Mục lục

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng 2 chiều uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Công ty vận tải PROJECT SHIPPING tự hào là đơn vị có thâm niên hoạt động lớn trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam. Trong đó, chúng tôi đã thực hiện vận chuyển thành công hàng ngàn đơn hàng gửi từ Đà Nẵng đi TPHCM và từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Hôm nay, hãy cùng với chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng 2 chiều uy tín, giá tốt nhất tại PROJECT SHIPPING bạn nhé!

PROJECT SHIPPING – Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng 2 chiều uy tín, giá tốt

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Đà Nẵng 2 chiều tại công ty PROJECT SHIPPING sẽ nhận được nhiều quyền lợi nổi bật sau: 

Tuyến đường lộ trình vận chuyển rõ ràng

Công ty PROJECT SHIPPING chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng với lộ trình vận chuyển dọc theo quốc lộ 1A cụ thể sau:

 • Xuất phát từ Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Ninh Thuận – Bình Thuận – Đồng Nai – TPHCM.
 • Xuất phát từ Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam – Hà Nội.
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa đi Đà Nẵng 2 chiều
PROJECT SHIPPING cung cấp tuyến đường lộ trình vận chuyển rõ ràng

Cung cấp chành xe vận chuyển hàng lẻ/hàng ghép

Tại khu vực Đà Nẵng, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ của doanh nghiệp/tổ chức lớn. Vì thế, công ty PROJECT SHIPPING đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Đà Nẵng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Trong đó, tuyến Đà Nẵng – Sài Gòn là tuyến vận chuyển chúng tôi hoạt động liên tục với tần suất cao. Nếu quý khách hàng chọn dịch vụ vận chuyển từ TPHCM ra Đà Nẵng sẽ nhận được cước phí ổn định. Đặc biệt, nếu khách hàng gửi hàng từ Đà Nẵng vào trở lại Sài Gòn, chúng tôi sẽ giảm giá cước cực kỳ hấp dẫn.

Lưu ý: Khi tiếp nhận hàng vận chuyển ghép/lẻ, PROJECT SHIPPING sẽ kiểm tra hàng hóa. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói hoặc quấn màng co để hạn chế tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cung cấp đa dạng hình thức giao nhận

Công ty PROJECT SHIPPING còn được quý khách hàng đánh giá cao ở việc cung cấp đa dạng các hình thức giao nhận hàng hóa. Trong đó có:

 • Hình thức nhận hàng hóa từ kho tới kho.
 • Hình thức nhận hàng tận nơi gửi rồi giao hàng tận nơi nhận.
 • Hình thức nhận hàng tận nơi gửi rồi giao tới bãi xe tỉnh.
 • Hình thức nhận hàng dựa theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại, công ty PROJECT SHIPPING đang có đa dạng các phiên tiện chuyên chở và vận chuyển hàng hóa như: Các loại xe container, các loại xe tải, xe trung chuyển và xe rơ mooc. Hàng hóa luôn được công ty sắp xếp đi mỗi ngày đảm bảo đúng thời gian và kịp tiến độ công việc của khách hàng.

PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng hình thức giao nhận

Bảng cước dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng 2 chiều tại PROJECT SHIPPING

Dưới đây, PROJECT SHIPPING sẽ cung cấp bảng cước dịch vụ vận tải hàng lẻ/hàng ghép và bảng giá kích thước xe trung chuyển 2 chiều đi Đà Nẵng để quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá cước hàng lẻ/hàng ghép

 • Tuyến đường từ Đà Nẵng đi Hà Nội và ngược lại: Chi phí tính theo khối lượng sẽ có giá dao động từ 900 đến 1.800 đồng/kg. Chi phí tính theo khối sẽ có giá dao động từ 290.000 đến 400.000 đồng/khối.
 • Tuyến đường từ Đà Nẵng đi TPHCM và ngược lại: Chi phí tính theo khối lượng sẽ có giá dao động từ 1.200 đến 2.000 đồng/kg. Chi phí tính theo khối sẽ có giá dao động từ 380.000 đến 450.000 đồng/khối.

Lưu ý: Mức giá trên sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào số lượng hàng hóa khách hàng ít hay nhiều. Chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT và phí giao nhận hàng tận nơi. Quý khách hàng chọn gửi hàng hóa với số lượng càng nhiều thì chi phí càng rẻ. Do đó, để nắm được giá chính xác đối với đơn hàng hiện tại của mình. Bạn nên liên hệ trực tiếp cho công ty PROJECT SHIPPING theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng 2 chiều tại PROJECT SHIPPING phải chăng

Kích thước xe trung chuyển

Nếu khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa giao tận nơi ở Đà Nẵng. Công ty PROJECT SHIPPING buộc phải dùng xe trung chuyển và giá cước sẽ được tính cụ thể như sau:

 • Loại xe 1 tấn: Có kích thước 2.8×1.6x.1.6, số khối dao động 6 và trọng lượng là 1 tấn.
 • Loại xe 1.25 tấn: Có kích thước 3.3.×1.6×1.6, số khối dao động 7 và trọng lượng là 1.25 tấn.
 • Loại xe 2.5 tấn: Có kích thước 4×1.7×2, số khối dao động 13.6 và trọng lượng là 2.2.
 • Loại xe 3.5 tấn: Có kích thước 4.9x2x1.8, số khối dao động 17.6 và trọng lượng là 3.2.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng 2 chiều tại công ty PROJECT SHIPPING để quý khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ vận chuyển hàng rời, thiết bị tại các cảng HCM uy tín, nhanh chóng tại PROJECT SHIPPING
Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển TPHCM (Sài Gòn) đi Nha Trang nhanh, uy tín và an toàn
Đánh giá bài viết
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Bí quyết gửi hàng xách tay đi Mỹ bạn cần biết
Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ và những điều cần biết
Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ: Lưu ý quan trọng bạn cần biết!
Dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh, tiết kiệm cho mọi người
Gửi hàng đi Mỹ: Bí quyết gửi hàng nhanh và tiết kiệm

DOWNLOAD BẢNG GIÁ