Thông tin về cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh 2024

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Giá cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh gồm những phụ phí nào? Giá vận chuyển từ Incheon đến những cảng chính của Việt Nam? Lịch tàu từ Inchone về Hồ Chí Minh như thế nào? Những thắc mắc này của quý khách sẽ được Project Shipping giải đáp trong bài viết này.

Giới thiệu về cảng Incheon, Hàn Quốc

Cảng Incheon là một cảng biển quan trọng tại Hàn Quốc và là cổng biển chính của thủ đô Seoul. Nằm ở khu vực Incheon, cảng này có vị trí địa lý rất thuận lợi, nằm gần khu vực kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc và là một trung tâm giao thương quốc tế.

  • Cảng Incheon nằm ở khu vực Incheon, cách thủ đô Seoul khoảng 40 km về phía tây. Địa điểm địa lý này giúp cảng Incheon trở thành một cổng biển quan trọng cho giao thương quốc tế.
  • Cảng Incheon có hệ thống cảng rộng lớn và hiện đại, bao gồm cảng hàng hóa, cảng container, cảng dầu, cảng hành khách và cảng hàng hóa lỏng. Cảng container Incheon là một trong những cảng container lớn nhất ở Hàn Quốc và khu vực châu Á.
  • Cảng Incheon được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm các cầu cảng, cầu cảng container, hệ thống kho bãi và trạm xếp dỡ hàng hóa tiên tiến. Cảng cũng có đường sắt và đường bộ kết nối với các khu vực kinh tế chính của Hàn Quốc, giúp tăng cường khả năng vận chuyển và liên kết giao thông.
  • Là một trung tâm giao thương quốc tế, xếp hạng trong danh sách các cảng hàng đầu thế giới về khối lượng hàng hóa và giá trị xuất nhập khẩu. Cảng này phục vụ hàng hóa đa dạng, bao gồm hàng hóa container, hàng hóa lỏng, hàng hóa rời và hành khách.
  • Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hải quan, dịch vụ hành khách và các dịch vụ liên quan khác. Các công ty vận chuyển, nhà cung cấp logistics và các doanh nghiệp liên quan khác hoạt động tại cảng Incheon để cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khu vực và quốc tế.

Cảng Incheon chơi một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại và phát triển kinh tế của Hàn Quốc và khu vực châu Á. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và vị trí địa lý thuận lợi, cảng Incheon tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc.

Giới thiệu về cảng Incheon, Hàn Quốc
Giới thiệu về cảng Incheon, Hàn Quốc

Cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh

1. Cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh nguyên container FCL

Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng biển lớn nhỏ khác nhau. Từ cảng tổng hợp đến những cảng container phải kể đến như: Cảng Vict, cảng Sài Gòn (Bến Nghé, Tân Thuận, Khánh Hội), Tân Cảng Hiệp Phước, Tân Cảng Cát Lái, Cảng SPITC.

POL POD CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD)
INCHEON CAT LAI 250 320

Đối với vận chuyển container còn rất nhiều loại container khác nữa như: 20FR, 40FR, 20RF, 40RF, 20OT, 40OT. Các loại container này là các container đặc biệt. Giá cước vận chuyển cho các loại container này tùy thuộc vào đơn hàng cụ thể.

Đối với những container flack rack, open top thì giá cước phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của hàng. Đối với container lạnh thì phụ thuộc vào nhiệt độ và loại hàng cụ thể.

2. Cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh hàng lẻ LCL

POL POD 1-5RT (USD/RT) > 5RT
INCHEON CAT LAI 8 13

RT (Revenue Ton) là một đơn vị tính cước được sử dụng trong ngành vận chuyển để so sánh giữa trọng lượng và số khối của hàng hóa. Nếu trọng lượng hoặc số khối lớn hơn, thì giá cước sẽ được tính dựa trên giá trị cao hơn đó.

Ví dụ, nếu một đơn hàng có trọng lượng là 4 tấn và thể tích là 3.8 CBM, thì giá cước sẽ được tính theo giá trị cao hơn giữa trọng lượng và số khối, tức là 4 RT.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo phương thức đường biển của Project Shipping thì có thể tham khảo ngay bài viết Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển

Cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh
Cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh

Lịch tàu từ Incheon về Hồ Chí Minh

POL POD ETD T/T
INCHEON CAT LAI SAT, SUN, TUE, WED, FRI 7-13 DAYS

Thời gian vận chuyển từ Incheon về Cát Lái giao động từ 7 đến 13 ngày, tùy thuộc vào lịch tàu Quý vị chọn.

Lịch tàu từ Incheon về Cát Lái, Hồ Chí Minh hầu như trong tuần ngày nào cũng có chuyến. Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hướng đến lịch tàu và thời gian tàu chạy như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu hủy chuyến, thiếu vỏ container.

Lịch tàu từ Incheon về Hồ Chí Minh
Lịch tàu từ Incheon về Hồ Chí Minh

Phụ phí local charges tại Cát Lái

LOCAL CHARGES CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD) UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Delivery order (D/O) 38 38 BILL
CIC fee (CIC) 60 120 CONT
Cleaning fee 20 25 CONT

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Keelung về Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang tìm một công ty đáng tin cậy để vận chuyển hàng từ Inchone về Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với Project Shipping để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ