PROJECT SHIPPING – Đơn vị cung cấp dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc uy tín, giá tốt

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

PROJECT SHIPPING là đơn vị tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, lashing chằng buộc hàng hóa máy móc. Với việc sở hữu đội ngũ công nhân giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, PROJECT SHIPPING cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất hiện nay.

Các loại hàng hóa chuyên sử dụng dịch vụ Lashing hàng hóa

PROJECT SHIPPING chuyên Lashing chằng buộc các mặt hàng hóa hóa đạt đủ tiêu chuẩn Quốc tế sau:

 • Lashing chằng buộc những mặt hàng siêu trọng, siêu trường.
 • Lashing chằng buộc những mặt hàng vào hệ thống xe container 20′ và 40′ kín như: Máy móc, cuộn thép.
 • Lashing chằng buộc những mặt hàng trên tàu container, tàu rời như: Thép ống, sắt thép, xe cơ giới, khung thép tiền chế.
 • Lashing chằng buộc những mặt hàng hóa có trên các loại xe đường bộ.
 • Lashing hàng hóa tại các Pallet gỗ, kiện gỗ.
PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng các loại hình Lashing hàng hóa

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Lashing hàng hóa tại PROJECT SHIPPING?

Giữa vô vàn các địa chỉ lớn nhỏ cung cấp dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc trên thị trường hiện nay. Tại sao các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lại chọn sử dụng dịch vụ của công ty PROJECT SHIPPING? Lý do là bởi:

Nhiều năm kinh nghiệm

Công ty PROJECT SHIPPING đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Lashing hàng hóa. Tên tuổi và thương hiệu của công ty chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. PROJECT SHIPPING đã và đang là đối tác lâu năm, đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp.

Đưa ra nhiều phương án Lashing hiệu quả

Quý khách hàng khi đến với PROJECT SHIPPING, nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án Lashing hiệu quả để quý khách hàng lựa chọn. Dĩ nhiên, trong quá trình đó, PROJECT SHIPPING sẽ luôn hỗ trợ để bạn chọn được phương án Lashing hàng hóa máy móc tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Chi phí dịch vụ phải chăng

Nếu dành thời gian dạo một vòng trên thị trường Lashing hàng hóa hiện nay. Quý khách hàng sẽ nhận ra rằng, không có đơn vị nào vừa cung cấp dịch vụ chất lượng vừa có giá thành cạnh tranh nhất như ở PROJECT SHIPPING. Thậm chí, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách giá cả ưu đãi dành cho quý khách hàng lâu năm, khách hàng đặt với số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao

Sau khi sử dụng dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc tại PROJECT SHIPPING, quý khách hàng đều có chung ấn tượng tốt về đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Công ty PROJECT SHIPPING tự hào khi đào tạo và sở hữu được đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. 

Đảm bảo đúng kỹ thuật lẫn thời gian như đã cam kết ban đầu với quý khách hàng. Thậm chí, nhân viên PROJECT SHIPPING còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thêm giờ nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Quy trình thực hiện Lashing hàng hóa tại PROJECT SHIPPING

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc chất lượng, an toàn và giá tốt nhất trên thị trường. Công ty PROJECT SHIPPING đã và đang thực hiện quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và có sự nhất quán sau:

 • Bước 1: Nhân viên của công ty PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ tới. Thông tin khách hàng chúng tôi cần có gồm: Họ và tên, địa chỉ, loại hàng hóa, số điện thoại, địa điểm giao nhận, thời gian vận chuyển,…
 • Bước 2: Sau khi nhận thông tin cụ thể của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và đánh giá thực tế đơn hàng. Bao gồm: Số lượng máy móc thiết bị, kích thước trọng lượng thiết bị, đặc tính hàng hóa, nơi nhận và giao hàng, phương thức vận chuyển, tính toán các yếu tố phát sinh.
 • Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập phương án Lashing hàng hóa máy móc phù hợp cho quý khách hàng. 
 • Bước 4: Đến bước 4, PROJECT SHIPPING sẽ thực hiện thông báo các phương án vận chuyển cụ thể cho quý khách hàng được nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Cuối cùng, công ty PROJECT SHIPPING sẽ cho nhân viên triển khai hợp đồng Lashing máy móc thiết bị như đã ký.
 • Bước 6: Khi hoàn tất công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho quý khách hàng kiểm tra. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng.

Một số hình ảnh dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc được PROJECT SHIPPING thực hiện

Trong suốt thời gian qua, công ty PROJECT SHIPPING đã nhận được nhiều đơn hàng về Lashing hàng hóa máy móc lớn nhỏ sau:

Vừa rồi các bạn đã cùng với chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao nên chọn dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc của công ty PROJECT SHIPPING. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay cho PROJECT SHIPPING theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

DOWNLOAD BẢNG GIÁ