Mục lục

VẬN CHUYỂN MÁY KHOAN CỌC NHỒI UY TÍN

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng nói riêng và nền kinh tế nói chung đã dẫn tới nhu cầu về vận chuyển máy khoan cọc nhồi ngày càng cao. Và để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của quý khách hàng, công ty PROJECT SHIPPING đã cho ra đời gói dịch vụ vận chuyển máy khoan nhồi cọc uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này của công ty PROJECT SHIPPING.

Máy khoan cọc nhồi là gì?

Máy khoan cọc nhồi là một trong số các thiết bị được sáng tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ và phục vụ ngành công nghiệp xây dựng. Thiết bị này được ứng dụng để tạo lỗ cọc nhồi trong hệ thống công nghệ thi công cọc nhồi bê tông hoặc vữa xi măng thông qua phương pháp khoan. 

Máy khoan cọc nhồi thường phù hợp với công việc thi công ở trên nền địa chất phức tạp. Đặc biệt, thiết bị này có thể tiến hành thi công mà không phải chờ tới kết quả khảo sát và không phải xử lý khoan bằng công nghệ Bentonite.

vận chuyển máy khoan cọc nhồi
Thiết bị máy khoan cọc nhồi

Xe chuyên dụng nào được dùng để vận chuyển máy khoan cọc nhồi?

Theo quy định tại khoản 1, khoản 2, điều 9 thuộc thông tư 46/2015/TT-BGTVT thì xe chuyên dụng để vận chuyển cọc khoan nhồi gồm:

  • Xe quá tải trọng: Đây là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ sở hữu tổng trọng lượng xe. Hoặc xe có tải trọng trục xe lớn hơn tải trọng khai thác đường bộ.
  • Xe quá khổ: Đây là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ sở hữu kích thước bao ngoài tính cả hàng xếp lên xe vượt kích thước cho phép của những phương tiện tham gia đường bộ. Gồm:

Chiều dài: Lớn hơn 20m hoặc lớn hơn 1.1 lần chiều dài xe.

Chiều rộng: Lớn hơn 2.5m.

Chiều cao: Lớn hơn 4.2m tính từ mặt bằng đường bộ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển máy khoan cọc nhồi của PROJECT SHIPPING?

Với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty PROJECT SHIPPING đã và đang có được niềm tin của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Sở dĩ làm được điều này là nhờ:

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

  • PROJECT SHIPPING tiếp nhận nhanh chóng thông tin từ quý doanh nghiệp về hàng hóa và địa điểm, thời gian giao nhận.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành cắt cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho tới điểm nhận.
  • Kế đến, PROJECT SHIPPING sẽ đưa ra nhiều phương án vận chuyển máy khoan cọc nhồi để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất với tình hình thực tế.
  • Tiếp theo, nhân viên của PROJECT SHIPPING sẽ báo giá và khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ ký hợp đồng.
  • Cuối cùng, nhân viên vận chuyển hàng hóa của chúng tôi sẽ triển khai phương án vận chuyển cọc khoan nhồi theo cam kết ban đầu.
Dịch vụ PROJECT SHIPPING chuyên nghiệp, chất lượng

Luôn đặt sự uy tín và an toàn lên hàng đầu

Uy tín và an toàn luôn là hai yếu tố không thể thiếu của bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng hóa nào trên thị trường hiện nay và PROJECT SHIPPING cũng vậy. Để vận chuyển được cọc khoan nhồi cho quý doanh nghiệp nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất. 

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển. Tất cả đều được nhập khẩu ở các nước phát triển và trong tình trạng hoạt động tốt. Vậy nên, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển.

Cam kết đúng tiến độ vận chuyển

Công ty PROJECT SHIPPING được đánh giá cao trong dịch vụ vận chuyển máy cọc khoan nhồi ở thời gian vận chuyển. Công ty cam kết đúng tiến độ vận chuyển theo hợp đồng ký kết. Đảm bảo hàng hóa được chuyển đúng ngày, không làm ảnh hưởng tới công việc của quý doanh nghiệp.

Bởi trước khi tiến hành ký kết vận chuyển cọc khoan nhồi, PROJECT SHIPPING luôn cắt cử nhân viên khảo sát thực tế. Sau đó, chúng tôi lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất về vận chuyển. 

Chúng tôi cam kết đúng tiến độ vận chuyển

Cước phí vận chuyển cạnh tranh

Thêm một điểm cộng nữa cho dịch vụ vận chuyển máy khoan cọc nhồi của công ty PROJECT SHIPPING. Đó chính là cước phí vận chuyển cạnh tranh và có nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm. 

Chúng tôi luôn công khai minh bạch và rõ ràng từng đề mục, thời điểm vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, tiến hành tư vấn cụ thể cho quý khách hàng trước khi chốt giá và ký kết hợp đồng.  Vậy nên, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng với những ưu điểm nổi bật trên, các bạn đã có cho mình câu trả lời khách quan nhất về việc tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển máy khoan cọc nhồi tại PROJECT SHIPPING. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ vận chuyển hàng rời, thiết bị tại các cảng HCM uy tín, nhanh chóng tại PROJECT SHIPPING
Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển TPHCM (Sài Gòn) đi Nha Trang nhanh, uy tín và an toàn
Đánh giá bài viết
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Cách Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Tạo Khí Nitơ Đơn Giản
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Nồi Hơi 2024
Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Thổi Khí Mới Nhất 2023
Bí quyết gửi hàng xách tay đi Mỹ bạn cần biết
Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ và những điều cần biết

DOWNLOAD BẢNG GIÁ