Project Shipping
We Build Trust Throught Service Quality

Project Shipping là một trong những nhà thầu vận tải hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực từ nhân sự đến cơ sở vật chất và thiết bị vận chuyển nhằm đảm bảo công tác phục vụ chuỗi cung ứng sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng một cách “Perfect – Hoàn Hảo” nhất.

Chúng tôi cung cấp One-Stop Shop toàn bộ dịch vụ giao nhận vận chuyển logistics cho Khách hàng bao gồm:

– Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng
– Vận Chuyển Đường Bộ
– Vận Chuyển Đường Biển
– Vận Chuyển Đường Hàng Không
– Dịch vụ giao nhận Hải Quan

Tại Project Shipping, chúng tôi luôn truyền đạt cho toàn thể cán bộ nhân viên rằng “Hãy nỗ lực làm thật tốt những gì bạn có và hơn thế nữa đến mức khách hàng muốn quay lại với bạn trong tương lai”. Vì thế, để làm hài lòng Khách hàng chúng tôi luôn đưa ra phương án vận chuyển Hiệu Quả nhất – Tiết Kiệm chi phí nhất – An Toàn nhất. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều Đại Lý, Nhà Máy, Công Ty chọn chúng tôi là nhà cung cấp Chủ Đạo trong nhiều năm qua.

TẠI SAO NÊN CHỌN PROJECT SHIPPING

TÔN CHỈ KINH DOANH

Đối với những Khách hàng mình đã tin tưởng hợp tác và làm việc, chúng tôi không bao giờ cho phép được chủ quan lơ là trong việc cung cấp dịch vụ bởi vì Khách hàng rất tinh tường, chỉ cần lơ là một chi tiết nhỏ mình có thể mất họ mãi mãi. Vì thế lúc nào cũng phải chăm chút nhiệt tình đối với Khách hàng như lần đầu gặp mặt.

Thành công trong việc xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp là làm nên một nôi mà mọi người luôn hạnh phúc khi được làm việc, tự hào vì những gì bản thân làm và xem anh chị em đồng nghiệp như một Gia Đình.

Khi ký kết một hợp đồng, điều đầu tiên không phải sẽ lời lãi là bao nhiêu mà là tính làm sao có thể đem lại cho Khách hàng sự hài long nhất. Giá trị Project Shipping được tạo ra từ sự uy tín chứ không phải tối đa hóa lợi nhuận. Sau khi đã lên phương án và đàm phán ký kết hợp đồng, Khách hàng luôn có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi bởi vì chúng tôi có thể chấp nhận Lỗ chứ không chấp nhận mất Uy Tín.

SỨ MỆNH

Đối với Khách Hàng

Đối với Cán Bộ Nhân Viên

Đối với Xã Hội

TẦM NHÌN

Trong 5 năm

Project Shipping sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Siêu Trường Siêu Trọng tại Việt Nam.

Trong 10 năm

Áp dụng thành công mô hình 5PL vào công ty để giúp các doanh nghiệp SME tối ưu chi phí, thời gian và tối giản yêu cầu tồn kho, giảm áp lực chi phí và cạnh tranh.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Nền tảng cho mọi sự thành công của Project Shipping được tạo nên từ đội ngũ cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên vững kiến thức – giàu nhiệt huyết – luôn luôn sáng tạo để hoàn thiện năng lực của bản thân.

Vu-Anh-Tuan-1

Mr. Vũ Anh Tuấn

Giám Đốc Điều Hành
Ông Tuấn hiện là Giám Đốc điều hành tại công ty Project Shipping. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Logistics, ông cảm thấy chi phí Logistics của Việt Nam cao gần gấp đôi so với các nước có nền kinh tế phát triển. Do đó, với mong muốn để Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, ông đang từng bước xây dựng công ty với mô hình 5PL theo hướng phát triển của Thế Giới.
Nguyen-ba-thanh-1

Mr. Nguyễn Bá Thành

Giám Đốc Phòng Vận Tải Biển
Ông Thành hiện là Giám Đốc phòng Vận Tải Biển của công ty Project Shipping. Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống vận tải Biển, gia đình ông khi đó có đến 2 con tàu 2000 chuyên vận chuyển Bắc Nam. Bên cạnh đó, ông cũng có thời gian công tác tại công ty Cảng Đồng Nai nhằm tìm hiểu mọi qui trình làm hàng của cảng. Năm 2018, ông quyết định sát nhập và làm việc tại công ty Project Shipping nhằm phát triển mạnh về mảng vận tải biển hàng rời Nội Địa và Quốc Tế.
pham-ngoc-danh-1

Mr. Phạm ngọc Danh

Giám đốc Điều vận Nội Địa
Ông Danh hiện là Giám Đốc điều vận hàng hóa nội địa tại Project Shipping. Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học GTVT TP Hồ Chí Minh, ông đã chinh chiến ở vài công ty Vận Tải hàng hóa Bắc Nam. Nhận thấy được tiềm năng trong ngành này, ông đã quyết định cùng Project Shipping đầu tư phương tiện vận tải để khai thác các mặt hàng Siêu Trường Siêu Trọng và hàng Dự Án.

NHÂN SỰ CÔNG TY

Dang-phan-thao-quynh-1

Ms. Đặng Phan Thảo Quỳnh

Accounting Department
Phone: 0938.446.139 Email:docs@projectshipping.vn
Ngo-thanh-tam-1

Mr. Ngô Thanh Tâm

Operation Department
Phone: 0901.809.995 Email:sales3@projectshipping.vn
Nguyen-thi-phuong-hien-1

Ms NGUYỄN THỊ PHƯỢNG HIỀN

Document Department
Phone: 0909.996.453 Email:sales1@projectshipping.vn admin@projectshipping.vn
Nguyen-tran-ba-lam-1-1

Mr. Nguyễn Trần Bá Lâm

Export Department
Phone: 0901.835.553 Email:sales2@projectshipping.vn

PHƯƠNG TIỆN

Phương tiện vận chuyển:

Phương tiện nâng hạ:

Chúng tôi đang tuyển dụng!!!

Bạn có muốn gia nhập vào đội ngũ Project Shipping?

Scores: 4.6 (8 votes)