0909 411 668 ceo@projectshipping.vn

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Của Project Shipping

Tổng quan về Vận tải và Dịch vụ vận tải hàng hóa

Vận Chuyển hay còn gọi là Vận Tải hoặc trong tiếng Anh là Logistics là một hình thức lao động dựa trên nguyên tắc vật lý xuất hiện từ rất lâu đời. Vận tải hiểu đơn giản là quá trình tác động lực vào các vật thể để dịch chuyển vật thể nào đó từ vị trí này đến vị trí khác.

Hiện nay, “DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA” cũng được tiến hành thông qua các hình thức bằng: Đường bộ, Đường sắt, Đường biển, Đường hàng không.

Vận tải là hoạt động không thể thiếu và đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển con người và hàng hóa. Nếu phân chia theo nhiệm vụ thì chúng ta có thể chia thành các nhóm vận tải như, vận tải công cộng như xe buýt, tàu lửa. Vận tải hàng hóa, vận tải chuyên dụng, vận tải cá nhân như xe máy, ô tô,..

Xu hướng đa dạng và hiện đại hóa vận tải là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay. Khi việc vận chuyển hàng từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng, trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng, đồng thời cũng ký hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện dịch vụ được người ta gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Các công ty thực hiện công việc này được gọi là công ty vận chuyển hàng hóa.

Để phục vụ nhu cầu của sản xuất kinh doanh, các phương thức vận tải cũng có thể được kết hợp với nhau một cách đồng bộ, xuyên suốt và hiệu quả. Theo đó, hàng hóa chỉ cần qua một công ty dịch vụ, được vận chuyển qua nhiều phương thức, nhiều vùng lãnh thổ để đến được điểm đích. Project Shipping chính là một trong những Công Ty Vận Tải Hàng Hóa đáp ứng được các yêu cầu trên.

Các Hình Thức Vận Chuyển Phổ Biến

Đường Bộ

van chuyen duong bo

Vận tải đường bộ là một trong những phần không thể tách rời khỏi dây chuyền chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics. Do vậy nhu cầu về vận tải đường bộ ngày càng tăng cao và đòi hỏi sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp vận tải.

 

Đường Biển

dich vu van chuyen duong bien

Vận tải đường biển ưu điểm hơn so với các ngành vận tải khác như giá thành vận chuyển thấp, khối lượng vận chuyển lớn, tránh được các va chạm, rung động trong quá trình vận chuyển, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, tiết kiệm được chi phí …

Đường Hàng Không

dich vu van chuyen duong hang khong

Ngành vận tải hàng không ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng trong vận tải trong nướcquốc tế. Project Shipping đang triển khai rất tốt dịch vụ vận tải bằng đường hàng không.

Đường Sắt

dich vu van chuyen duong sat

Đường sắt hay vận chuyển bằng đường sắt Bắc Nam là loại hình vận tải hiện đại và tiện lợi, được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa, phương tiện thông qua tuyến đường sắt Bắc Trung Nam, có đặc điểm an toàn, tiện lợi, chi phí thấp, đa dạng hàng hóa …

Các Dịch Vụ Vận Tải Của Project Shipping

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Container

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container là phương thức phổ biến, khoảng 90% hàng hóa được đóng trong các Container và được xếp lên các tàu chuyên chở thành từng cụm, hơn 200 triệu Container được chuyên chở hàng năm. Container hoá trong vận tải nội địa là một cuộc...

Đọc thêm

Vận Chuyển Hàng Thông Thường

Project Shipping là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tối ưu cả về thời gian và chi phí. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều đại lý vận chuyển và các hãng...

Đọc thêm

Vận Chuyển Hàng Rời

Hàng rời (Bulk Cargo) là các mặt hàng không thể đóng vừa trong các loại container mà bắt buộc phải đóng trong các loại kiện hoặc Pallet chuyên biệt. Các loại hàng rời điển hình như là thiết bị máy móc xây dựng, các loại phương tiện giao thông quá khổ quá tải, du...

Đọc thêm

Vận Chuyển Hàng Dự Án

Hàng dự án (Project Cargo) là loại mặt hàng rất đặc thù với yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận chuyển. Để có thể vận chuyển được mặt hàng này, các đơn vị vận...

Đọc thêm

Dịch Vụ Tàu Vận Chuyển RO-RO

RORO hay Roll-on/Roll-off là một thuật ngữ trong ngành vận tải quốc tế dùng cho các loại hàng tự vận hành lên tàu được (xe hơi, xe tải, xe tự hành …), khác với phương thức thông thường LOLO (tức lift-on/lift off) đối với hàng container  hay hàng xá (phải sử dụng cần...

Đọc thêm

Dịch Vụ Thuê Tàu Và Máy Bay Nguyên Chuyến

Project Shipping cam kết cung cấp các loại tàu và máy bay phù hợp để đáp ứng tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách Hàng. Tàu và máy bay với đầy đủ các kích cỡ sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng chắc chắn sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng. Chúng tôi đã cung...

Đọc thêm

Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

  Project Shipping là Doanh Nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng OOG (Out of Gauge) trong nước và quốc tế. Hàng quá khổ quá tải - Siêu trường siêu trọng là gì? Hàng quá khổ quá tải – hàng siêu trường siêu...

Đọc thêm

Địa điểm hoạt động, phục vụ:

  Khu Vực Các Tỉnh Trọng Điểm
Trong nước Miền Nam TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và hầu khắp các tỉnh Nam bộ
Miền Trung Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế và hầu khắp các tỉnh Trung Bộ
Miền Bắc Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Lạng Sơn, Ninh Bình và hầu khắp các tỉnh Bắc Bộ.
Quốc tế Châu Á Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ và hầu khắp các nước Châu Á
Châu Âu Đức, Anh, Pháp, Phần Lan, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Nga và hầu khắp các quốc gia Châu Âu.
Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi Mỹ, Australia và hầu khắp các quốc gia Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa

I. Trong nước:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng:
  Khách hàng gọi điện hoặc gửi email đến cổng thông tin của Công Ty Vận Tải Project Shipping VN để cung cấp yêu cầu vận tải. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách hàng.
 2. Báo giá:
  Sau khi nhân viên tư vấn và trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ giao hàng, trọng lượng, kích thước và thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước TRỌN GÓI vận chuyển hàng hóa. Tiếp đó, chúng tôi báo giá cho quý khách hàng, nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 3. Tiến hành vận chuyển hàng hóa:
  Sau khi các bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng xong, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ship hàng hóa theo thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Hàng hóa đảm bảo được giao đúng hẹn và an toàn.

II. Quốc tế:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng:
  Khách hàng gọi điện hoặc gửi email đến cổng thông tin của công ty vận tải Project Shipping để cung cấp yêu cầu chành xe vận tải. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách hàng.
 2. Báo giá:
  Sau khi nhân viên tư vấn và trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ giao hàng, trọng lượng, kích thước và thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước vận chuyển hàng hóa. Tiếp đó, chúng tôi báo giá cho quý khách hàng, nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 3. Tiến hành làm các thủ tục thông quan hàng hóa:
  Sau khi các bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm các giấy tờ thủ tục hải quan để xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa.
 4. Tiến hành vận chuyển hàng hóa:
  Sau khi hoàn thành các thủ tục và giấy tờ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Hàng hóa đảm bảo được giao đúng hẹn và an toàn.

Các loại hàng hóa mà Project Shipping vận chuyển:

I. Hàng siêu trường siêu trọng

Hàng quá khổ quá tải – hàng siêu trường siêu trọng là các mặt hàng không đặt vừa trong Container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng khó có thể tháo rời ra được.

Cụ thể là hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên là hàng siêu trường (hàng quá khổ)

II. Hàng dự án

Hàng dự án (Project Cargo) là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi để mô tả việc vận chuyển trong nước hoặc quốc tế các hàng hóa có giá trị cao hoặc quan trọng đối với dự án, thường bao gồm các lô hàng với các bộ phận khác nhau cần tháo gỡ để vận chuyển và lắp lại sau khi giao hàng.

Hàng dự án là loại mặt hàng rất đặc thù với yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận chuyển. Project Shipping tự tin là đối tác vận tải chiến lược đối với Quý Khách Hàng có nhu cầu.

III. Hàng rời

Hàng rời (Bulk Cargo) là các mặt hàng thô hoặc các mặt hàng có kích thước quá lớn không thể đóng vừa trong các loại container mà bắt buôc phải đóng trong các loại kiện hoặc Pallet chuyên biệt.

Các loại hàng rời điển hình như là thiết bị máy móc xây dựng, các loại phương tiện giao thông quá khổ quá tải, du thuyền, cẩu các loại, động cơ cỡ lớn, các loại hàng thô như sắt thép, khoáng sản, nông sản, lâm sản, xi măng,….

IV. Hàng hóa thông thường

Project Shipping là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tối ưu cả về thời gian và chi phí. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều đại lý vận chuyển và các hãng tàu, hãng xe. Do đó, với mạng lưới rộng khắp của mình, Project Shipping đảm bảo cung cấp Dịch Vụ Vận Tải hàng hóa thông thường tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

V. Máy móc, thiết bị

 • Máy móc thiết bị nặng, quá khổ quá tải, dây chuyền sản xuất hàng hóa…
 • Máy móc dùng trong sản xuất nông nghiệp như: Máy cày, máy tuốt lúa, máy xới, máy bơm nước, máy cắt cỏ, máy phát điện….
 • Máy móc dùng trong sản xuất công nghiệp như: Máy biến áp, máy biến thế, máy hàn công nghiệp, lò hơi công nghiệp, cấu kiện sắt thép, tuabin cánh quạt nhà máy điện, bồn công nghiệp, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn…
 • Thiết bị sản xuất: Thiết bị sản xuất điện tử, thiết bị sản xuất linh kiện điện tử, vận chuyển thiết bị y tế, thiết bị sản xuất trong công nghiệp…
 • Máy móc trong xây dựng: Máy trộn bê tông, máy xúc, máy đào, máy công trình phục vụ việc xây dựng…

VI. Hàng xe cơ giới, công trình:

 • Các loại xe cơ giới thông thường như: xe tải, máy đào, máy xúc, xe lu,…
 • Những loại xe cơ giới có kích thước, tải trọng lớn, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng: Xe lu, xe xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu có kích thước lớn….
 • Các loại máy móc công trình phục vụ cho việc xây dựng: máy khoan, máy đào, máy trộn bê tông, máy cắt sắt,…
 • Các dòng xe cơ giới phổ biến: komatsu, samsung, kobelco, sumitomo, hyundai, daewoo, doosan, hitachi, kato, tadano,…

Chi phí cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển được xác định cụ thể dựa vào mặt hàng, kích thước và trọng lượng hàng hóa. Phương thức để quý khách hàng xác định chi phí như sau:

– Quý khách hàng gọi điện hoặc gửi mail đến cổng thông tin điện tử của Project Shipping để cung cấp yêu cầu vận tải.

– Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách hàng.

– Sau khi nhân viên tư vấn và trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ giao hàng, trọng lượng, kích thước và thời gian yêu cầu để tính giá cước.

Trường hợp chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Nhận Báo Giá Ngay

15 + 12 =

Call Now Button