Mục lục

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

Khác với các hình thức vận chuyển hàng hóa ở trong nước, vận chuyển hàng hóa quốc tế đòi hỏi nhiều thủ tục phức hơn. Vậy nên, các doanh nghiệp kinh doanh thường lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của công ty PROJECT SHIPPING. Vừa đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng vừa tiết kiệm được thời gian và công sức. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại PROJECT SHIPPING ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế?

Không phải ngẫu nhiên các đơn vị kinh doanh hàng hóa trên thị trường hiện nay lại quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Lý do là bởi:

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế thường nắm rõ và chắc thủ tục nhập khẩu hàng hóa ở mỗi nước như: Thủ tục thông quan, chứng từ và giấy tờ nhập khẩu. nhờ đó, đảm bảo các thủ tục hợp lệ để vận chuyển hàng hóa về nước.

Mặt khác, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đóng gói và vận chuyển về nước. Nhờ đó, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa. 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế
Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng, giá rẻ, an toàn tại PROJECT SHIPPING

Trên thị trường TPHCM hiện nay, PROJECT SHIPPING là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, nhanh chóng và an toàn nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

Cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

Tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và tính chất hàng hóa vận chuyển quốc tế, công ty PROJECT SHIPPING sẽ cung cấp cho quý khách hàng hình thức vận chuyển phù hợp. Hiện nay, PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển hàng quốc tế bằng: Đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

Mỗi hình thức đều được chúng tôi trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc, phương tiện di chuyển hiện đại. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn tới nơi nhận.

PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển hàng quốc tế

Các tuyến vận chuyển hàng quốc tế tiêu biểu

Hiện nay, các tuyến đường vận chuyển hàng hóa cố định đều nằm ở khu vực Tây Âu và sau đó đi khắp các lục địa toàn thế giới. Trong đó, Nhật và Mỹ là 1 trong số các trung tâm buôn bán lớn nhất trên toàn thế giới với các tuyến đường vận chuyển quốc tế quan trọng như:

 • Tuyến đường Tây Âu – Mỹ – Canada.
 • Tuyến đường Tây Âu, Bắc Âu – Mỹ.
 • Tuyến đường châu Âu – Nam Mỹ.
 • Tuyến đường Tây Âu – Châu Phi.
 • Tuyến đường châu Âu – Mỹ – Nhật, Indonesia.
 • Tuyến đường châu Âu – Úc, Niudilân.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Để PROJECT SHIPPING có được dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng, an toàn và giá tốt trên thị trường hiện nay là nhờ một phần đội ngũ nhân viên vận chuyển. 

Chúng tôi tự hào khi đang sở hữu đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến nhân viên vận chuyển hàng giỏi chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình và hiệu quả nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở trong và ngoài nước. Tất cả đều có chung một mục tiêu “sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phát triển của chúng tôi.”

Đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Chi phí vận chuyển phải chăng

Bên cạnh ghi điểm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, công ty PROJECT SHIPPING còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển đúng giá, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mức giá ưu ái cho khách hàng đặt với số lượng lớn, khách hàng lâu năm. 

Tất cả mọi điều khoản, chi phí hạng mục vận chuyển đều được PROJECT SHIPPING công khai rõ ràng. Đảm bảo, mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ phải trải qua các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ cho PROJECT SHIPPING để đặt dịch vụ. Tại bước này, nhân viên của chúng tôi sẽ xin thông tin khách hàng và địa chỉ giao nhận hàng hóa.
 • Bước 2: Công ty PROJECT SHIPPING sẽ cử nhân viên để khảo sát và làm việc trực tiếp với khách hàng. Tại bước này, chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển phù hợp và báo giá  cụ thể.
 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ ký hợp đồng và bắt đầu chuẩn bị các công đoạn vận chuyển.
 • Bước 4: Triển khai quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế theo bản hợp đồng.
 • Bước 5: Sau khi vận chuyển hàng hóa xong, công ty sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán nốt hợp đồng với quý khách hàng.
Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại PROJECT SHIPPING. Nếu quý khách hàng đã “chấm” điểm dịch vụ của PROJECT SHIPPING, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
 Vận chuyển hàng hóa từ Thiên Tân, Trung Quốc (TianJin, China) về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và an toàn
Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thủy hải sản xuất khẩu uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mobile tốt nhất trên thị trường
Đánh giá bài viết
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Cách Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Tạo Khí Nitơ Đơn Giản
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Nồi Hơi 2024
Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Thổi Khí Mới Nhất 2023
Bí quyết gửi hàng xách tay đi Mỹ bạn cần biết
Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ và những điều cần biết

DOWNLOAD BẢNG GIÁ