Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka đường biển là một yếu tố quan trọng cần được xem xét khi lên kế hoạch vận chuyển. Project Shipping muốn cung cấp cho bạn về giá cước giữa hai địa điểm này nhằm giúp doanh nghiệp và cá nhân tính toán và dự đoán chi phí, từ đó đưa ra quyết định và lựa chọn đối tác vận chuyển phù hợp.

Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển
Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển

Thông tin về Osaka

Osaka là một thành phố lớn và là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch của Nhật Bản. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Osaka:

 1. Địa điểm và vị trí: Osaka nằm ở khu vực Kansai, phía tây Nhật Bản. Thành phố này giáp biển Nhật Bản về phía tây và có sông Yodo chảy qua trung tâm thành phố.
 2. Dân số: Với dân số khoảng 2,7 triệu người, Osaka là thành phố đông dân thứ ba tại Nhật Bản, sau Tokyo và Yokohama. Khu vực đô thị Osaka-Kobe-Kyoto có dân số lên tới hơn 19 triệu người.
 3. Kinh tế: Osaka được coi là một trung tâm kinh tế quan trọng của Nhật Bản. Thành phố này là trụ sở của nhiều công ty và tập đoàn lớn, bao gồm cả các tập đoàn điện tử Panasonic và Sharp. Ngoài ra, Osaka cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp thực phẩm, bán lẻ và du lịch.
 4. Văn hóa và ẩm thực: Osaka là nơi có nền văn hóa phong phú, với các sự kiện truyền thống như lễ hội Tenjin Matsuri và lễ hội Hanami. Thành phố cũng nổi tiếng với ẩm thực phong phú, bao gồm món takoyaki (bánh que chiên), okonomiyaki (bánh xèo kiểu Osaka) và sushi.
 5. Giao thông: Osaka có hệ thống giao thông phát triển, bao gồm sân bay quốc tế Kansai và sân bay Osaka. Thành phố cũng có mạng lưới tàu điện ngầm và tàu điện để di chuyển trong thành phố và đến các khu vực lân cận.

Cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka

POL POD CONT 20 (USD) CONT 40 (USD)
HAI PHONG OSAKA 110 165

Cũng như lịch tàu thì giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka, Nhật Bản sẽ có những biến động theo từng thời điểm nhất định với rất nhiều lý do khác nhau như: Thiếu hụt vỏ container, tàu hủy chuyến, giá dầu tăng ….

Lịch tàu từ Hải Phòng đi Osaka, Nhật Bản

POL POD ETD T/T
HAI PHONG OSAKA MOM, TUE, WED, THU, SUN   8-13 DAYS

Lịch tàu vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka đường biển container là lịch tàu cố định hàng tuần. Tuy nhiên, trên thực tế việc khai thác tàu sẽ có nhiều biến động do phụ thuộc nhiều yếu tố như: Tắc nghẽn cảng, dịch bệnh, thời tiết … sẽ làm cho lịch tàu bị thay đổi so với kế hoạch dự kiến.

Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển
Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển

Những phụ phí local charge tại Hải Phòng

Dưới đây là bảng thể hiện các phụ phí local charges tại Hải Phòng:

LOCAL CHARGES PRICE (USD) UNIT
Advance Filing Rules (AFR) 32 BILL
Bill of lading (BILL) 30 BILL
Terminal Handling Charge (THC) 175 CONT
Seal 8 PCE

Lưu ý: Ngoài các phí mặc định trên, còn có thể tồn tại các phí khác liên quan đến lô hàng như phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ, phí cơ sở hạ tầng và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo phương thức đường biển của Project Shipping thì có thể tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển
Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Osaka đường biển

Những kinh nghiệm vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka đường biển

Dưới đây là một số kinh nghiệm vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka đường biển:

 1. Lựa chọn đối tác vận chuyển đáng tin cậy: Hợp tác với một công ty vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa là rất quan trọng. Đảm bảo rằng công ty vận chuyển có thể cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển hợp lý.
 2. Xác định loại container phù hợp: Tùy thuộc vào loại hàng hóa và yêu cầu vận chuyển, lựa chọn loại container phù hợp như 20 feet, 40 feet, hay Reefer container (đối với hàng hóa đông lạnh). Đảm bảo rằng container đáp ứng được yêu cầu về kích thước, đặc điểm và điều kiện bảo quản hàng hóa.
 3. Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục hải quan: Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra trơn tru, hãy chuẩn bị trước các giấy tờ và thủ tục hải quan cần thiết. Điều này bao gồm việc xác nhận và chuẩn bị hồ sơ xuất nhập khẩu, đăng ký hải quan và các loại giấy tờ liên quan khác.
 4. Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Hàng hóa cần được đóng gói một cách chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng, đảm bảo bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, hư hỏng hoặc thất thoát.
 5. Theo dõi và bảo vệ hàng hóa: Theo dõi quá trình vận chuyển và đảm bảo rằng hàng hóa được bảo vệ và theo kịp lịch trình. Cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa cho công ty vận chuyển và yêu cầu cập nhật thường xuyên về tình trạng vận chuyển.
 6. Xem xét bảo hiểm hàng hóa: Đối với các lô hàng có giá trị cao hoặc quan trọng, xem xét việc mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn và bồi thường trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Xem thêm: Chi tiết về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Fukuyama

Tìm hiểu ngay hôm nay để trải nghiệm sự thuận tiện và đáng tin cậy với dịch vụ vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka tại Project Shipping – đối tác lý tưởng cho mọi nhu cầu logistics của bạn.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ