Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Bạn có nhu cầu vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla và đang tìm hiểu về bảng giá cước? Hãy để Project Shipping giúp bạn! Đến với bài viết này, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết và cập nhật về bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla, từ đó giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình. 

Đôi nét về Kandla

Cảng Kandla, vị trí tại Vịnh Kutch, là một trong những cảng quan trọng nhất ở bờ biển phía Tây. Được thành lập từ những năm 1950, Kandla được xây dựng với mục đích phục vụ vận tải biển cho miền Tây Ấn Độ. Trong giai đoạn từ 2018 đến 2019, cảng Kandla đã đứng đầu danh sách các cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất ở Ấn Độ, với sản lượng đạt 115,4 triệu tấn.

Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla
Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla

Lịch tàu Hải Phòng đi Kandla

Lịch trình tàu từ Hải Phòng đến Kandla, Ấn Độ là một trong những yếu tố cần phải được chú trọng đầu tiên. Project Shipping sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch chạy tàu từ cảng Hải Phòng tới Kandla trong nội dung sau đây:

POL POD ETD T/T
HẢI PHÒNG KANDLA WEEKLY   9-18 DAYS

Việc biết thông tin về lịch tàu từ Hải Phòng đi Kandla rất quan trọng. Trên tuyến này, các tàu thường khởi hành gần như hàng ngày. Tuy nhiên, việc chọn lịch đóng hàng cũng không kém phần quan trọng, cần phải xem xét kỹ lưỡng về thời gian hoàn tất hàng hoá để chọn lựa lịch đóng hàng phù hợp.

Cần chú ý đến nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến lịch trình tàu như tình hình dịch bệnh, tắc nghẽn cảng, thời tiết, hủy chuyến tàu, biểu tình, hay cuộc đình công. Những yếu tố này có thể làm thay đổi lịch tàu, kéo dài thời gian vận chuyển, hoặc thậm chí làm tăng giá cước từ Hải Phòng đi Kandla. Việc chọn lựa lịch tàu phù hợp không chỉ quan trọng trong việc hoàn thiện đơn hàng và thúc đẩy việc bán hàng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất vận chuyển.

Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla
Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla

Cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla

Cước vận chuyển hàng lẻ LCL

POL POD 1-5RT(USD/RT) > 5RT
HẢI PHÒNG KANDLA 10 15
  • Revenue Ton, viết tắt là RT, là một đơn vị được sử dụng để tính cước vận chuyển bằng cách so sánh giữa trọng lượng và khối lượng của hàng hóa. Khi một đơn hàng có sự chênh lệch giữa trọng lượng và khối lượng, đơn vị nào lớn hơn sẽ được chọn làm giá trị RT.

Cước vận chuyển nguyên container – FCL

POL POD CONT 20 (USD) CONT 40 (USD)
HẢI PHÒNG KANDLA 550 660

Trên đây là bảng giá vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla cho các loại container như 20DC và 40GP. Tuy nhiên, còn nhiều loại container khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT, mà giá cước sẽ phải kiểm tra cụ thể cho từng đơn hàng.

Giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá dầu thế giới, tình hình dịch bệnh, thiên tai, tắc nghẽn cảng, và thiếu hụt vỏ container. Những yếu tố này thường làm thay đổi giá cước. Do đó, việc cập nhật giá cước thường xuyên là rất quan trọng.

Local charge hàng xuất tại Hải Phòng

Dưới đây là danh sách các phụ phí local charges tại Hải Phòng, mà quý vị có thể xem xét khi tính toán giá vốn cho hàng hóa bán:

LOCAL CHARGES CONT 20DC(USD) CONT 40 GP(USD) UNIT
Bill of lading (BILL) 38 38 BILL
Terminal Handling Charge (THC) 100 172 CONT
Seal 8 8 PCE

Các khoản phí local charges khi hàng xuất tại cảng Hải Phòng không chỉ bao gồm các phí mặc định cho tất cả các lô hàng, mà còn bao gồm các khoản phí khác liên quan đến từng lô hàng cụ thể của quý vị như: phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ, và chi phí khai quan hàng xuất.

Các khoản phí này sẽ được tính vào giá vốn của hàng hóa bán. Sự đa dạng trong các khoản phí này phụ thuộc vào từng loại hàng cụ thể mà quý vị đang giao dịch. Local charges là các chi phí cố định, tuy có những sự khác biệt nhỏ giữa các hãng tàu và các tuyến vận tải, nhưng chúng vẫn là một phần không thể thiếu trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla
Bảng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển tại Project Shipping, hãy tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển chúng tôi.

Một số lưu ý khi vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla bằng đường biển

  • Lập kế hoạch trước: Đảm bảo rằng bạn đã lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Kandla một cách cẩn thận và chi tiết trước khi bắt đầu. Xác định các yếu tố như loại hàng hóa, khối lượng, và thời gian cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ.
  • Chọn đối tác vận chuyển đáng tin cậy: Lựa chọn một công ty vận chuyển có uy tín và kinh nghiệm trong việc điều hành các tuyến biển từ Hải Phòng đi Kandla. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn.
  • Theo dõi thời tiết: Theo dõi tình hình thời tiết trên đường biển từ Hải Phòng đi Kandla để đảm bảo an toàn cho tàu và hàng hóa. Cập nhật các thông tin dự báo thời tiết và tìm hiểu về các yếu tố thời tiết có thể ảnh hưởng đến hành trình vận chuyển.
  • Xác định các yếu tố rủi ro: Đánh giá và xác định các yếu tố rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla, bao gồm các vấn đề như tắc nghẽn cảng, thất thoát hàng hóa, hoặc thậm chí làm thủ tục hải quan.
  • Chuẩn bị tài liệu cần thiết: Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng hóa, bao gồm hóa đơn, giấy tờ hải quan, và các chứng từ vận chuyển khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vựa logistic, Project Shipping tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kandla uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy, giúp họ tối ưu hóa quy trình logistics và giảm chi phí vận chuyển một cách hiệu quả.

Xem thêm: Chi tiết về cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Kandla

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ