Dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín

 • Home / Vận Chuyển Siêu Trường Siêu Trọng / Cont OT là…
Vận chuyển cont OT

Cont OT là gì? Dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín nhất hiện nay

Bạn đã từng nghe tới cụm từ Cont OT (Cont Opentop)? Thế nhưng bạn đang không biết cụm từ chuyên ngành này nói về lĩnh vực gì? Hay bạn đang muốn tìm kiếm cho đơn vị mình một dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất bạn nhé!

Cont Opentop là gì?

Cont Opentop viết tắt là OT hay còn có tên gọi khác là container mở nóc hay container hở mái. Đây là loại container không có nóc được thiết kế bằng tấm bạt để che. 

Loại container này được dùng để chuyên chở hàng hóa có kích thước cồng kềnh, lớn, không thể xếp vào qua cửa container như: Gỗ có thân dài, thiết bị, máy móc, kiện kính, thiết bị xây dựng, đa tảng,…

Cont Opentop
Cont Opentop  là loại container không có nóc được thiết kế bằng tấm bạt để che

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop)

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển cont OT của công ty PROJECT SHIPPING mà bạn có thể tham khảo:

 • Vận chuyển được hàng hóa có khối lượng lớn không thể xếp qua cửa container.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu dành cho khách hàng. 
 • Tối ưu hóa thời gian lưu thông.
 • Tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng ngành vận tải.

Các loại dịch vụ cont OT (Cont Opentop) thông dụng trên thị trường

Dưới đây là một số loại dịch vụ cont OT (Cont Opentop) thông dụng trên thị trường. Các bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn cho bản thân một loại dịch vụ phù hợp nhất:

 • Container 20 feet Open Top: Được thiết kế với container kho rộng dài 20 feet nguyên thủy. Các thông số kỹ thuật được thiết kế tương tự nhau, tuy nhiên xe có hở nóc và được làm bằng chất liệu bạt.
 • Container 40 feet Open Top: Được thiết kế với container 40 thường, thiết kế hở nóc và phần nóc làm chất liệu bạt. Loại xe này có công dụng tương tự với mẫu 20 Open Top.
 • Container 40 feet Open Top mở 6 cửa nằm: Mẫu xe container này đã được xử lý kỹ thuật và mở nóc, gắn thêm 6 bộ cửa nằm. Nhờ đó, quá trình lên xuống của hàng hóa được dễ dàng hơn.
Đa dạng các loại dịch vụ cont OT trên thị trường

Dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín, giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, PROJECT SHIPPING là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín, giá cạnh tranh nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cam kết cung cấp:

Dịch vụ vận chuyển cont OT uy tín, giá cạnh tranh tại PROJECT SHIPPING

Đa dạng các loại xe vận chuyển cont OT

Công ty PROJECT SHIPPING hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu xe vận chuyển cont OT (Cont Opentop) hiện đại và mới nhất trên thị trường. Vì thế, quý khách hàng thỏa sức lựa chọn cho bản thân một loại xe vận chuyển phù hợp với hàng hóa mình đang có. Đồng thời, có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng hàng hóa, sản phẩm ở bên trong trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Công ty PROJECT SHIPPING đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tác phong làm việc nhanh gọn, giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Vì thế, đại đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

PROJECT SHIPPING hiểu rõ, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí chính là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Do đó, chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này quý khách hàng có thể kiểm chứng và so sánh trên thị trường để có cái nhìn khách quan nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ vận chuyển cont OT của công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ được làm việc với quy trình chuyên nghiệp, bài bản nhất. Cụ thể:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng từ quý khách hàng. Nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp rõ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu gồm: Họ và tên, địa chỉ, loại hàng hóa,…
 • Bước 2: Sau khi có thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống khảo sát thực tế. Tại bước này, chúng tôi sẽ xác định kích thước hàng hóa, hành trình giao nhận hàng,….
 • Bước 3: Tiếp theo, PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại cont OT (Cont Opentop) phù hợp với loại hàng hóa đang có. Đồng thời báo giá cụ thể, nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Khi ký kết hợp đồng xong, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) theo đúng cam kết với quý khách hàng.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình vận chuyển, nhân viên kế toán của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành xuất hóa đơn và khách hàng thanh toán nốt phí dịch vụ còn lại.
Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) chuyên nghiệp

Vừa rồi các bạn đã cùng với chúng tôi tìm hiểu xong chủ đề Cont OT là gì? Dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho công ty PROJECT SHIPPING nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cont OT trong thời gian tới nhé!

0909411668