Giá cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Bạn đang tìm một công ty vận chuyển hàng hóa đi Nagoya bằng đường biển chuyên nghiệp và có tâm với cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya hợp lý? Project Shipping là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Đôi nét về cảng Nagoya của Nhật Bản

Cảng Nagoya, tên chính thức là Cảng Vịnh Ise, nằm ở vị trí trung tâm của vùng Archipelago thuộc vùng biển phía Đông Dương. Cảng Nagoya được xây dựng và mở cửa vào ngày 10/11/1907.

Cảng này có khả năng xử lý nhiều loại hàng hóa như container, hàng rời và hàng siêu trường. Năm 2012, cảng Nagoya xử lý lượng hàng hóa lên đến 203 triệu tấn và là cảng lớn thứ 7 trên thế giới. Với vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản, cảng Nagoya là cảng xuất khẩu ô tô lớn nhất Nhật Bản, với gần 1,5 triệu xe ô tô xuất khẩu vào năm 2012.

Ngoài ra, cảng Nagoya cũng là một trong ba cảng hàng không quốc tế lớn nhất tại Nhật Bản và là trung tâm của vùng Chubu trên đảo Honshu của Nhật Bản. Nagoya cũng nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và là điểm đến du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản.

Đôi nét về cảng Nagoya của Nhật Bản
Đôi nét về cảng Nagoya của Nhật Bản

Các loại mặt hàng nào được vận chuyển sang Nagoya bằng đường biển?

Có rất nhiều loại mặt hàng được vận chuyển sang Nagoya bằng đường biển. Dưới đây là một số ví dụ phổ biến về các loại hàng hóa thường được vận chuyển:

  1. Hàng công nghiệp: Các thành phố như Nagoya thường là trung tâm sản xuất công nghiệp, vì vậy các mặt hàng công nghiệp, bao gồm máy móc, linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô, thiết bị công nghiệp và hàng hóa sản xuất khác, thường được vận chuyển đến Nagoya bằng đường biển.
  2. Hàng tiêu dùng: Các mặt hàng tiêu dùng như điện tử, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, đồ lưu niệm, đồ chơi và các sản phẩm hàng hóa khác cũng được vận chuyển từ nhiều quốc gia đến Nagoya thông qua đường biển.
  3. Hàng hóa nông sản: Nagoya là một trung tâm kinh tế quan trọng và có nhu cầu lớn về nông sản và thực phẩm. Do đó, các mặt hàng như hạt điều, hạt tiêu, hạt mè, cà phê, trái cây, rau quả và các sản phẩm nông sản khác thường được vận chuyển đến Nagoya bằng đường biển.
  4. Hàng hóa nguyên liệu: Các nguyên liệu như dầu mỏ, than đá, quặng, gỗ và các loại tài nguyên khác cũng có thể được vận chuyển đến Nagoya bằng đường biển để phục vụ các ngành công nghiệp và sản xuất trong khu vực.

Lưu ý rằng danh sách này chỉ là một số ví dụ và không bao hàm tất cả các loại hàng hóa được vận chuyển đến Nagoya bằng đường biển. Các loại hàng hóa có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của thị trường và khách hàng.

Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

POL POD CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD)
CÁT LÁI NAGOYA 105 185

Cước vận chuyển từ đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya rất biến động. Phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: Mùa cao điểm, giá dầu, tình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng …

Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya
Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

POL POD ETD T/T
CÁT LÁI NAGOYA MOM, TUE, WED, FRI, SAT, SUN   7-15 DAYS

Những phụ phí local charges tại Hồ Chí Minh

LOCAL CHARGES CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD) UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Bill of lading fee (B/L) 38 38 BILL
Advance Filing Rules (AFR) 35 35 BILL
Seal (Niêm chì) 9 9 CONT

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo phương thức đường biển của Project Shipping thì có thể tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Những phụ phí local charges tại Hồ Chí Minh
Những phụ phí local charges tại Hồ Chí Minh

Project Shipping nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

Khi lựa chọn Project Shipping để cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya, có một số lý do mà bạn có thể xem xét:

  1. Project Shipping có thể có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển đường biển.
  2. Có đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.
  3. Project Shipping có thể cung cấp dịch vụ toàn diện từ khâu đóng gói, xử lý thủ tục hải quan, vận chuyển đến giao nhận hàng hóa.
  4. Project Shipping có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt như đóng gói đặc biệt, vận chuyển hàng hóa nhạy cảm, hoặc quản lý các thủ tục phức tạp.
  5. Project Shipping có thể có chế độ đánh giá và đảm bảo chất lượng để đảm bảo rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của họ đạt được tiêu chuẩn cao nhất.
  6. Project Shipping có thể có mạng lưới và quan hệ đối tác rộng khắp trong ngành vận chuyển đường biển.

Xem thêm: Toàn bộ thông tin về cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Kobe

Project Shipping là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đến cảng Nagoya, Nhật Bản. Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm, Project Shipping tự tin rằng có thể cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo chi phí dịch vụ hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ