Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Bạn đang quan tâm đến cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai? Bài viết sau đây Project Shipping cung cấp đầy đủ, cập nhật và chính xác các thông tin về cước vận chuyển trên tuyến đường này. Từ tổng quan về giá cước, thông tin liên quan đến thời gian, chế độ vận chuyển, thủ tục hải quan, và nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết để vận chuyển hàng từ Hải Phòng đến Mumbai một cách suôn sẻ.

Giới thiệu sơ lược về Mumbai

Cảng Mundra, thuộc sở hữu của Tập đoàn Adani Ports & SEZ Limited, là một trong những cảng tư nhân lớn nhất ở Ấn Độ, nằm bên bờ bắc của vịnh Kutch. Cảng này có 10 bến cho hàng khô, 3 bến cho hàng lỏng, 6 bến RO-RO, và 3 bến cho hàng cơ khí nhập khẩu.

Tổng chiều dài của các bến neo là 1.8 nghìn mét, chiều rộng dao động từ 9 đến 16.5 mét. Cảng còn có 21 nhà kho với tổng diện tích 137,000 m2, 880,000 m2 kho ngoài trời, và 26,000 m2 kho hàng ngoài trời dọc theo tuyến đường sắt. Mỗi năm, cảng Mundra đón tiếp trung bình hơn 200 triệu tấn hàng và 3.48 triệu TEU.

Cảng Mundra có kết nối với vùng nội địa phía Bắc và phía Tây Ấn Độ thông qua hệ thống đường cao tốc quốc gia 8A Extn. và các cao tốc liên bang 6 và 48. Ngoài ra, cảng cũng được nối với mạng lưới đường sắt qua tuyến đường ray dài 76 km từ Mundra đến Adipur. Sân bay Mundra cách sân bay thương mại gần nhất là Bhuj khoảng 65 km và Kandla khoảng 60 km.

Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai
Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai

Lịch tàu Hải Phòng đi Mumbai

Thời gian khởi hành của các tuyến tàu từ Hải Phòng đi Mumbai, Ấn Độ là một trong những yếu tố hàng đầu cần xem xét. Dưới đây là thông tin về lịch trình tàu từ cảng Hải Phòng đi Mumbai mà Project Shipping muốn giới thiệu.

POL POD ETD T/T
HẢI PHÒNG MUMBAI WEEKLY   9-18 DAYS

Các lịch tàu từ Hải Phòng đi Mumbai thường có sẵn gần như mỗi ngày. Tuy nhiên, khi quyết định đóng hàng, việc cân nhắc thời gian hàng sẵn sàng là rất quan trọng để chọn được lịch đóng hàng phù hợp. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến lịch tàu như dịch bệnh, tắc nghẽn cảng, thời tiết, huỷ chuyến tàu, biểu tình, cuộc đình công.

Tất cả những yếu tố này có thể thay đổi lịch tàu và làm kéo dài thời gian hành trình, thậm chí làm tăng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai. Việc chọn lịch tàu sớm và phù hợp là quan trọng để đảm bảo hàng được vận chuyển đúng hẹn và kịp thời. Thời gian vận chuyển cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định liệu hàng hóa sẽ được giao nhanh hay chậm.

Cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai

Dưới đây là hai loại cước vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Mumbai:

Cước vận chuyển hàng lẻ LCL

OL POD 1-5RT(USD/RT) > 5RT
HẢI PHÒNG MUMBAI 10 15
 • RT, hay còn gọi là Revenue Ton, là một đơn vị tính cước được sử dụng để so sánh giữa trọng lượng và số khối của một đơn hàng. Trong trường hợp một đơn hàng có trọng lượng hoặc số khối lớn hơn, thì giá trị của đơn hàng đó chính là RT.

Cước vận chuyển nguyên container – FCL

POL POD CONT 20 (USD) CONT 40 (USD)
HẢI PHÒNG MUMBAI 550 660

Trên đây là bảng giá vận chuyển từ Hải Phòng đến Mumbai cho các container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có nhiều loại container khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. Đối với các loại container đặc biệt này, giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đến Mumbai sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể và cần được kiểm tra riêng.

Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai
Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển tại Project Shipping, hãy tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển chúng tôi.

Local charge hàng xuất tại Hải Phòng

Bên cạnh chi phí vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai, các khoản phí địa phương cũng ảnh hưởng đến giá thành hàng bán. Dưới đây là danh sách các phụ phí địa phương tại Hải Phòng để Quý khách tham khảo.

LOCAL CHARGES CONT 20DC(USD) CONT 40 GP(USD) UNIT
Bill of lading (BILL) 38 38 BILL
Terminal Handling Charge (THC) 100 172 CONT
Seal 8 8 PCE

Các khoản phí địa phương khi xuất hàng tại cảng Hải Phòng bao gồm các chi phí cố định áp dụng cho mọi lô hàng. Ngoài ra, còn có các khoản phí khác liên quan đến từng lô hàng như phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ, và chi phí khai quan hàng xuất.

Các khoản phí này sẽ được tính trực tiếp vào giá thành của hàng hóa. Sự xuất hiện của mỗi khoản phí tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của lô hàng. Các khoản phí địa phương này có thể khác nhau nhưng vẫn giữ mức độ ổn định, dù có sự chênh lệch nhỏ giữa các hãng vận tải và các tuyến đường.

Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai
Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai

Những lưu ý khi chuyển hàng từ Hải Phòng đi Mumbai

Dưới đây là những lưu ý khi chuyển hàng đi từ Hải Phòng đi Mumbai để giúp quá trình vận chuyển hàng được diễn ra một cách suôn sẻ hơn:

1. Cập nhật thông tin:

 • Cước vận chuyển có thể thay đổi thường xuyên do nhiều yếu tố như giá nhiên liệu, tỷ giá hối đoái, tình hình thị trường vận tải, v.v.
 • Nên cập nhật thông tin cước phí từ các nguồn uy tín như website của các hãng tàu, hãng hàng không, công ty vận tải, v.v.
 • Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực vận tải để có được thông tin chính xác và cập nhật nhất.

2. So sánh giá cả:

 • So sánh giá cước của các hãng vận tải khác nhau để lựa chọn được phương án tiết kiệm nhất.
 • Cần lưu ý so sánh giá cả trên cùng một loại hình vận chuyển, cùng một tuyến đường, cùng thời gian vận chuyển, v.v.
 • Nên cân nhắc các yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, uy tín của hãng vận tải, v.v.

3. Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp:

 • Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu về thời gian, chi phí và loại hàng hóa.

4. Các lưu ý khác:

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa như tờ khai hải quan, chứng nhận xuất xứ, v.v.
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Theo dõi tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và thông báo cho hãng vận tải nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Trên đây là những thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Mumbai, Indonesia, lịch tàu từ Hải Phòng đi Mumbai và local charges hàng xuất tại cảng xuất mà Project Shipping chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin mà quý vị đang tìm kiếm.

Xem thêm: Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Chennai mới nhất

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ