Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Rời

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Vận Chuyển
HÀNG RỜI (BREAK BULK)

Project Shipping hiện đang là một trong những nhà thầu vận tải uy tín hàng đầu trong việc vận chuyển hàng rời (Bulk Cargo). Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với chủ tàu của các hãng tàu hớn trong và ngoài nước để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng diễn ra một cách An Toàn – Đúng Hẹn – Tiết Kiệm Chi Phí nhất.

Project Shipping nhận vận chuyển hàng rời giá rẻ, chất lượng

Hàng rời là gì?

Hàng rời (Bulk Cargo) là những mặt hàng có kích thước quá lớn, không thể đóng vừa trong các loại container nên phải bắt buộc đóng trong Palllet hoặc các loại kiện hàng chuyên biệt. Một số loại hàng rời điển hình có thể kể đến như: Phương tiện giao thông quá khổ quá tải, thiết bị máy móc xây dựng, du thuyền, động cơ cỡ lớn, cẩu các loại, nông sản, lâm sản, khoáng sản, xi măng, sắt thép…

Dựa vào tính chất vật lí, hàng rời được chia làm 2 nhóm như sau:

  • Nhóm 1: Hàng rời rắn hay còn gọi là hàng rời khô bao gồm lương thưc, cafe, bột mì, đá, nông sản, vật liệu…
  • Nhóm 2: Hàng rời lỏng, bao gồm hóa chất, xăng dầu, nước, dầu thô…
Project Shipping có thể vận chuyển những loại hàng kích thước lớn mà nơi khác không làm được

Khối lượng và kích thước vận chuyển hàng rời

Hiện nay, Project Shipping nhận vận chuyển hàng rời tất cả các loại hàng hóa không nằm trong danh sách cấm của pháp luật Việt Nam. Về khối lượng và kích thước vận chuyển, chúng tôi không giới hạn vì Project Shipping có đầy đủ hệ thống tàu hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để vận tải hàng hóa của khách đến nơi an toàn trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng rời của Project Shipping

Hàng rời thường được vận chuyển bằng đường biển. Do kích thước lớn vượt ngoài container nên hàng rời phải được vận tải bằng các loại tàu chuyên dụng. Điều này có thể dẫn đến những khó khăn trong việc load hàng lên xuống và tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, Project Shipping sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất để vận tải loại hàng này. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn xác định cách đóng gói, tháo dỡ và lắp ráp để có thể vận chuyển hàng hóa đến địa điểm một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng rời của chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như sau:

  • Quy trình làm việc nhanh chóng, phục vụ 24/24.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, cam kết bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Có đầy đủ các thiết bị cần thiết hỗ trợ hiệu quả trong việc bốc xếp hàng hóa và vận tải.
Quy trình làm việc luôn được giám sát chặt chẽ

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Rời Của
công ty Project Shipping

Giá cước vận chuyển hàng rời

Giá cước vận chuyển hàng rời tại Project Shipping rất cạnh tranh, đảm bảo thấp hơn chi phí trung bình trên thị trường khoảng 10%. Vì là công ty lớn và uy tín nên chúng tôi còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đơn hàng lớn hoặc khách hàng lâu năm.

Gọi ngay Hotline: 0909411668 để nhận bảng giá cước vận chuyển hàng rời chi tiết nhất.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

DOWNLOAD BẢNG GIÁ