Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải An Toàn Chất Lượng

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Vận Chuyển
Hàng Quá Khổ Quá Tải

Bạn cần vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải chuyên nghiệp?

Bạn cần tìm một đơn vị Uy Tín và Trách Nhiệm để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển thiết bị Quá Khổ Quá Tải của bạn?

Project Shipping tự tin là Doanh Nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tảisiêu trường siêu trọng OOG (Our of Gauge) trong nước và quốc tế.

Những hàng hóa Quá Khổ Quá Tải cần được vận chuyển bởi các phương tiện hiện đại

Hàng Quá Khổ Quá Tải là gì?

Hàng quá khổ quá tải (hàng siêu trường siêu trọng) là các mặt hàng không đặt vừa trong container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được. Cụ thể là hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên là hàng siêu trường (hàng quá khổ). Bên cạnh đó, hàng có trọng lượng thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời được từ 20 tấn trở lên là hàng siêu trọng (hàng quá tải).

Giấy phép lưu hành xe quá khổ quá tải

Chúng tôi đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, có đầy đủ hồ sơ nhân lực cần thiết trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

a, Hàng quá khổ quá tải là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.
b, Việc vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
c, Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.
d, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định cụ thể về vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Các mặt hàng Quá Khổ Quá Tải

Project Shipping nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng, bao gồm:

 • Vận chuyển cont Opentop, Vận chuyển cont Flatrack, Vận chuyển cont Platform.
 • Vận chuyển xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp.
 • Vận chuyển thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế MBA.
 • Vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn.
 • Vận chuyển thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng. Bên cạnh đó vận chuyển kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt,….
Tất cả mặt hàng quá tải quá khổ đều được Project Shipping vận chuyển
Project Shipping có các phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất

Phương tiện vận chuyển

Về năng lực vận tải của công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Project Shipping, chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng xe vận chuyển Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng rất lớn và ổn định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm các loại xe như sau:

 • Đầu kéo Man kéo siêu trường siêu trọng: 03 chiếc.
 • Đầu kéo huyndai, howo, đầu mỹ: 15 chiếc.
 • Rơ mooc lùn, mooc cao, mooc rút chuyên dụng: 20 rơ mooc.
 • Mooc Module Trailer 8 và 10 trục bánh (Donat – Đức) 02 chiếc, tải trọng lên đến 130 tấn /trailer.
 • Mooc Module Trailer 6 trục (GOLDHOFER – Đức) 3 chiếc, tải trọng lên đến 270 tấn/trailer. Loại thiết bị vận chuyển hiện đại có hệ thống thủy lực tự cân bằng, nâng hạ với biên độ ±30cm.

Các tuyến đường vận chuyển quá khổ quá tải của
công ty Project Shipping

Tại Miền Nam

Vận chuyển từ cảng Cát Lái, cảng SPITC, cảng Lotus, cảng Tân Thuận Đông, cảng Tân Thuận, cảng Bến Nghé, cảng Rau Quả, cảng Hiệp Phước, cảng SPCT, cảng Vict,… đến các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Miền Tây…  hoặc ngược lại, đặc biệt là khu vực nhà máy Thủy/Nhiệt Điện.

Tại Miền Bắc

 • Vận chuyển từ cảng Đình Vũ, Hoàng Diệu, Chùa Vẽ, Green Port,… đến các tỉnh như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương,… hoặc ngược lại.
 • Tất cả tuyến đường nội địa từ Bắc vào Nam.
 • Vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
Các tuyến đường vận chuyển của Project Shipping rất đa dạng

Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng  hàng hóa quá khổ quá tải của Project Shipping luôn thấp hơn thị trường 10%. Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm và thời gian giao nhận mà giá cước vận chuyển sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Project Shipping luôn có mức giá cạnh tranh cùng các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….

Tại sao nên chọn PROJECT SHIPPING

Đơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng: Giá luôn thấp hơn thị trường 10%
Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay khoảng 10%. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….

Chúng tôi xây dựng sự Uy Tín của công ty dựa trên Chất Lượng Dịch Vụ của từng lô hàng.
Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của công ty chúng tôi từ thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm tới cùng đối với khách hàng và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra theo đúng cam kết trên hợp đồng.
Project Shipping có mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, hợp đồng với các hãng tàu lớn trong và ngoài nước và đa dạng các loại phương tiện vận tải cần thiết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

DOWNLOAD BẢNG GIÁ