Mục lục

PROJECT SHIPPING chuyên vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam

Thẩm Quyền là thành phố lớn trực thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là khu đặc quyền kinh tế phía nam của Trung Quốc nên có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Quá trình giao thương doanh nghiệp giữa Việt Nam và Trung Quốc tại đây ngày một phát triển. Và đề đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao thương của quý doanh nghiệp, PROJECT SHIPPING đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc cụ thể là vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam

Trung Quốc hiện là quốc gia sở hữu cảng biển lớn nhất với 34 cảng lớn và hơn 2000 cảng biển nhỏ. Trong đó, cảng biển Thẩm Quyến được đánh giá xếp vị trí thứ 4 trên thế giới với khối lượng container đạt 16.2 triệu TEU. 

Bên cạnh đó, hệ thống sân bay Thẩm Quyến nằm cách trung tâm thành phố nước này chỉ với 35 km đường bộ. Có khả năng kết nối với nhiều tuyến vận chuyển nội địa lẫn quốc tế. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cảng Thâm Quyến đến các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam ngày một tăng.

Vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam
Nhu cầu vận chuyển hàng từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam lớn

Lịch tàu và bảng giá cước vận chuyển từ Shenzhen, China về Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, lượng tàu thuyền cập bến và đi từ cảng Thẩm Quyến, Trung Quốc luôn tấp nập. Mỗi tuần, lịch tàu đi từ Thẩm Quyến về các cảng Cát Lái, Hải Phòng luôn đều đặn từ 5 đến 8 chuyến/tuần.

Thời gian chặng biển từ cảng Thẩm Quyến về Hải Phòng dao động 3 ngày với direct service là chủ yếu. Đến khi hàng hóa về cảng, hãng tàu sẽ cung cấp cho chủ hàng từ 14 đến 21 ngày lưu tại bãi hoặc cont. Nếu khách hàng có yêu cầu thêm cần phải báo trước cho đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Riêng thời gian chặng biển từ cảng Thẩm Quyến về Cát Lái sẽ dao động 5 ngày. Tương tự với cảng Hải Phòng và free time tại khu vực TPHCM là 14-21 ngày lưu tại bãi hoặc cont. Cước phí vận chuyển từ cảng Thẩm Quyến về Việt Nam thường có sự biến động với 2 tuần/lần. Vậy nên, khách hàng cần lưu ý về thông báo lịch đóng tàu hàng chính xác từ đơn vị vận chuyển.

Tại sao bạn nên chọn PROJECT SHIPPING vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam?

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng Thẩm Quyến về Việt Nam tại công ty PROJECT SHIPPING.

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Quý khách hàng khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty PROJECT SHIPPING sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tiếp đón nhiệt tình. Sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho quý khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn nhất. 

Thậm chí, nhân viên của chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thoải mái nhất trên thị trường.

Khách hàng sẽ được PROJECT SHIPPING tư vấn miễn phí, nhiệt tình
Khách hàng sẽ được PROJECT SHIPPING tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Đa dạng các phương thức vận tải

Đến với công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng thỏa sức lựa chọn cho mình một phương thức vận tải hàng hóa ưng ý và phù hợp nhất như:

Đa dạng dịch vụ vận chuyển

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam sau:

  • Dịch vụ giao nhận và chuyển phát hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa container 20-40′ từ đất nước Trung Quốc về Việt Nam.
  • Dịch vụ khai báo Hải quan hàng hóa tại Việt Nam và Trung Quốc.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ với giá cả cạnh tranh.
  • Dịch vụ trucking đến xưởng và kho khi hàng hóa cập bến.
  • Dịch vụ công bố mỹ phẩm, giấy phép nhập khẩu, kiểm tra chất lượng, kiểm định,…

Quá trình thông quan nhanh chóng, an toàn

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về quá trình thông quan hàng hóa của mình tại Trung Quốc và Việt Nam. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn trong quá trình làm thủ tục Hải quan thông quan hàng hóa. Nhờ đó, đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ được thông quan nhanh chóng và an toàn. Quý khách hàng sẽ sớm nhận được hàng hóa theo đúng ngày dự kiến mà bản thân mong muốn.

PROJECT SHIPPING thực hiện quá trình thông quan nhanh chóng, an toàn
PROJECT SHIPPING thực hiện quá trình thông quan nhanh chóng, an toàn

Vậy là các bạn đã tìm hiểu xong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến, Trung Quốc (Shenzhen, China) về Việt Nam tại công ty PROJECT SHIPPING. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn, tiết kiệm chi phí số 1 trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
 Vận chuyển hàng hóa từ Thiên Tân, Trung Quốc (TianJin, China) về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và an toàn
Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thủy hải sản xuất khẩu uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mobile tốt nhất trên thị trường
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Vận Chuyển 2 xe cẩu Hitachi Crawler
Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhanh chóng, uy tín và an toàn nhất hiện nay
Album Sinh Nhật tại Project Shipping
Gặp gỡ các đối tác Trong Nước
Chuyến đi Phan Thiết 21/08/2023
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

DOWNLOAD BẢNG GIÁ