Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam uy tín, giá tốt

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc cụ thể là vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam trong thời gian tới? Thế nhưng, giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ trên thị trường hiện nay khiến bạn phân vân không biết đâu là đơn vị uy tín, giá tốt? Vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam

Cảng Ningbo, China nằm tiếp giáp biển và đồng bằng sông Dương Tử. Do đó, nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông đến các hướng trong đó có khu vực Đông Á và toàn bộ khu vực Thái Bình Dương. 

Đặc biệt, cảng Ningbo có bờ biển nước sâu dài trên 120km. Là địa điểm thuận lợi cho các tàu thuyền lớn có tải trọng từ 250.000 đến 300.000 tấn neo đậu. Hoạt động chính của cảng Ningbo, China chính là: Xử lý, vận tải và lưu trữ hàng hóa nhập khẩu trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong mấy năm trở lại đây khi nhu cầu hội nhập hàng hóa thế ngày một phát triển. Thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cảng Ningbo, China về Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung ngày một lớn.

Vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cảng Ningbo, China về Việt Nam ngày một lớn

PROJECT SHIPPING chuyên vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng Ningbo, China về Việt Nam tại công ty PROJECT SHIPPING mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

Lịch tàu và bảng giá cước vận chuyển từ Ningbo về Việt Nam

Ningbo là 1 trong số các cảng biển lớn nhất tại Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Do đó, nơi đây luôn tấp nập tàu thuyền từ trong và ngoài nước cấp bến. Lịch tàu từ Ningbo về các cảng biển Cát Lái, Hải Phòng hàng tuần từ 5-7 chuyến.

Thời gian chặng biển từ cảng Ningbo, China về Việt Nam đao động 5 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, các hãng tàu đều mở dịch vụ trực tuyến cho tuyến hàng này về Đà Nẵng, Cát Lái và Hải Phòng. Cước phí vận chuyển hàng hóa từ cảng Ningbo, China về Việt Nam có sự biến động 2 tuần/lần. Vậy nên, để biết được mức giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty PROJECT SHIPPING.

Các dịch vụ vận chuyển của PROJECT SHIPPING

Các dịch vụ vận chuyển của PROJECT SHIPPING đa dạng
Các dịch vụ vận chuyển của PROJECT SHIPPING đa dạng

Quy trình vận chuyển khoa học

Công ty PROJECT SHIPPING cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam cho quý khách hàng với quy trình làm việc khoa học. Cụ thể:

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với PROJECT SHIPPING để yêu cầu và cung cấp thông tin.
  • Bước 2: Nhân viên PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành khảo sát thực tế vào báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng có chữ ký giữa hai bên.
  • Bước 3: Công ty PROJECT SHIPPING sẽ chuẩn bị thủ tục thông quan hàng hóa và vận chuyển đơn hàng của quý khách hàng về kho của công ty tại Việt Nam.
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra đơn hàng và tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển cho công ty PROJECT SHIPPING.

Để biết thêm quy trình nhập khẩu hàng về Việt Nam cụ thể hơn quý khách hàng có thể tham khảo link bên dưới: https://projectshipping.vn/quy-trinh-hang-nhap

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

Công ty vận chuyển PROJECT SHIPPING tự hào khi đào tạo và sở hữu được đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Các bộ phận trên dưới hoạt động nhịp nhàng và chặt chẽ với nhau. Đảm bảo đơn hàng của quý khách được vận chuyển về nước nhanh, chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Cam kết giá cả cạnh tranh

Để ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng, PROJECT SHIPPING hiểu bên cạnh chất lượng còn phải có giá cả tốt. Vậy nên, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tối ưu hóa mọi công đoạn, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng trực tiếp mà không qua khâu trung gian. 

Nhờ đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc tại công ty PROJECT SHIPPING luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, công ty PROJECT SHIPPING còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cả cho quý khách hàng thân thiết, khách hàng đặt với số lượng lớn. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý đối tác và khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty PROJECT SHIPPING.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty PROJECT SHIPPING luôn có tính cạnh tranh cao 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty PROJECT SHIPPING luôn có tính cạnh tranh cao

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài của bạn rằng đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ningbo, China về Việt Nam uy tín, an toàn và giá tốt. Hãy liên hệ ngay cho công ty PROJECT SHIPPING nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời gian tới nhé!

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ