Giá cước vận chuyển Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Project Shipping xin giới thiệu đến quý khách bảng giá cước vận chuyển Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka mới nhất hiện nay, với cước phí chi tiết và cụ thể nhất. Cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Osaka là một thành phố lớn tại Nhật Bản, nằm ở vùng Kansai, phía Tây của đảo Honshu. Với dân số hơn 2,7 triệu người, Osaka là thành phố đông dân thứ ba ở Nhật Bản, chỉ sau Tokyo và Yokohama.

Osaka có một vị trí địa lý quan trọng, nằm ở giao điểm của các tuyến giao thông biển, sông và đường bộ. Thành phố nằm bên bờ phía nam của vịnh Osaka, một vịnh lớn mở ra Biển Nhật Bản. Với vị trí này, cảng biển Osaka trở thành một trong những cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất ở Nhật Bản.

Cảng biển Osaka, hay còn được gọi là Cảng Osaka-Kobe, là một trong những cảng biển bận rộn nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn cầu. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và là một cửa ngõ thương mại quan trọng của Nhật Bản. Cảng biển này có cơ sở hạ tầng phát triển và được trang bị các tiện ích hiện đại để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa và hành khách.

Đôi nét về Osaka và cảng biển Osaka
Đôi nét về Osaka và cảng biển Osaka

Quy trình vận chuyển hàng hoá Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka

Dưới đây là một quy trình chung cho việc vận chuyển hàng hoá từ Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka:

  1. Chuẩn bị hàng hoá: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hàng hoá và đóng gói nó một cách an toàn và bảo đảm. Đảm bảo rằng hàng hoá được bảo vệ khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn cũng nên kiểm tra các quy định và hạn chế về hàng hóa của cả nước xuất phát và đích đến để tuân thủ quy định.
  2. Chọn phương tiện vận chuyển: Có nhiều phương tiện vận chuyển khả dụng để gửi hàng từ Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka. Đối với hàng hoá lớn và nặng, bạn có thể sử dụng đường biển hoặc đường hàng không. Đối với hàng hoá nhỏ và nhẹ, đường hàng không thường là lựa chọn nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  3. Liên hệ với công ty vận chuyển: Bạn nên liên hệ với các công ty vận chuyển hoặc đại lý logistics để yêu cầu báo giá và thông tin chi tiết về quy trình vận chuyển. Cung cấp thông tin về hàng hoá, số lượng, kích thước và trọng lượng để họ có thể đưa ra đề xuất phương án vận chuyển phù hợp.
  4. Thủ tục hải quan: Trước khi gửi hàng đi quốc tế, bạn phải hoàn thành các thủ tục hải quan cần thiết. Điều này bao gồm việc chuẩn bị các tài liệu hải quan, khai báo hàng hoá và đảm bảo tuân thủ các quy định hải quan của cả nước xuất phát và đích đến.
  5. Vận chuyển hàng hoá: Sau khi hoàn thành các thủ tục hải quan, hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Cát Lái, Hồ Chí Minh đến Osaka. Quy trình vận chuyển sẽ phụ thuộc vào phương tiện và dịch vụ vận chuyển mà bạn đã chọn. Công ty vận chuyển sẽ xếp hàng hoá, quản lý vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.
  6. Thủ tục nhập cảnh và giao nhận: Khi hàng hoá đến Osaka, bạn cần hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và hải quan tại đây. Cung cấp các tài liệu cần thiết, đảm bảo tuân thủ các quy định và chỉ thị của cơ quan hải quan Nhật Bản. Sau khi hoàn thành các thủ tục này, hàng hoá sẽ được giao đến địa điểm đích tại Osaka.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Project Shipping thì có thể tham khảo ngay Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Osaka đường biển container

POL POD ETD T/T
CÁT LÁI OSAKA WEEKLY   8-13 DAYS
Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Osaka đường biển container
Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Osaka đường biển container

Cước vận chuyển Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng khác nhau như: Tân cảng Cát Lái, VICT, SPICT, Tân cảng Hiệp Phước, ICD Phước Long, và rất nhiều ICD khác.

Tuy nhiên, khi nói về cước vận chuyển từ cho tuyến HCM đi Osaka. Thì Project Shipping sẽ giới thiệu cước vận chuyển từ Cát Lái đi Osaka.

POL POD CONT 20 (USD) CONT 40 (USD)
CÁT LÁI OSAKA 100 175

Trên đây là cước vận chuyển từ Cát Lái đi Osaka cho container 20DC và 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT.

Ngoài giá cước container thì Project Shipping xin được giới thiệu giá cước vận chuyển từ Cát Lái đi Osaka cho hàng lẻ.

POL POD 1-5RT(USD/RT) > 5RT
CÁT LÁI OSAKA 5 8
Cước vận chuyển Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka
Cước vận chuyển Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka

Những phụ phí local charge hàng xuất tại Cát Lái

Ngoài cước vận chuyển từ Cát Lái đi Osaka thì local charges cũng là chi phí ảnh hưởng đến giá vốn hàng bán. Sau đây là phụ phí local charges tại Cát Lái, quý vị tham khảo.

LOCAL CHARGES CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD) UNIT
Advance Filing Rules (AFR) 35 35 BILL
Bill of lading (BILL) 38 38 BILL
Terminal Handling Charge (THC) 100 172 CONT
Seal 8 8 PCE

Xem thêm: Cước vận chuyển Osaka về Hồ Chí Minh năm 2024

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka thì hãy liên hệ ngay Project Shipping để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin chi tiết về hãng tàu INTERASIA
Chi tiết phí local charges của hãng tàu INTERASIA tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Hãng tàu INTERASIA cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời...
Tìm hiểu về hãng tàu TS LINES lớn nhất Hồng Kông
Tìm hiểu về phí local charges của hãng tàu TS LINES tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng
Với tầm vóc lớn mạnh và sự hiện diện toàn cầu, TS Lines không chỉ là một trong những hãng tàu lớn nhất...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ