Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Container

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Vận Chuyển
Hàng Hóa Bằng Container

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng với đủ các chủng loại hàng khác nhau, Project Shipping đã mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container. Chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm với thời gian giao nhận hàng nhanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cước phí cạnh tranh và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa có vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Có lẽ ít người biết trong ngành vận tải nội địa và quốc tế, vận chuyển container được xem là một cuộc cách mạng vì mang lại nhiều lợi ích to lớn mà các phương pháp thông thường khác không thể làm được. Ngày nay, vận tải container ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi muốn vận chuyển hàng hàng đi xa. Tuy nhiên, Project Shipping nhận thấy không phải công ty nào cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, vì vậy chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết và đầu tư xe đầu kéo để mở dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

Project Shipping nhận vận tải container uy tín, chất lượng

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container của Project Shipping?

– Chúng tôi rút ngắn thời gian vận chuyển tối đa, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

– Hàng hóa được sắp xếp khoa học vào các thùng container, hạn chế hư hỏng, mất mát, đồng thời giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Các thùng container của chúng tôi được thiết kế rộng, có thể dễ dàng vận chuyển một lượng hàng hóa lớn trong mỗi chuyến đi.

– Chúng tôi nhận vận tải container tất cả các loại hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật, từ thực phẩm, sắt thép, nhựa cho đến vật liệu xây dựng…

– Lịch chạy xe liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa không giao trễ hẹn hoặc bị lưu tại kho.

– Chúng tôi cung cấp hợp đồng, hóa đơn và biên nhận vận chuyển cho khách hàng đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng: Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển thích hợp nhất cho khách. Đội bốc xếp, đóng gói và gia cố hàng hóa cẩn thận và kỹ lưỡng để hàng không bị ẩm ướt, móp meo hay rách bao bì…

– Chúng tôi có lực lượng nhân viên giám sát lộ trình riêng để đảm bảo hàng hóa của khách sẽ được vận chuyển đúng thời hạn và an toàn.

Hàng hóa được Project Shipping phân loại và đóng gói kỹ càng

Hình thức vận chuyển container của Project Shipping

Project Shipping có hình thức vận chuyển hàng bằng container đa dạng để khách có thể lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể như sau:

  • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẽ.
  • Vận chuyển từ kho đến kho (Door to door).
  • Vận chuyển hàng nguyên container.
  • Vận chuyển container Bắc Nam.

Cách thức vận chuyển hàng container của Project Shipping

– Quy cách: Đóng nguyên cont 20 – 40.

– Thời gian vận chuyển: Linh hoạt và tùy vào tuyến đường vận chuyển

– Phương thức giao nhận: Nguyên cont nguyên seal

Project Shipping đảm bảo hàng hóa của khách được giao đến nơi an toà

Quy Trình Vận Chuyển Container Của
công ty Project Shipping

Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển container phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Loại hàng, khối lượng, quãng đường đóng trả hàng, xuất hay nhập khẩu, phương tiện vận chuyển… Vì vậy, giá vận chuyển container trong nước hoặc quốc tế sẽ được chúng tôi thông báo sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu của mình. Tuy nhiên, Project Shipping hiện có giá cước vận chuyển rẻ hơn 10% so với những đơn vị khác và chúng tôi còn dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

Hơn nữa, Công ty vận tải hàng container Project Shipping luôn có mức giá cạnh tranh cùng các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….

Cam kết chất lượng dịch vụ vận tải Container tại Project Shipping

  • Nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận tài container, chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.
  • Giao hàng đến địa điểm trong thời gian nhanh nhất bằng hệ thống xe container hoạt động liên tục không kể ngày đêm.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Với những ưu điểm và tiện ích kể trên mà Project Shipping mang lại cho khách hàng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container Bắc Nam hoặc quốc tế thì hãy gọi 0909411668 ngay để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hạn chế tối đa các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa, mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng nhất.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

DOWNLOAD BẢNG GIÁ