Dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ uy tín, chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

động kinh doanh và đời sống thường ngày của con người. Và để đảm bảo quá trình này được thực hiện thuận lợi, đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa thì kiện gỗ chính là phụ kiện không thể thiếu. Chính bởi vậy, dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ của PROJECT SHIPPING ra đời đã nhanh chóng thu hút và nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ của PROJECT SHIPPING?

  • Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ đóng kiện gỗ của PROJECT SHIPPING vừa mới ra đời đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi:

Dịch vụ đóng Pallet gỗ tại PROJECT SHIPPING đa dạng

Công ty PROJECT SHIPPING cung cấp dịch vụ đóng Pallet gỗ đa dạng, bao gồm:

1. Đóng kiện hút chân không.

2. Đóng kiện gỗ kín, đóng kiện gỗ thưa.

3. Đóng pallet, chằng buộc hàng hóa trên Pallet.

4. Đóng kiện gỗ cho hàng máy móc.

5. Đóng kiện gỗ hàng siêu trường, siêu trọng.

6. Đóng kiện gỗ cho hàng dự án.

7. Chằng buộc hàng hóa.

8. Di dời, lắp đặt máy móc, đóng rút hàng khỏi container.

Dịch vụ đóng Pallet gỗ tại PROJECT SHIPPING đa dạng

Trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Công ty PROJECT SHIPPING tự hào là đơn vị có thâm niên lớn nhất trong lĩnh vực đóng kiện gỗ, thùng gỗ trên thị trường hiện nay. Tên tuổi của chúng tôi đã được hàng ngàn các tổ chức, doanh nghiệp biết tới và tìm tới hợp tác. 

Tính  đến thời điểm hiện tại, PROJECT SHIPPING đã là đối tác lâu năm của hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ. Trung bình mỗi ngày, chúng tôi luôn nhận được các đơn đặt hàng đóng kiện gỗ mới từ các khách hàng mới trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Kỹ thuật chính xác

Sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ của PROJECT SHIPPING, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng kỹ thuật. Chúng tôi đào tạo và sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, kỹ thuật chính xác trong từng công đoạn. Nhờ đó, đảm bảo hàng hóa ở bên trong kiện gỗ được an toàn và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Đóng thùng gỗ nâng cao giá trị thẩm mỹ

Song song với yếu tố chất lượng, dịch vụ đóng kiện gỗ của PROJECT SHIPPING còn quan tâm tới giá trị thẩm mỹ của mỗi kiện hàng. Nhờ đó, giá trị các mặt hàng đặt bên trong kiện gỗ cũng được nâng cao hơn.

Giá thành cạnh tranh

Thêm một điểm cộng lớn cho dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ tại công ty PROJECT SHIPPING, đó chính là giá cả. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi công đoạn nhằm đem lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng cách so sánh giá dịch vụ đóng Pallet của PROJECT SHIPPING với các đơn vị khác.

Giá thành dịch vụ đóng kiện gỗ tại PROJECT SHIPPING cạnh tranh

Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí

Quý khách hàng khi đến với PROJECT SHIPPING sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình những thắc mắc đang gặp phải. Đặc biệt, chúng tôi còn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kiện gỗ riêng.

Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa hỏng hóc

Khi sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ của công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ được cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hỏng hóc. Dĩ nhiên, việc chúng tôi để cho hàng hóa của quý khách hàng bị hư hỏng trong quá trình đóng kiện gỗ gần như không có.

Quy trình đóng kiện gỗ, thùng gỗ PROJECT SHIPPING chuyên nghiệp

Dưới đây là các bước cơ bản về quy trình đóng kiện gỗ, thùng gỗ tại công ty PROJECT SHIPPING mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng. Sau đó, nhân viên của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành xác định kích thước, tính chất cũng như trọng tải hàng hóa cụ thể.
  • Bước 2: Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ tiến hành xác định rõ phương thức vận chuyển hàng hóa.
  • Bước 3: Sau đó, đội ngũ nhân viên của PROJECT SHIPPING sẽ lên phương án thiết kế thùng gỗ tốt nhất để tiến hành đóng gói từng mặt hàng hóa. Kể đến, nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn nguyên liệu khô đã được khử trùng nhằm đóng đế lẫn vách thùng.
  • Bước 4: Đến bước 4, nhân viên chúng tôi sẽ gia cố lại hàng hóa, thực hiện bóc lót xốp tại đế rồi mới quấn nilon lẫn màng co ở xung quanh hàng hóa.
  • Bước 5: Cuối cùng, nhân viên PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành đóng vách thùng lên đế rồi siết dây đai ở khu vực xung quanh thùng và tiến hành niêm phong, đánh mã hàng.

Hình ảnh thực tế về các dịch vụ đóng kiện gỗ mà PROJECT SHIPPING đã thực hiện

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về các dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ được công ty PROJECT SHIPPING thực hiện trong thời gian qua để quý khách hàng tham khảo thêm:

 

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ tại công ty PROJECT SHIPPING. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá kịp thời nhé!

 

Thông tin liên hệ:

DOWNLOAD BẢNG GIÁ