Dịch Vụ Vận Chuyển Bằng Sà Lan

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Vận Chuyển
BẰNG SÀ LAN

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vận tải logisticsProject Shipping cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng sà lan uy tín. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng trăm khách hàng, đảm bảo 100% hàng hóa được vận tải hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí.

Project Shipping nhận vận chuyển hàng hóa bằng sà lan uy tín, chuyên nghiệp

Vận chuyển bằng sà lan có ưu điểm gì?

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận tải bằng sà lan có 04 ưu điểm vượt trội sau:

 • Có khả năng đáp ứng vận chuyển an toàn hàng hóa với quy mô lớn.
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trong quá tr ình vận chuyển, hạn chế tối đa hao hụt, mất mát và giảm thiểu rủi ro.
 • Thời gian lưu thông hàng hóa được rút ngắn.
 • Chi phí vận chuyển thấp.

Xét về mặt xã hội, vận chuyển bằng sà lan còn góp phần giảm ùn tắc giao thông đường bộ, làm giảm chi phí đầu tư cơ sở giao thông đường bộ…

Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan qua các tuyến chính

Các tuyến đường vận chuyển bằng sà lan của Project Shipping

 • Vận tải sà lan thủy nội địa: Vận chuyển hàng tuyến miền Tây, miền Đông, miền Trung trên địa bàn cả nước.
 • Vận tải sà lan quốc tế: Vận chuyển hàng hóa từ các cảng biển Việt Nam đến cảng biển của các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Phương tiện vận chuyển của Project Shipping

Hiện nay, Project Shipping đang sở hữu tất cả các loại sà lan tốt nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển:

 • Sà lan tự hành: Loại sà lan này được gắn động cơ nên có khả năng tự hành mà không cần phải phụ thuộc vào những phương tiện kéo bên ngoài (đầu kéo). Trong ngành vận tải đường thủy, sà lan tự hành hiện đang là phương tiện vận chuyển phổ biến nhất và được biết đến với khái niệm niệm phong kẹp chỉ, chuyên dùng chở các loại hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm, hàng sá và hàng cám.
 • Sà lan không tự hành: Ngược lại với sà lan tự hành, sà lan không tự hành không có động cơ nên việc di chuyển phụ thuộc hoàn toàn vào các phương tiện khác. Trên thực tế, loại sà lan này còn có tên gọi khác là ponton, dùng chở máy móc, vật liệu xây dựng và thiết bị công trình là chủ yếu.
 • Sà lan há mồm: Ưu điểm nổi bật nhất của loại sà lan này là có thể tự nâng hàng nhờ một cầu tạm. Trong những trường hợp có phương án xếp dỡ không khả thi hoặc tốn kém thì sà lan há mồm là lựa chọn hữu hiệu nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Project Shipping đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng
Tất cả các loại hàng hóa đặc biệt đều được Project Shipping vận chuyển an toàn

Các loại hành hóa vận chuyển bằng sà lan

Hàng thông thường

Gạo, cà phê, ngô, nông  sản, thức ăn gia xúc, phân bón, vật liệu xây dựng (đá mạt, sắt thép, cát, đá cấp phối…) là những hàng hóa thông thường. Loại hàng này Project Shipping sẽ vận chuyển bằng sà lan tự hành có đầu máy diesel và điện năng, di chuyển hiệu quả và linh hoạt.

Hàng quặng

Bao gồm các loại than đá, quặng khoáng sản, đá hoa, đá khối xây dựng, đá xanh, đá hoa cương… Hàng quặng sẽ được vận chuyển bằng sà lan ponton có trọng tải lớn từ 1500 tấn đến 11000 tấn.

Hàng khí hóa lỏng và hàng chất lỏng

Hàng khí hóa lỏng và hàng chất lỏng như dầu thực vật, mật mía, rượu, bia… cần được chuyên chở trong các két và conteinet liền vỏ hoàn toàn có thể dùng sà lan để vận tải.

Hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ quá tải

Đây là hàng hóa có kích thước cỡ lớn như: Máy ủi, máy đài, máy lu, máy cẩu, xúc lật, máy biến thế, máy nghiền đá, rô bốt, si lô, dầm cầu trục… Thông thường, hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng sà lan được xem là một trong những lựa chọn tối ưu nhất để vận tải những mặt hàng này.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa bằng sà lan của Project Shipping

Giữa hàng chục, hàng trăm nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng sà lan, Project Shipping vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì:

 • Các tuyến vận chuyển lớn và linh hoạt, tần suất vận chuyển dày.
 • Phương tiện vận chuyển đa dang, tiên tiến và hiện đại.
 • Có thể vận chuyển tất cả các mặt hàng, kể cả hàng quá khổ quá tải.
 • Giá cả cạnh canh, thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 • Cam kết an toàn và đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu có thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24.
Project Shipping cam kết chịu trách nhiệm 100% về chất lượng dịch vụ

Quy Trình Vận Chuyển Bằng Sà Lan Của
công ty Project Shipping

Giá cước vận chuyển

Project Shipping cam kết dịch vụ vận chuyển bằng sà lan có giá rất cạnh tranh, thậm chí thấp hơn thị trường 10%. Chúng tôi cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm hoặc những đơn hàng lớn.

Gọi ngay 0909411668 để nhận bảng giá cước vận chuyển chi tiết.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

DOWNLOAD BẢNG GIÁ