Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan đơn giản, nhanh chóng

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Đài Loan từ lâu đã được coi là một thị trường tiềm năng đối với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy  mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước đang ngày một phát triển. Đáp ứng nhu cầu đó mà hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị vận chuyển hàng hóa được thành lập. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan chuyên nghiệp tại PROJECT SHIPPING sau đây.

Làm thế nào để chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan nhanh chóng?

Đài Loan là một thị trường rộng mở đa lĩnh vực và là đối tác tiềm năng của Việt Nam. Tại Đài Loan hiện nay cũng có rất nhiều người dân Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập. Do vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm giữa hai nước đang được nhiều người quan tâm.

vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan
Nhiều loại hình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Để vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan bạn có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tự vận chuyển theo hình thức cá nhân hoặc có thể liên hệ với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Ngoài ra, để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam bạn có thể lựa chọn đường hàng không hoặc đường biển. Theo đó, các loại hình dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng hơn cả bởi thủ tục nhanh gọn và đảm bảo hành trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển hàng Việt Nam sang Đài Loan chất lượng tại PROJECT SHIPPING

Nhu cầu thông thương hàng hóa từ Việt Nam đến Đài Loan hiện nay rất lớn. Lý do là bởi các loại hàng hóa tại Việt Nam được thị trường Đài Loan vô cùng ưa chuộng. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm, đồ dùng từ Việt Nam đi Đài Loan được quan tâm hơn cả.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan. Trong đó PROJECT SHIPPING là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. PROJECT SHIPPING triển khai đường bay và đường biển từ Việt Nam đi Đài Loan với thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo chất lượng.

Tuyến đường vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan

PROJECT SHIPPING hiện nhận vận chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm từ Việt Nam đi Đài Loan theo nhiều tuyến đường khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan phù hợp nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Các cảng biển chính tại Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hiện nay rất phổ biến. Đặc biệt là đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng điện tử… Tại Việt Nam, bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến các cảng biển chính tại Đài Loan như:

Các cảng hàng không tại Đài Loan

Ngoài đường biển thì bạn cũng có thể vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Đài Loan bằng đường hàng không thuận tiện, nhanh chóng. Cụ thể, tại Đài Loan có các cảng hàng không quốc tế như:

 • Sân bay quốc tế Đào Viên.
 • Sân bay quốc tế Cao Hùng.
 • Sân bay quốc tế Đài Trung.

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan

Đài Loan và Việt Nam có khoảng cách địa lý không xa. Cụ thể hai quốc gia cách nhau 1.709km, tương ứng với 1.062 dặm. Chính vì vậy mà việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan cũng nhanh chóng hơn.

Cụ thể, khi vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Đài Loan mất từ 1 – 4 tiếng. Còn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Đài Loan sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày. Tại Việt Nam bạn có thể vận chuyển từ cảng TPHCM hoặc cảng Hải Phòng. Chính vì vậy mà bạn sẽ yên tâm khi hàng hóa của mình sẽ sớm có mặt tại Đài Loan một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan tại PROJECT SHIPPING

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau nhưng PROJECT SHIPPING vẫn là lựa chọn lý tưởng. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sản phẩm Việt Nam – Đài Loan tại PROJECT SHIPPING bạn sẽ cực kỳ hài lòng bởi:

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về hành trình vận chuyển.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Giá dịch vụ vận chuyển cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi.

Những cam kết về vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của PROJECT SHIPPING

Hành trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan hay bất cứ quốc gia nào đều được PROJECT SHIPPING đảm bảo. Cụ thể, PROJECT SHIPPING cam kết về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế như sau:

 • Đảm bảo thông tin, hành trình hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đến với khách hàng. Chỉ kết thúc khi hàng hóa đã đến đúng điểm đến theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề cũng như các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Hàng hóa, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Các loại hàng hóa cần chế độ bảo quản đặc biệt cũng được đảm bảo và xử lý tốt nhất.
 • Cam kết thời gian đúng với hành trình đã thống nhất. Đối với những sự cố ngoài ý muốn, công ty sẽ nhanh chóng xử lý để đảm bảo hàng hóa đến đúng điểm đến theo lịch ban đầu.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan tại PROJECT SHIPPING

Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan tại PROJECT SHIPPING hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cụ thể, PROJECT SHIPPING đã triển khai quy trình dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn về nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Bước 2: Lên hợp đồng, báo giá.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 4: Thanh toán theo cam kết, công ty sẽ gửi mã vận đơn, mã booking.
 • Bước 5: Mọi thông tin về hàng hóa được công ty cập nhật thường xuyên cho khách hàng đến khi kết thúc hành trình.

Hiện nay có thể thấy, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan hay các quốc gia khác đang cực kỳ phát triển. Vì vậy lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan tại PROJECT SHIPPING bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hành trình cũng như được hỗ trợ 24/7.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ