Về CEO

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

MR VŨ ANH TUẤN

Thông tin cá nhân

Họ và tên:

VŨ ANH TUẤN

Điện thoại:

0909 411 668

Email:

ceo@projectshipping.vn

Vị trí công việc:

Giám Đốc Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Hoạt động

Sứ mệnh & tầm nhìn

Sứ mệnh:

Với mong muốn xây dựng cầu nối mạnh mẽ giữa các thị trường và hệ thống giao thông quốc tế, sứ mệnh của Project Shipping là mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển toàn diện, đa dạng và linh hoạt. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, và tối ưu hóa hiệu quả chi phí để đáp ứng đa dạng nhu cầu vận tải của các doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn.

Tầm nhìn:

Project Shipping không ngừng định hướng mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận tải đa phương thức và logistic tại khu vực. Chúng tôi cam kết đem đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiện lợi tối đa cho khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội.

Giá trị cốt lõi

  1. Sự Chuyên nghiệp: Project Shipping coi trọng sự chuyên nghiệp trong từng khía cạnh của hoạt động. Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải sẽ đảm bảo quy trình vận hành suôn sẻ, an toàn và đáng tin cậy.

  2. Tận tâm phục vụ: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thái độ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  3. Đổi mới và phát triển: Để duy trì vị thế hàng đầu, chúng tôi luôn đầu tư vào nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ tiên tiến và thúc đẩy sáng tạo trong mọi khâu của công việc.

  4. Trách nhiệm xã hội và môi trường: Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh một cách bền vững, tôn trọng môi trường và cộng đồng xung quanh. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ các hoạt động từ thiện và góp phần tích cực vào sự phát triển xã hội.

Báo chí đưa tin về Ceo Vũ Anh Tuấn

Kiên định mục tiêu đổi mới phát triển

Là một doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu…

Gỡ nút thắt cho doanh nghiệp từ thu phí cảng biển

Tiết kiệm tối đa các chi phí góp phần xây dựng chất lượng…

Chi phí logistics/giá trị hàng hoá

Kết nối giao thông tạo đòn bẩy cho logistics

Project Shipping - Giá rẻ, Đúng hẹn.

Project Shipping cam kết giá thấp và giao hàng đúng hẹn.

DOWNLOAD BẢNG GIÁ