• Home / Dịch Vụ Vận Chuyển / Hàng Quá Khổ…

Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

Project Shipping là Doanh Nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tảisiêu trường siêu trọng OOG (Out of Gauge) trong nước và quốc tế.

Hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng là gì?

Hàng quá khổ quá tải – hàng siêu trường siêu trọng là các mặt hàng không đặt vừa trong container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được. Cụ thể là hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên là hàng siêu trường (hàng quá khổ). Bên cạnh đó, hàng có trọng lượng thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời được từ 20 tấn trở lên là hàng siêu trọng (hàng quá tải).

Quy định pháp luật về hàng siêu trường siêu trọng:

Loại
Chiều dài
Chiều rộng
Chiều cao
Trọng lượng
Hàng quá khổ (Hàng siêu trường) > 12 m > 2,5 m > 4,2 m > 4,3 m (container)  
Hàng quá tải (Hàng siêu trọng)       > 32 tấn
 • Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.
 • Việc vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
 • Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.
 • Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định cụ thể về vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Thông tư 46/2015/TT-BGTVT quy định về hàng siêu trường siêu trọng:

quy định về hàng siêu trường siêu trọng

Các loại hàng hóa quá khổ quá tải – hàng siêu trường siêu trọng phổ biến:

– Vận chuyển cont Opentop, Vận chuyển cont Flatrack, Vận chuyển cont Platform.

– Vận chuyển xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp.

– Vận chuyển thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế MBA.

– Vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn.

– Vận chuyển thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng. Bên cạnh đó vận chuyển kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt,….

Phương tiện sử dụng để vận chuyển:

Về năng lực vận tải của công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Project Shipping, chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng xe vận chuyển quá khổ quá tải – Siêu Trường Siêu Trọng rất lớn và ổn định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm các loại xe như sau:

– Đầu kéo Man kéo siêu trường siêu trọng: 03 chiếc.

– Đầu kéo huyndai, howo, đầu mỹ: 15 chiếc.

– Rơ mooc lùn, mooc cao, mooc rút chuyên dụng: 20 rơ mooc

– Mooc Module Trailer 8 và 10 trục bánh (Donat – Đức) 02 chiếc, tải trọng lên đến 130 tấn /trailer.

– Mooc Module Trailer 6 trục (GOLDHOFER – Đức) 3 chiếc, tải trọng lên đến 270 tấn/trailer. Loại thiết bị vận chuyển hiện đại có hệ thống thủy lực tự cân bằng, nâng hạ với biên độ ±30cm.

Việc chở hàng siêu trường siêu trọng cần những loại phương tiện chuyên dụng hiện đại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì theo Thông tư của bộ GTVT có những quy định về xe siêu trường siêu trọng như sau:

 1. Tất cả xe chở hàng siêu trường siêu trọng này đều có giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng và được đăng kiểm xe theo đúng định kỳ quy định.
 2. Xe chở hàng siêu trường siêu trọng được thiết kế kích thước, tải trọng phù hợp với từng loại hàng siêu trường siêu trọng và cty vận tải hàng siêu trường siêu trọng đa phương thức Project Shipping chúng tôi có đầy đủ các loại xe siêu trường siêu trọng để phục vụ chở hàng cho khách hàng.
 3. Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hay còn gọi là xe chở hàng siêu trường siêu trọng khi vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng phải tuân thủ đầy đủ các quy định trong giấy phép lưu hành xe.
 4. Có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực.

Chúng tôi luôn cam kết và tự tin khẳng định phục vụ chở hàng tốt nhất cho Qúy khách hàng trên khắp nẻo đường đất nước. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải trên tuyến đường bộ thì công ty chúng tôi còn vận tải đường thủy để kéo những mặt hàng siêu khủng không thể đi đường bộ.

Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng – quá khổ quá tải Project Shipping là doanh nghiệp rất uy tín trong lĩnh vực vận chuyển đặc thù này. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành vận tải, đặc biệt là vận chuyển siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam đang hợp tác cùng những đối tác Khách hàng rất lớn điển hình như Samsung, Lilama, Posco E&C, Hòa Phát – Dung Quất, Formosa Hà Tĩnh, Vinfast,…

Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những khách hàng này và có thể tạo được chỗ đứng vững trên thị trường, Project Shipping không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ, đảm bảo vận chuyển theo đúng quy trình và thời gian mang đến cho Khách hàng sự hài long nhất.

Quy Trình vận chuyển hàng Quá Khổ Quá Tải, hàng Siêu Trường Siêu Trọng của Project Shipping:

 1. Tiếp nhận thông tin của Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển để hiểu rõ về mặt hàng mà Khách hàng cần vận chuyển (Mặt hàng, Địa điểm lấy/dỡ hàng, Thông tin hàng (kích thước dài/rộng/cao – trọng lượng)
 2. Lên kế hoạch khảo sát hàng hóa trực tiếp, cung đường đi và kế hoạch làm hàng để đưa ra phương án tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng.
 3. Sau khi thống nhất giá cả và phương án, Project Shipping và Khách hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển (Mẫu HĐ vận chuyển link).
 4. Mua bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.
 5. Tiến hành vận chuyển và theo dõi kỹ càng lô hàng cho khách hàng, luôn cập nhật tình hình hàng hóa trực tiếp cho khách hàng để xử lý những phát sinh trong quá trình làm hàng (nếu có)

Khi giao hàng xong, lập biên bản giao nhận hàng tại nơi giao (2 bên cùng ký xác nhận), sau đó tiến hành nghĩa vụ của các bên.

Tại sao nên chọn Project Shipping

Đơn giá cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng: Giá luôn thấp hơn thị trường 10%

Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Cty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay khoảng 10%. Ngoài ra, Cty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….

Chúng tôi xây dựng sự Uy Tín của công ty dựa trên Chất Lượng Dịch Vụ của từng lô hàng.

Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của cty chúng tôi từ thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm tới cùng đối với khách hàng và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra theo đúng cam kết trên hợp đồng. Project Shipping có mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, hợp đồng với các hãng tàu lớn trong và ngoài nước và đa dạng các loại phương tiện vận tải cần thiết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Giới thiệu năng lực

Dự án thực hiện tiêu biểu

thiết bị khoan dầu khí

Thiết bị khoan (2 OT containers & 2 FR containers) từ Thượng Hải đến Algeria bằng đường biển cho Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí Petro VietNam.

nồi hơi cỡ lớn

Vận chuyện nội địa 2 nồi hơi cỡ lớn từ Hồ Chí Minh đến Quảng Nam bằng xe mooc cho Công ty Cơ Khí Kinh Luân.

lô hàng tượng phật

Xử lý thành công lô hàng Tượng phật xuất từ Hồ Chí Minh đến Texas & California

Trách nhiệm của công ty Project Shipping:

– Project Shipping đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian vận chuyển đúng hẹn. – Chúng tôi có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đầy đủ hồ sơ nhân lực trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên lành nghè, đầy đủ kinh nghiệm, được đào tạo bày bản, nhiệt tình phục vụ hết mình cho khách hàng. – Chúng tôi cam kết đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách hàng. – Giám sát và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.

Trách nhiệm phía chủ hàng

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết để chúng tôi tiến hành việc vận chuyển và làm các thủ tục liên quan.

– Thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển Quá khổ Quá tải và Siêu Trường Siêu Trọng mà Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping đang thực hiện. Quý khách hàng sẽ yên tâm và hài long về quy trình theo dõi và vận chuyển các đơn hàng Siêu Trường Siêu Trọng có giá trị rất lớn này vì chúng tôi là đơn vị có kinh nghiêm đã thực hiện hàng nghìn chuyến hàng quá khổ quá tải này.

Hãy liên hệ ngay khi Quý Khách hàng có nhu cầu về vận chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho Quý Khách hàng với mức giá tối ưu nhất.

0909411668