Thông tin về phí local charges của hãng tàu CK LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Hãng tàu CK Lines đứng là một trong những tên tuổi nổi bật, với sự tập trung vào chất lượng dịch vụ và sự đổi mới không ngừng. CK Lines không chỉ là một hãng tàu hàng đầu mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sức mạnh trong ngành hàng hải. Hãy cùng Proejct Shipping khám phá thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK Lines và tầm ảnh hưởng của nó đối với thị trường hàng hải quốc tế.

Thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK LINES
Thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK LINES

Thông tin chung về hãng tàu CK LINES

 • CK Lines, một trong những nhà vận tải hàng đầu, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, đã đi vào hoạt động từ năm 1962 dưới sự sáng lập của ông Kim Yun Suok. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong ngành vận tải, CK Lines không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng toàn cầu.
 • Hiện nay, ông Seo Sung Hoon đang đảm nhận vai trò CEO của công ty, đồng hành cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của CK Lines. Với cam kết vững chắc về chất lượng và sự đổi mới, CK Lines không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả mà còn tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.
 • CK Lines không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa mà còn là một doanh nghiệp đa ngành, với sự hiện diện của các công ty con như BOSEUNG Industrial Co., Ltd và CK Corporation. Sự đa dạng hóa này cho phép CK Lines mở rộng hoạt động và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cả ngành công nghiệp và xã hội.
 • Với tầm nhìn và mục tiêu phấn đấu, cùng với sứ mệnh làm cho thế giới kết nối một cách hiệu quả hơn, CK Lines tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành vận tải hàng hóa toàn cầu. Đến với CK Lines, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất.

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

Những Năm 1960 – 1970

 • Trong tháng 10 năm 1962, CK Line được thành lập dưới sự lãnh đạo của ông Kim Yun Suok, trở thành một trong những hãng tàu hàng hàng đầu. Công ty bắt đầu hoạt động với dịch vụ vận tải biển giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, bằng con tàu mới được chế tạo M/V CHUN KYUNG.
 • Năm 1967, CK Line kí hợp đồng quản lý thủy thủ đoàn với EASTERN SHIPPING Co., Ltd của Nhật Bản và mở văn phòng đầu tiên tại Kobe, Nhật Bản. Sau đó, vào năm 1973, CK Line mở rộng hoạt động với dịch vụ tàu feeder Hàn Quốc – Nhật Bản và tàu chuyến từ/đến Đông Nam Á.

Những Năm 1980 – 1990

CK Line tiếp tục phát triển đội tàu với các con tàu mới như M/V CHUN HE, M/V CHUN JI và M/V CHUN NA, phục vụ tuyến Hàn Quốc – Nhật Bản. Từ năm 1986 đến hết thập kỷ 1990, CK Line tiếp tục mở rộng đội tàu với 7 con tàu mới cho tuyến này. Năm 1994, công ty bắt đầu dịch vụ tại Trung Quốc bằng tàu container từ cảng Busan đi Thượng Hải/Thanh Đảo/Thiên Tân/Đại Liên.

Những Năm 2000 – 2020

 • Vào năm 2002, CK Line triển khai dịch vụ con lắc Hàn Quốc – Trung Quốc – Nhật Bản. CK Line tiếp tục mở rộng dịch vụ với việc thành lập công ty TNHH Shanghai CK Logistics vào năm 2011 và triển khai nhiều tuyến dịch vụ mới như Hàn Quốc – Trung Quốc, Trung Quốc – Hồng Kông – Thái Lan, Việt Nam – Thái Lan, Hàn Quốc – Việt Nam – Thái Lan – Hồng Kông – Đài Loan từ năm 2012.
 • Đến năm 2020, CK Line đã liên tục triển khai nhiều tuyến dịch vụ mới như Hàn Quốc – Trung Quốc, Hàn Quốc – Indonesia, Hàn Quốc – Việt Nam – Thái Lan – Hồng Kông – Đài Loan, v.v. Điều này đã giúp gia tăng độ phủ sóng của CK Line tại khu vực châu Á, thị trường vận tải biển đầy cạnh tranh.
Thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK LINES
Thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK LINES

Các dịch vụ của hãng tàu CK Lines

Chuyên Tuyến Dịch Vụ đến Nhật Bản, Trung Quốc & Đông Nam Á

 • Hàn Quốc – Nhật Bản: CK Line cung cấp dịch vụ từ các cảng Incheon/Busan/Ulsan/Busan New Port đến 23 cảng chính qua 13 hải trình.
 • Hàn Quốc – Trung Quốc: Dịch vụ này từ các cảng Incheon/Busan/Gwangyang/Ulsan đến 8 cảng lớn như Thượng Hải, Đại Liên, Thanh Đảo, vv.
 • Hàn Quốc – Đông Nam Á: CK Line liên kết 18 tuyến dịch vụ giữa Hàn Quốc và 6 quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Indonesia, Hồng Kông và Trung Quốc.
 • Tuyến dịch vụ hàng rời (bulk service): Từ cảng Busan đến một số cảng ở Nhật Bản như Nagoya, Kobe, Moji.

Đội Tàu và Hệ Thống Container Tiêu Chuẩn

CK Line sở hữu một đội tàu đa dạng với 10 con tàu, mỗi con có tên bắt đầu bằng “SKY”, như “SKY HOPE”, “SKY AURORA”, “SKY WIND”… Con tàu mới nhất và lớn nhất là “SKY WIND”, được chế tạo vào năm 2019 với trọng tải lên đến 22.507 MT, cùng với 11 tàu thuê, trong đó có con tàu lớn nhất là KOTA TAMPAN với trọng tải 10.684 MT. Container của CK Line bao gồm 4 loại chính và phổ biến:

 • Container hàng khô (DC): 20ft, 40ft, 40ft High Cube và 45ft.
 • Container lạnh (RC): 20ft, 40ft và 45ft, với cấu trúc cách nhiệt và máy lạnh duy trì nhiệt độ từ -30℃ đến 30℃.
 • Container flat rack (FRC): 20ft và 40ft.
 • Container mở nắp (OTC): 20ft và 40ft.

Ngoài ra, CK Line có kinh nghiệm vận chuyển hàng rời, hàng quá khổ, hàng nặng và hàng cồng kềnh, với nhiều lô hàng được minh họa trên trang web của họ. CK Line cũng cung cấp dịch vụ trực tuyến thông qua trang web es.ckline.co.kr, cho phép khách hàng tra cứu lịch tàu, theo dõi lô hàng, tìm kiếm thông tin về lô hàng theo mã vận đơn và nhiều tiện ích khác, được phân loại theo xuất nhập khẩu.

Bảng giá phụ phí local charges của hãng tàu CK Line tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Tại Hồ Chí Minh

20′ 40′ ghi chú
HỒ CHÍ MINH 83,16 USD $125.26 Trước khi thay đổi
$90.00 $145.00 sau đó
Tại Hải Phòng
20′ 40′ ghi chú
HẢI PHÒNG 83,16 USD $125.26 Trước khi thay đổi
$90.00 $145.00 sau đó

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết thông tin về các hãng tàu lớn hiện nay thông qua Bảng Phí Local Charges của các hãng tàu tại TP Hồ Chí Minh hoặc thông tin về Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Tàu Container

Thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK LINES
Thông tin chi tiết nhất về hãng tàu CK LINES

Thông tin liên hệ của CK Lines tại Việt Nam

CK Line đã thành lập Công ty TNHH CK Line Việt Nam vào tháng 3 năm 2017, có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và một văn phòng tại Hải Phòng.

HỒ CHÍ MINH

HẢI PHÒNG

 • Địa chỉ: Phòng 417, Tầng 4, TD Business Center, 20 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: (+84) 31 325 0055
 • Email: hph.ckl.import@benline.com.vn

Quý khách có nhu cầu đặt chỗ với hãng tàu vui lòng liên hệ Prime Logistics để nhận báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA

Hãng tàu CK Lines không chỉ là một trong những hãng tàu hàng lớn mà còn là một nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, kết nối các thị trường quốc tế và cung cấp giải pháp hậu cần đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Hy vọng bài viết của Project Shipping sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết về hãng tàu này.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ