Cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng năm 2024

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Quý khách có thắc mắc về cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cước vận chuyển và các dịch vụ đi kèm, quý khách vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của Project Shipping.

Tổng quan về Adelaide

Adelaide là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Nam Úc, và là thành phố lớn thứ 5 ở Úc. Hàng hóa được vận chuyển từ Adelaide về Việt Nam chủ yếu đi qua ba tuyến sau:

  1. Vận chuyển hàng từ Adelaide về Hải Phòng;
  2. Vận chuyển từ Adelaide về Đà Nẵng;
  3. Vận chuyển từ Adelaide về Hồ Chí Minh.
Tổng quan về Adelaide
Tổng quan về Adelaide

Cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng

Hải Phòng được xem là một đầu mối giao thông đường biển quan trọng cho khu vực phía bắc. Thành phố này có hệ thống cảng dày đặc với nhiều cảng biển lớn nhỏ từ cảng container đến cảng tổng hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển khác nhau. Có nhiều cảng lớn nhỏ khác nhau tại Hải Phòng, trong đó cảng container chính bao gồm Đình Vũ, Nam Hải Đình Vũ, VIP Green, cảng Tân Vũ, và cảng nước sâu Lạch Huyện.

Cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng đường biển có hai loại: cước vận chuyển hàng nguyên container FCL và cước hàng lẻ LCL. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng cho FCL và LCL, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty vận chuyển hàng hóa hoặc đại lý vận tải để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Cước vận chuyển hàng lẻ LCL

POL POD 1-5RT (USD/RT) > 5RT (USD/RT)
ADELAIDE HẢI PHÒNG 23 37

RT là Revenue Ton, đây là đơn vị tính cước khi so sánh giữa trọng lượng và số khối. Một đơn hàng nếu một trong hai đơn vị trọng lượng và số khối, cái nào lớn hơn thì đó chính là RT.

Ví dụ: Đơn hàng nặng 2 tấn, thể tích là 1.8CBM vậy RT tính cước là 2RT.

Cước vận chuyển hàng nguyên container FCL

Vận chuyển hàng nguyên container là lựa chọn hoàn hảo khi số lượng hàng đóng đủ một container 20 hoặc 40. Sau đây là giá cước vận chuyển hàng nguyên container FCL từ Adelaide về Hải Phòng.

POL POD CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD)
ADELAIDE HẢI PHÒNG 52 105

Trên đây là cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng cho container 20DC và 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT.

Những loại container đặc biệt kể trên thì giá cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng thì phải kiểm tra theo từng đơn hàng cụ thể. Giá cước phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa, số lượng và khối lượng hàng hóa.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng như: Giá dầu, mùa cao điểm, dịch bệnh, trình trạng thiếu vỏ container. Những yếu tố này sẽ làm giá cước từ Adelaide về Hải Phòng biến động, tăng lên hoặc giảm xuống.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo phương thức đường biển của Project Shipping thì có thể tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng
Cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng

Phụ phí local charges tại Hải Phòng

Ngoài cước vận chuyển từ Adelaide về Hải Phòng thì local charges cũng là chi phí ảnh hưởng đến giá vốn hàng bán. Sau đây là những phụ phí local charge cho hàng lẻ LCL và hàng nguyên container FCL.

Local charge hàng nguyên container FCL

LOCAL CHARGES CONT 20DC (USD) CONT 40 GP (USD) UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Delivery order (D/O) 38 38 BILL
Cleaning fee 20 25 CONT

Trên đây là local charges cho container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có local charges cho nhiều loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. Đối với local charges tại Hải Phòng cho những container đặc biệt quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Để có local charge chính xác nhất từ Adelaide về Hải Phòng cho lô hàng của Quý vị. Vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail của chúng tôi để được tư vấn.

Local charge hàng lẻ LCL

LOCAL CHARGES USD UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 5 RT
Delivery order (D/O) 28 BILL
CIC fee (CIC) 4 RT
Container Freight Station (CFS) 17 RT

Local charge hàng lẻ chủ yếu là những loại phí cơ bản ở trên. Ngoài ra còn có những phí phát sinh khác như phí quá khổ, phụ phí hàng nguy hiểm…

Lịch tàu từ Adelaide về Hải Phòng

POL POD ETD T/T
ADELAIDE HẢI PHÒNG MON, FRI, SUN 20-33 DAYS
Lịch tàu từ Adelaide về Hải Phòng
Lịch tàu từ Adelaide về Hải Phòng

Project Shipping –  Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Adelaide về Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Adelaide về Hải Phòng tại Project Shipping được lựa chọn vì nhiều lý do:

1. Hệ thống cảng đa dạng: Project Shipping cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển thông qua hệ thống cảng đa dạng, từ cảng container đến cảng tổng hợp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển khác nhau tại Hải Phòng và các khu vực lân cận.

2. Chất lượng và uy tín: Project Shipping nằm trong top những công ty uy tín và tin cậy nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất, đáp ứng nhanh chóng và tiết kiệm cho mọi đối tượng khách hàng.

3. Chuyên nghiệp và hiện đại: Project Shipping sở hữu các loại tàu vận chuyển hiện đại nhất, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tốt và giàu kinh nghiệm. Điều này đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

4. Dịch vụ đa dạng: Project Shipping cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hàng lẻ đến hàng nguyên container, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

Xem thêm: Thông tin về cước vận chuyển từ Fremantle, Perth về Hải Phòng

Với kinh nghiệm lâu năm ,Project Shipping tin rằng có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp với giá cả tốt nhất cho lô hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ