Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Trong môi trường thương mại quốc tế ngày nay, việc có thông tin chính xác và chi tiết về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu trong năm 2024 là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Project Shipping tìm hiểu thông tin cập nhật và đầy đủ về cước vận chuyển từ Hải Phòng đến Cebu để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024
Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024

Giới thiệu về Cebu

  • Cebu là một tỉnh thuộc quần đảo Visayas ở Philippines. Đây là một trong những điểm đến du lịch phổ biến và hấp dẫn nhất trong nước. Cebu tự hào với những bãi biển tuyệt đẹp, văn hóa đa dạng và di sản lịch sử phong phú.
  • Thủ phủ của tỉnh là thành phố Cebu, một trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch quan trọng. Thành phố này kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên, kiến trúc cổ điển và sự hiện đại của một trung tâm đô thị phát triển. Cebu City nổi tiếng với các điểm tham quan như Nhà thờ Metropolitan Basilica Minore del Santo Niño, Fort San Pedro và Magellan’s Cross, nơi có những dấu tích lịch sử từ thời Tây Ban Nha.
  • Ngoài ra, Cebu cũng có nhiều điểm đến biển đẹp như Mactan Island, Malapascua Island, Bantayan Island và Moalboal. Những bãi biển tại đây có cát trắng mịn, nước biển trong xanh và rất thích hợp cho các hoạt động như lặn biển, điều khiển thuyền buồm, thám hiểm các rạn san hô và thư giãn trên bãi biển.
  • Cebu cũng được biết đến với lễ hội Sinulog, một trong những lễ hội lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Philippines. Lễ hội này diễn ra vào tháng 1 hàng năm để tưởng nhớ và vâng dạy thánh Nino, với các hoạt động như diễu hành, múa lân và các hoạt động văn hóa truyền thống.
  • Với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, di sản lịch sử và văn hóa độc đáo, Cebu là một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu

POL POD 1-5RT (USD/RT) >5RT (USD/RT)
HẢI PHÒNG CEBU 5 10

Lưu ý: RT (Revenue Ton) là đơn vị tính cước khi so sánh giữa trọng lượng và số khối.

Vận chuyển hàng lẻ LCL (Less than Container Load) là phù hợp với các đơn hàng nhỏ, trọng lượng dưới 10 tấn và thể tích nhỏ hơn 15cbm. Đối với hàng lẻ, chi phí vận chuyển sẽ tối ưu hơn so với vận chuyển nguyên container.

POL POD CONT 20 (USD) CONT 40 (USD)
HẢI PHÒNG CEBU 95 155

Vận chuyển hàng nguyên container là lựa chọn phù hợp khi có đủ hàng để đóng đầy một container 20 hoặc 40. Giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Cebu cho các loại container khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT cần kiểm tra từng đơn hàng.

Có nhiều yếu tố tác động đến giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Cebu như giá dầu thế giới, dịch bệnh, thiên tai, nghẽn cảng, thiếu hụt vỏ container. Do đó, giá cước có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào các yếu tố thị trường. Quý vị nên cập nhật giá cước thường xuyên.

Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024
Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024

Local charge hàng xuất tại Hải Phòng

Dưới đây là bảng trình bày về local charges cho hàng container FCL và hàng lẻ LCL:

Local charge hàng nguyên container FCL:

LOCAL CHARGES CONT 20DC CONT 40GP UNIT
Terminal Handling Charge 125 175 CONT
Document fee (Bill fee) 38 38 BILL
Seal 8 8 CONT

Lưu ý: Trên đây chỉ là ví dụ local charges cho container 20DC và 40GP. Còn có local charges cho các loại container đặc biệt khác.

Local charge hàng lẻ LCL:

LOCAL CHARGES USD UNIT
Terminal Handling Charge 5 RT
Document fee (Bill fee) 28 BILL
CIC fee (CIC) 4 RT
Container Freight Station 17 RT

Lưu ý: Ngoài các phí trên, còn có thể có các phí phát sinh khác như phí quá khổ, phụ phí hàng nguy hiểm.

Những phí và lệ phí khác như cước vận chuyển nội địa, nâng hạ container, phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm thủ tục hải quan, phí kiểm tra chuyên ngành cũng sẽ phải được thanh toán bởi nhà nhập khẩu. Tùy thuộc vào lô hàng cụ thể, có thể có những phí phải trả và những phí không.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo phương thức đường biển của Project Shipping thì có thể tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024
Thông tin về cước vận chuyển Hải Phòng đi Cebu 2024

Lịch tàu Hải Phòng đi Cebu

Dưới đây là bảng trình bày về lịch tàu từ Hải Phòng đi Cebu, Philippines:

POL POD ETD T/T
Hải Phòng Cebu WEEKLY 10-15 DAYS

Lịch tàu từ Hải Phòng đi Cebu thường có tuyến hàng hằng ngày. Tuy nhiên, khi đóng hàng, cần xem xét thời gian hàng sẵn sàng để chọn lịch đóng hàng phù hợp.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như dịch bệnh, tắc nghẽn cảng, thời tiết, tàu hủy chuyến, biểu tình, đình công. Tất cả những yếu tố này có thể làm thay đổi lịch tàu và làm kéo dài thời gian hành trình. Thậm chí những yếu tố này có thể làm tăng giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Cebu.

Việc lựa chọn lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo chốt đơn hàng và bán hàng. Thời gian vận chuyển cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hàng được vận chuyển nhanh chóng hoặc chậm trễ.

Xem thêm: Thông tin về cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Davao 2024

Tìm hiểu ngay hôm nay để trải nghiệm sự thuận tiện và đáng tin cậy với dịch vụ vận chuyển Hải Phòng đi Cebu tại Project Shipping – đối tác lý tưởng cho mọi nhu cầu logistics của bạn.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ