Dịch Vụ Cho Thuê Charter Nguyên Chuyến

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Cho Thuê
Charter Nguyên Chuyến

Project Shipping đã và đang là một trong những công ty có dịch vụ cho thuê Charter nguyên chuyến chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi khiến khách hàng hài lòng bởi giá cả phải chăng, sự tận tâm trong công việc và sẵn sàng chịu trách nhiệm 100% cho chất lượng dịch vụ của mình.

Xuất hiện vào những năm 60 của thế kỷ 19, các chuyến bay thuê theo dạng Charter ban đầu chỉ phục vụ cho giới thượng lưu là chủ yếu nhưng ngày nay, thuê Charter nguyên chuyến đã trở nên phổ biến, mang lại giá trị thương mại lớn. Đối với những hàng hóa cần được vận chuyển nhanh và an toàn thì thuê Charter là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm tối đa thời gian.

Project Shipping cung cấp dịch vụ cho thuê charter nguyên chuyến

Vì sao chọn thuê Charter của Project Shipping?

Là công ty cho thuê Charter chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường, Project Shipping mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất mà không phải nơi nào cũng có:

Chuyên nghiệp

  • Địa điểm và thời gian do quý khách quyết định hoàn toàn nên các chuyến bay Charter linh hoạt hơn rất nhiều so với những dịch vụ bay thông thường khác.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả trong các trường hợp đặc biệt để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Chủ động trong việc kiểm tra tình hình hàng hóa (ngày đi, ngày đến, thời gian vận chuyển…).
  • Có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả hàng tươi sống, nguy hiểm hay hàng quá khổ quá tải…

Tiết kiệm chi phí

Giá thuê Charter nguyên chuyến tại Project Shipping được đánh giá là tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tất cả các chuyến bay Charter đều có mức phí tổng rõ ràng và được cung cấp cụ thể đến khách hàng.

Chất lượng

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng mạng lưới đại lý hoạt động toàn cầu, Project Shipping cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mọi vấn đề liên quan đến thuê Charter sẽ được chúng tôi giải quyết và đền bù thỏa đáng như trong hợp đồng ký kết gữa hai bên.

Project Shipping cung cấp dịch vụ thuê Charter đối với tất cả mặt hàng

Hàng thông thường (General cargo): Tất cả các mặt hàng thông thường, đồ gia dụng, thiết bị y tế… đều được Project Shipping xử lý và sắp xếp nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hàng hóa dễ hỏng: Hầu hết hàng hóa dễ hỏng đều có giá trị cao, hạn sử dụng ngắn ngày nên chọn vận chuyển hàng không là thích hợp nhất. Project Shipping đảm bảo sẽ giao loại hàng này trong thời gian nhanh nhất và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng.

Hàng hóa gây mùi: Những hàng hóa gây mùi trước khi được vận chuyển sẽ được Project Shipping đóng gói và sắp xếp cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến hàng hóa khác.

Hàng đông lạnh (Frozen cargo): Đặc tính của hàng đông lạnh là dễ hỏng nếu không được bảo quản và xử lý đúng cách. Tuy nhiên, khi chọn thuê Charter nguyên chuyên của Project Shipping để vận chuyển hàng, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này. Hàng đông lạnh sẽ được chúng tôi đóng khô, gel làm ạnh hoặc khi hóa lỏng tùy từng mặt hàng, đảm bảo hàng không bị rò rỉ và lây nhiễm ra xung quanh.

Hàng hóa quá khổ quá tải (siêu trường siêu trọng): Project Shipping cho thuê Cherter nguyên chuyến để vận tải hàng có kích thước lớn, quá khổ quá tải. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng, từ giá cả, thời gian đến giải pháp xếp dỡ hàng hóa.

Hàng nguy hiểm: Project Shipping có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để thực hiện vận chuyển hàng nguy hiểm bằng phương thức thuê Charter nguyên chuyến.

Các mặt hàng cần thuê charter nguyên chuyến để vận chuyển
Project Shipping có các phương tiện vận chuyển charter tiên tiến nhất

Phương tiện vận chuyển

Project Shipping luôn cố gắng cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển hàng không nhất đến khách hàng với đa dạng các loại tàu bày có cấu hình và tải trọng khác nhau. Cụ thể:

  • MAirbus A321: Được thiết kế rộng, diện tích chứa hàng lớn hơn nhiều so với máy bay một lối di. Tải trọng vận chuyến hàng hóa/chuyến đạt từ 2 – 2.5 tấn (tương đương thể tích 12 – 15 m³).
  • Airbus A330: Cửa khoang máy bay rộng, rất thích hợp cho việc vận chuyển các loại pallet và hàng hóa khác nhau. Tải trọng vận chuyển đạt 15 tấn (tương đương 90 m³).
  • Airbus A350: Đây là loại tàu bay thế hệ mới, cấu hình hầm hàng cực rộng nên có thể vận chuyển các lô hàng lớn với tải trọng lên đến 25 – 30 tấn (tương đương 95 m³).
  • Boeing 777: Hàng hóa xếp lên Boeing 777 nhiều lơn so với những loại tàu bay khác nhờ vào hai động cơ lớn. Tải trọng vận chuyển có thể đạt từ 13 – 17 tấn (tương đương 78 – 102 m³).
  • Boeing 787: Có hai động cơ thế hệ mới, nhiều vị trí chất xếp, hàng hóa vận chuyển cũng nhiều hơn, đạt từ 23 – 32 tấn (tương đương 83 m³).

Giá cước vận chuyển

Giá dịch vụ thuê Charter nguyên chuyến tại Project Shipping rẻ hơn mức giá trung bình trên thị trường 10%. Đối với khách hàng lâu năm hoặc những đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn để tri ân.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

DOWNLOAD BẢNG GIÁ