DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TÀU RORO (ROLL ON – ROLL OFF)

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Vận Chuyển
TÀU RORO (ROLL ON – ROLL OFF)

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tàu RORO được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay, Project Shipping luôn khiến khách hàng hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Chúng tôi đã chuyển thành công rất nhiều hàng hóa bằng tàu RORO cho các đối tác và khách hàng lớn, nhận chuyển hàng mà các công ty khác không thể làm được như: Thiết bị nặng, máy móc, hàng quá khổ quá tải…

Vận chuyển tàu RORO của Project Shipping rất chuyện nghiệp và tận tâm

Vận chuyển tàu RORO là gì?

Trong ngành vận tải quốc tế, vận chuyển tàu RoRo hay Roll-on/Roll-off là một thuật ngữ phổ biến dùng cho loại hàng hóa có thể tự vận hành lên tàu được (xe tải, xe hơi, xe tự hành…). Những xe này sẽ tự vận hành lên tàu và được cố định trên boong tàu, sau đó vận chuyển đến địa giao hàng và những xe này tự chạy xuống.

Tuy nhiên, RORO còn được dùng vận tải những hàng khóa không có bánh xe hoặc hàng  không thể vừa container, hàng siêu trường siêu trọng (out-of-gauge/super heavy).

Những mặt này sẽ được cố định bằng các phương pháp đặc biệt để không bị dịch chuyển trong suốt quá trình vận chuyển. Thực tế, vận chuyển bằng tàu RORO hiện đang là phương pháp thuận tiện nhất để vận tải các mặt hàng, máy móc quá khổ và chúng sẽ được chuyển lên xuống bằng một xe chuyên dụng (platform vehicle).

Project Shipping nhân vận chuyển tất cả các mặt hàng siêu trường siêu trọng

Khối lượng và kích thước vận chuyển

Hiện nay, Project Shipping nhận vận chuyển tàu RoRo tất cả các loại hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật, trong đó có một số quy định về hàng quá khổ quá tải (hàng siêu trường siêu trọng) như sau:

Khối lượng: > 32 tấn, không thể chia nhỏ hoặc tháo rời.

Kích thước hàng hóa đóng vào cont Mafi:

  • Chiều dài: < 18 mét
  • Chiều rộng: < 4 mét
  • Chiều cao: < 3.9 mét

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tàu RORO của Project Shipping

Về độ an toàn

Project Shipping không chỉ có công đoạn đóng gói cẩn thận mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết và cam kết bồi thường thỏa đáng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Về sự chuyên nghiệp

  • Project Shipping có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7 để tư vấn, hỗ trợ, nhận và giao hàng đúng địa chỉ.
  • Dịch vụ vận chuyển RO-RO của chúng tôi thực hiên trên toàn bộ khu vực, kể cả trong nước và quốc tế.
  • Chúng tôi có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để giám sát, kiểm định hàng hóa, luôn chắc chắn công việc diễn ra minh bạch và chính xác.

Về giá cả

Nếu chọn dịch vụ vận tải RO-RO của Project Shipping, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Project Shipping đảm bảo hàng hóa của khách được giao đến nơi an toàn
Project Shipping đảm bảo hàng hóa của khách được giao đến nơi an toàn

Phương tiện vận chuyển

Project Shipping hiện đang sở hữu các loại tàu chuyên dụng hiện đại nhất, được xây dựng khung dốc (ramps), có khu vực chống nước và chịu được nắng mưa. Tất cả các khoang tàu đều được thiết kế khoa học để chứa hàng quá khổ quá tải cũng như máy móc, thiết bị nặng.

Hàng hóa do Project Shipping vận chuyển đều được chằng dây cố định, đảm bảo hàng không bị dịch chuyển. Bên cạnh đó, vì tàu có trang bị khung dốc đa năng nên quá trình hàng hóa tải lên, xuống cực kỳ nhanh chóng. Với số lượng phương tiện vận chuyển lớn và chất lượng cao, dịch vụ vận chuyển RO-RO của Project Shipping chắc chắn sẽ giúp khách hàng vừa yên tâm vừa tiết kiệm chi phí.

Quy Trình Vận Chuyển RO-RO Của
công ty Project Shipping

Bước 5

Giao nhận hàng hoá

Giá cước vận chuyển RO-RO

Giá dịch vụ cảng biển đối với tàu Roro tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ

Giá dịch vụ cảng biển đối với tàu Roro tại Cảng SPCT (Hồ Chí Minh)

Vận tải RO-RO của Project Shipping có giá rất cạnh tranh, thậm chí còn thấp hơn giá thị trường 10%. Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm hoặc những đơn hàng lớn.

Gọi ngay đến số 0909411668 để được tư vấn và nhận bảng giá cước vận chuyển RO-RO chi tiết nhất của Project Shipping.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

DOWNLOAD BẢNG GIÁ