Lợi ích khi tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Trong khu vực Đông Nam Á thì Singapore là một trong những đối tác thương  mại quan trọng của Việt Nam. Nhu cầu sử dụng hàng hóa giữa các quốc gia không ngừng tăng cao. Vì vậy mà các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thông thương giữa hai nước được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam sau đây.

Dịch vụ chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại PROJECT SHIPPING

Hiện nay nhu cầu thông thương hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đó mà có rất nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển được ra đời. Trong nhiều địa chỉ hiện nay thì PROJECT SHIPPING là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và được tin tưởng nhất hiện nay.

vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam
PROJECT SHIPPING cung cấp dịch vụ vận chuyển Singapore – Việt Nam

PROJECT SHIPPING hiện triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore bằng nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào nhu cầu, dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Hành trình vận chuyển đều được PROJECT SHIPPING đảm bảo giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa hai nước Việt Nam và Singapore. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa từ Singapore về Việt Nam tại PROJECT SHIPPING khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

Quy trình, thủ tục nhanh gọn

Tại PROJECT SHIPPING hiện nay đảm bảo quy trình thủ tục nhanh gọn nhất để khách hàng dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Tùy vào từng loại hàng hóa nhất định mà có các loại giấy tờ đi kèm. Khi đó khách hàng chỉ cần thông tin đến Công ty là hoàn toàn được giải quyết nhanh chóng nhất.

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau

PROJECT SHIPPING hiện nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ Singapore về Việt Nam. Theo đó các loại hàng hóa trong danh mục cho phép đều được tiến hành vận chuyển. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả dịch vụ mà PROJECT SHIPPING mang lại.

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa
Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Tư vấn hành trình vận chuyển tối ưu nhất

Trên thực tế khách hàng có thể yêu cầu hành trình, loại hình vận chuyển. Tuy nhiên PROJECT SHIPPING cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về hành trình và loại hình vận chuyển tối ưu nhất để phù hợp với chi phí và thời gian nhận hàng. Đối với vận chuyển Singapore – Việt Nam thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình vận chuyển đường biển hoặc hàng không.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Các loại hàng hóa khi vận chuyển đều được PROJECT SHIPPING đóng gói cẩn thận  nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự đóng gói để giúp bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Giá dịch vụ vận chuyển cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ đảm bảo chất lượng, PROJECT SHIPPING còn áp dụng mức giá vận chuyển cạnh tranh nhất. Theo đó tùy vào loại hình vận chuyển và những yêu cầu cụ thể sẽ có báo giá chi tiết. Ngoài ra PROJECT SHIPPING cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Công ty.

Tuyến đường vận chuyển từ Singapore về VN

Khoảng cách giữa hai nước Singapore và Việt Nam là khoảng hơn 2.000km. Theo đó bạn có thể lựa chọn loại hình vận chuyển hàng hóa thông qua đường biển hoặc đường hàng không tại các vị trí, điểm đến như:

Cảng biển tại Singapore
Cảng biển tại Singapore

Các cảng biển chính tại Singapore

Hiện nay hệ thống cảng biển tại Singapore chỉ có 4 cảng container bao gồm:

 • Cảng biển Tanjong.
 • Cảng biển Keppel.
 • Cảng biển Brani.
 • Cảng biển Pasir Panjang.

Ngoài ra còn có hai cảng đa năng là cảng Jurong và cảng Sembawang. Theo đó khách hàng có thể tìm hiểu để lựa chọn vị trí cảng mình  mong muốn.

Các cảng hàng không tại Singapore

Ngoài vận chuyển bằng đường biển thì hiện nay vận chuyển bằng đường hàng không cực kỳ được ưa chuộng bởi tiết kiệm thời gian tối đa. Để vận chuyển hàng hóa từ Singapore và ngược lại về Việt Nam bạn có thể tìm hiểu một số cảng hàng không quốc tế như:

 • Cảng hàng không quốc tế Changi.
 • Cảng hàng không quốc tế Seletar.

Thời gian vận chuyển từ Singapore về Việt Nam

Mặc dù cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á những thời gian vận chuyển giữa Singapore và Việt Nam còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Vì vậy đối với vận chuyển bằng đường hàng không từ Singapore về Việt Nam mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc tùy vào điều kiện thực tế.

Còn đối với việc vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam bằng đường biển thì thời gian khoảng 5 – 10 ngày. Ngoài ra còn tùy vào điều kiện về thời tiết, các điều kiện ngoại cảnh mà thời gian có thể chênh lệch 1 – 2 ngày.

Hình thức giao nhận khi chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Hiện nay đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam tại PROJECT SHIPPING khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức giao nhận. Cụ thể như sau:

 • Công ty có thể nhận hàng từ kho của khách hàng hoặc khách hàng vận chuyển đến kho của Công ty.
 • Về nhận hàng thì khách hàng có thể nhận tại kho công ty hoặc công ty vận chuyển đến đúng địa chỉ cụ thể của khách hàng.

Cam kết của PROJECT SHIPPING

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế thường gặp nhiều rủi ro nhất định. Tuy nhiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ Singapore về Việt Nam tại PROJECT SHIPPING khách hàng sẽ được cam kết:

 • Cam kết thời gian vận chuyển.
 • Cam kết về hành trình, công ty sẽ gửi hành trình cụ thể đến khách hàng cho đến khi kết thúc.
 • Cam kết chất lượng hàng hóa.
 • Cam kết xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết giá thành hợp lý nhất.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam. Tuy nhiên PROJECT SHIPPING với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ