Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Vận Chuyển
Chuyển Phát Nhanh

Bạn đang cần dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí
 • Quy trình làm việc nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm 24/07

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến với Project Shipping, đơn vị chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế uy tín nhất hiện nay? Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ ưu việt, cam kết bồi thường thỏa đáng nếu hàng hóa bị hư hỏng, thiệt hại trong quá trình chuyển phát.

Project Shipping cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay

Định nghĩa chuyển phát nhanh là gì?

 1. Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh hay giao nhận nhanh, phát chuyển nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả công đoạn gồm: Thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát bằng phương tiện vật lí, bưu kiện và thông tin dưới dạng văn bản, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về mặt thời gian và độ tin cậy cao.

Trong hầu hết các bảng thông tin chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết” (theo đúng thuật ngữ trong ngành là “thời gian toàn trình”). Khoảng thời gian này tính từ khi bưu kiện, văn bản hay gói hàng hóa được nhận gửi đến khi phát tới địa chỉ giao nhận.

 1. Đặc điểm

Điểm khác biệt giữa dịch vụ chuyển phát nhanh với các gói dịch vụ gửi thông thường khác là thời gian toàn trình ngắn hơn rất nhiều và được xác định, luôn kèm với chuyển phát đảm bảo. Điều này có nghĩa, trong quá trình vận chuyển nếu không có vấn đề phát sinh thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người nhận hàng cùng thời gian nhận. Trường hợp không thực hiện được như vậy, khách hàng có quyền kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ và nhà cung cấp dịch vụ có thể đến nơi gửi và nhận để phát hàng. Đi kèm với chuyển phát nhanh là dịch vụ giá trị gia tăng như: Báo phát, phát hẹn giờ, phát hàng thu tiền…

 1. Phương tiện hỗ trợ

Có ba loại phương tiện chủ yếu hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh là:

 • Xe máy: Chuyển phát nhanh nội thị.
 • Ô tô: Ô tô nhỏ là xe thư báo, có thể kết hợp với xe máy để chuyển hàng nhiều và nặng. Còn ô tô lớn dùng chuyên chuyển phát bưu kiện giữa các tỉnh lân cận.
 • Máy bay: Vận chuyển hàng đến các thành phố xa hoặc từ quốc gia này đến quốc gia kia.

Các hình thức chuyển phát nhanh

Trong nước

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh

  Với hệ thống mạng lưới hoạt động trải dài khắp cả nước gồm 63 tỉnh thành cùng nền tảng công nghệ quản lý hiện đại, Project Shipping luôn kiểm soát được mọi tình trạng hàng hóa trên mọi nẻo đường của tổ quốc. Hàng hóa được chuyển bằng dịch vụ này sẽ đến tay người nhận trong vòng từ 8 – 48 giờ kể từ khi gửi hàng. Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và vùng trả hàng.

  Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

  Đây cũng là một hình thức của chuyển giao hàng hóa nhanh nhưng hàng sẽ đảm bảo đến tay người nhận trong vòng 1 ngày. Ví dụ: Gửi hàng vào buổi sáng thì chiều tối hàng sẽ đến tay người nhận, gửi hàng vào chiều tối thì sáng hôm sau hàng sẽ được giao đến nơi. Cước phí của chuyển phát hỏa tốc cũng phụ thuộc vào vùng trả hàng và khối lượng hàng hóa nhưng sẽ cao hơn một chút so với chuyển phát nhanh thông thường.

  Dịch vụ chuyển phát kết hợp MES

  Đối với khách hàng, dịch vụ này còn khá mới mẻ. Thực chất đây là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với mức chi phí tiết kiệm tối đa nhờ vào sự kết hợp nhịp nhàng giữa vận tải đường bộ, đường biển và đường hàng không (vận tải đa phương thức). Khi chọn sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần lo lắng về thời gian giao nhận hàng cũng như chất lượng hàng hóa khi chuyển giao.

Quốc tế

Project Shipping nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật bằng đường hàng không, cung cấp dịch vụ door to door trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể xử lý hàng hóa ở bất cứ đâu và giao nhận một cách kịp thời, hiệu quả nhờ vào khả năng theo dõi và tìm kiếm trực tuyến an toàn. Project Shipping phục vụ bằng các loại xe chuyên dụng nhằm đạt điểm đến xa nơn để giao hàng đúng lúc. Hiện nay, chúng tôi đã thực hiện chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khối lượng, kích thước vận chuyển

1. Đối với chuyển phát nhanh trong nước

Khối lượng:

 • Bưu gửi thông thường: Tối đa 31.5 kg
 • Đối với hàng nguyên khối không thể tách rời cần vận chuyển bằng đường bộ: Tối đa 50kg nhưng phải đảm bảo giới hạn kích thước theo quy định.

Kích thước:

 • Kích thước thông thường của bưu giử EBS không vượt quá 1.5m ở bất kỳ chiều nào và tổng chu vi lớn nhất với chiều dài không vượt quá 3m.
 • Hàng nhẹ: Hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương trên 6000 cm3/kg). Khối lượng tính cước sẽ căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích của kiện hàng.
 • Hàng cồng kềnh: Là hàng gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường và có quy định riêng phụ thuộc vào điều kiện phương tiện vận chuyển, nơi nhận và nơi phát hàng.
Tất cả mặt hàng quá tải quá khổ đều được Project Shipping vận chuyển
Project Shipping có các phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất

2.Đối với hàng chuyển phát nhanh quốc tế

Khối lượng:

Khối lượng hàng hóa tối đa phụ thuộc vào loại hàng hóa cũng như loại hình vận chuyển. Nếu hàng cần cân khối lượng trực tiếp thì cân trực tiếp, còn nếu không cân được, trọng lượng sẽ được quy đổi bằng công thức tính bằng thể tích.

Kích thước:

Kích thước tối đa khi chuyển phát nhanh quốc tế thường được tính theo công thức:

((Chiều Rộng + Chiều Cao ) x 2 ) + Chiều Dài = Chu vi.

Một số kích thước tối đa của hàng hóa gửi đi quốc tế bằng đường bộ và đường thủy mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

 • Hongkong: Chiều dài ≤ 1.5m, chu vi ≤ 3m
 • Cambodia: Chiều dài ≤ 1.05m, chu vi ≤ 2m
 • Australia: Chiều dài ≤ 1.05m, chu vi ≤ 2m
 • Canada: Chiều dài ≤ 1.5m, chu vi ≤ 3m
 • France: Chiều dài ≤ 1.05m, chu vi ≤ 2m
 • Germany: Chiều dài ≤ 1.05m, chu vi ≤ 2m
 • Denmark: Chiều dài ≤ 1.5m, chu vi ≤ 3m
 • Chile: Chiều dài ≤ 1.5m, chu vi ≤ 3m
 • Finland: Chiều dài ≤ 1.05m, chu vi ≤ 2m
Nhân viên có trách nhiệm và tinh thần làm việc cao

Những lưu ý về kích thước và khối lượng hàng hóa khi gửi quốc tế

 • Quy định về kích thước và trọng lượng tối đa sẽ thay đổi theo từng quốc gia hoặc điểm đến của đơn hàng và còn phụ thuộc vào gói dịch vụ chuyển hàng nhanh mà khách hàng lựa chọn.
 • Từng loại hình phương tiện vận chuyển khác nhau sẽ có quy định riêng về kích thước và trọng lượng đơn hàng.
 • Nếu hàng vận chuyện là hàng cồng kềnh, quá khổ thì có thể sẽ thu thêm phụ phí.
 • Ngoài những cước phí được tính toán dựa trên kích thước và trọng lượng theo quy định thì đơn vị vận chuyển có thể thu thêm phí nếu xác định được đơn hàng vận chuyển là đơn hàng cồng kềnh, quá khổ.

Quy Trình Chuyển Phát Nhanh tại
Công Ty Project Shipping

Bước 1
Nhận báo giá
Khách hàng cung cấp thông tin về: Loại hàng hóa, chứng từ số kiện, khối lượng hàng, địa điểm đến, gói dịch vụ…. cho Project Shipping. Project Shipping tiến hành tính toán chi phí và báo giá với khách.
Bước 2
Đóng gói hàng hóa, nhận tận nơi
Toàn bộ hàng hóa của khách hàng sẽ được Project Shipping đóng gói theo quy định. Nếu khách hàng có nhu cầu, Project Shipping sẽ đến nhận hàng tận nơi.
Bước 3
Ký nhận hàng
Project Shipping lập bill biên nhận cáo đầy đủ thông tin: Người gửi, người nhận, trị giá khai báo, thông tin hàng hóa….
Bước 4
Vận chuyển
Vận chuyển hàng hóa đến kho an toàn.
Bước 5
Giao hàng tận tay khách hàng
Liên hệ với người nhận xác nhận thời gian và địa chỉ. Gian hàng đến tận tay khách.

Giá cước vận chuyển

 1. Bảng giá cước phí

Hiện nay, cước phí chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của Project Shipping đang rất cạnh tranh, thường thấp hơn 10% so với những đơn vị khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm hoặc những lô hàng lớn.

Gọi ngay 0909411668 để nhận bảng giá cước phí chuyển phát nhanh.

 1. Phụ phí
 • Phụ phí nhiên liệu (phụ phí xăng dầu): Là khoản phí thu từ người gửi hàng để bù đắp chi phí phát sinh do những biến động của giá cả nhiên liệu. Thông thường phí nhiên liệu sẽ giao động từ 14% – 25% trên tổng cước.
 • Phụ phí giao hàng vùng sâu vùng xa: Áp dụng cho lần phát hoặc nhận hàng ở khu vực khó tiếp cận.
 • Phụ phí hàng nguy hiểm: Các mặt hàng nguy hiểm, khó vận chuyển, hàng có pin Lithium đều phải đóng thêm phụ phí hàng nguy hiểm.
 • Phụ phí nỗ lực phát hàng: Phí này sẽ được tính khi lần giao hàng đầu tiên không thành công và shipper phải giao hàng lại lần 2 hoặc lần 3.
 • Phụ phí an ninh: Khoản phụ phí này thường được áp dụng với những quốc gia có tình hình chính trị bất ổn như: Bờ Biển Ngà, Triều Tiên, Iran, Iraq, Congo, Syria, Libi, Trung Phi…
 • Phụ phí vượt quá giới hạn tối đa: Những hàng hóa quá khổ quá tải sẽ phải đóng phí vượt quá giới hạn tối đa.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế còn có một số phụ phí khác như: Phí hải quan, phí lưu khô, phụ phí xử lí pallet quá khổ phụ phí khu dân cư, phụ phí dịch vụ giao nhận cộng thêm…

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh tại Project Shipping

 1. Về thời gian

Project Shipping tận dụng tối đa thời gian để vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm nhanh nhất với hệ thống phương tiện vận chuyển và mạng lưới hoạt động rộng khắp ở trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đến tay người nhận đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.

 1. Về độ an toàn và bảo mật

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Project Shipping luôn khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối về độ an toàn và bảo mật. Hàng hóa của khách sẽ được công ty đóng gói và bao bọc kỹ lưỡng theo đúng quy định của từng loại hàng nên hạn chế tối đa khả năng hỏng hóc, bị dập vỡ của hàng hóa.

 1. Về giá cả :

Không chỉ riêng dịch vụ chuyển phát nhanh mà tất các các dịch vụ được Project Shipping cung cấp đều có giá cả rất cạnh tranh, đảm bảo tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức vận chuyển hàng thông thường.

Chính sách đền bù:

Project Shipping cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (VTP chỉ nhận bảo hiểm giá trị bưu gửi tối đa 100 triệu).

DOWNLOAD BẢNG GIÁ