Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam của PROJECT SHIPPING

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

PROJECT SHIPPING cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối vững chắc giúp hàng hóa của quý khách hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

Danh sách các cảng biển tại Turkey

Cảng biển Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay rất đa dạng, bao gồm:  Port of Aliaga, Dardanelles Strait, Port of Ambarli, Port of Derince, Port of Haydarpasa, Port of Gemlik, Port of Istanbul, Port of Mersin, Port of İzmir,…

 Vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam
Cảng biển Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay rất đa dạng

Lịch tàu và bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam

Một trong số các tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế chính là thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển của đơn vị vận cung cấp càng nhanh chóng, đảm bảo đúng lịch và không delay sẽ tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Thông thường lịch trình vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam sẽ dao động từ 27-31 ngày. Chi phí vận chuyển sẽ có sự biến động hàng tuần. Để nắm được giá chuẩn xác cũng như hạn chế ác tình trạng về hết chỗ, rớt cont, khách hàng nên chủ động thông báo kế hoạch cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam của PROJECT SHIPPING đem lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam của công ty PROJECT SHIPPING sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

Cam kết giao hàng nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng không còn phải lo lắng về tình trạng chờ đợi hàng về trong mỏi mòn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng hóa cho quý khách hàng nhanh chóng, theo đúng tiến độ. 

Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách hàng. Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ của PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ được tự mình kiểm tra tiến trình di chuyển hàng hóa. Chúng tôi cập nhật liên tục hành trình di chuyển của hàng hóa trên hệ thống để quý khách hàng tiện theo dõi.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng hóa cho quý khách hàng nhanh chóng, theo đúng tiến độ
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng hóa cho quý khách hàng nhanh chóng, theo đúng tiến độ

Nhân viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm

Công ty PROJECT SHIPPING tự hào khi đào tạo và sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và trung thực trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan hàng hóa về Việt Nam.

Cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam của PROJECT SHIPPING sẽ được cam kết bảo đảm chất lượng hàng hóa. Cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với quý khách hàng về đơn hàng. Đồng thời, nhanh chóng cung cấp phương án vận chuyển bưu điện cho quý khách hàng dựa và đơn hàng thực tế. 

Nhờ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mặt khác, công ty PROJECT SHIPPING còn có thể hỗ trợ mua bảo hiểm cho hàng hóa, hàng có giá trị cao mà quý khách yêu cầu. Sẽ thỏa thuận mức đền bù lợi nhất cho khách khi gặp vấn đề hư hỏng về hàng hóa.

Cam kết tiết kiệm chi phí

Quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa do công ty PROJECT SHIPPING cung cấp. Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trực tiếp cho quý khách hàng mà không qua khâu trung gian. 

Nhờ đó, chi phí dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chưa hết, PROJECT SHIPPING còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn theo tháng và theo quý. Đảm bảo quý khách hàng nhận được lợi ích nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.

PROJECT SHIPPING cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa
PROJECT SHIPPING cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa

Làm thế nào để khách hàng sử dụng dịch vụ của PROJECT SHIPPING?

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam của công ty PROJECT SHIPPING. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909411668 (Mr Tuấn) / 0938746139 (Mr Tâm). Đội ngũ chăm sóc khách hàng của PROJECT SHIPPING sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách hàng để giải đáp toàn bộ thắc mắc. 

Sau đó, PROJECT SHIPPING sẽ tư vấn phương án vận chuyển đường biển hiệu quả và báo giá. Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục còn lại như: Vận chuyển hàng hóa, khai thuê hải quan và bàn giao hàng hóa tận tay người nhận. 

Vừa rồi các bạn đã cùng với chúng tôi khám phá xong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) về Việt Nam của công ty PROJECT SHIPPING. Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên để được tư vấn và báo giá sớm nhất bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ