Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Project Shipping là địa chỉ lý tưởng cho quý doanh nghiệp khi cần dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh. Chúng tôi hiểu rằng vận chuyển mặt hàng này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đặc biệt, do kích thước và tải trọng lớn của chúng. Với Project Shipping, quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải – từ những mặt hàng siêu trường siêu trọng cho đến các yêu cầu đặc biệt khác. 

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là gì?

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, hay còn gọi là vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, đề cập đến việc vận chuyển mặt hàng có kích thước, trọng lượng và khối lượng lớn. Đặc điểm của các mặt hàng này là vượt quá giới hạn được quy định bởi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và không thể tháo rời. Do đó, việc vận chuyển yêu cầu phải bảo đảm tính nguyên vẹn của hàng hoá và tuân thủ các quy định cụ thể về hàng quá khổ quá tải, bao gồm:

 • Chiều dài hàng trên 15m
 • Chiều rộng hàng trên 2.5m
 • Chiều cao hàng trên 4m
 • Trọng lượng hàng trên 30 tấn

Để thực hiện vận chuyển hàng này, cần tuân thủ quy trình nghiêm ngặt và sử dụng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng cho hàng quá khổ quá tải.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh
Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh

Các mặt hàng thường được xếp vào hàng quá khổ quá tải

Các loại hàng hóa cụ thể cần vận chuyển bao gồm:

 1. Thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tuabin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế.
 2. Bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn.
 3. Máy móc cơ giới như xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp.
 4. Thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng.
 5. Kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt, container open top, container Flat Rack cảng Cát Lái, và các loại hàng hóa tương tự.

Để vận chuyển những mặt hàng này, cần sử dụng các phương tiện vận chuyển đặc biệt và tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Hãy tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt như vậy để đảm bảo an toàn và đúng tiến độ.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh
Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh

Phương thúc vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh

Dưới đây sẽ là 2 phương thức vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh:

Vận Chuyển Đường Bộ Hàng Quá Khổ: Thực hiện việc vận chuyển mặt hàng quá khổ bằng đường bộ khi là các mặt hàng lớn đặc biệt các thiết bị xây dựng, máy móc lớn và ống xây dựng.

Vận Chuển Đường Biển Hàng Quá Khổ:Hàng quá khổ áp dụng vận chuyển bằng đường biển thường sử dụng kết hợp với các phương án vận chuyển khác nhau để có thể gửi hàng khổi lượng lớn đi chuyến đường dài.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh

Khi vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, quy trình chuyên nghiệp và đặc biệt là cần thiết. Quy trình vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải đáng tin cậy và an toàn được trình bày như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng từ khách hàng

Để đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa được suôn sẻ, bước đầu tiên cần thu thập các thông tin quan trọng như cung cấp loại hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao hàng, hình ảnh hoặc phác thảo sơ lược về kiện hàng, tuyến đường vận chuyển, cũng như thời gian mong muốn vận chuyển và giao nhận hàng. Với những thông tin này, chúng tôi sẽ làm việc để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

Bước 2: Khảo sát hàng và tuyến đường

Để tránh sự cố ngoài ý muốn, việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh sẽ luôn được thực hiện hai công đoạn quan trọng. Đầu tiên là khảo sát tuyến đường di chuyển, để đánh giá các trở ngại có thể gặp phải và lưu ý những điều cần thiết khi chuyển hàng. Thứ hai là khảo sát hàng hóa, bằng cách kiểm tra kích thước và trọng lượng, từ đó chúng tôi phân loại hàng hóa và đề xuất giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: Tư vấn đóng gói hàng hóa và hình thức vận chuyển trước khi vận chuyển

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, đội ngũ nhiên viên tại công ty sẽ thực hiện quy trình tư vấn đóng gói để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu hóa hình thức vận chuyển để tiết kiệm chi phí tối đa.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng

Tất cả mọi quy trình, từ việc xác định giá cả, soạn thảo hợp đồng cho đến việc ký kết, sẽ được thực hiện theo thỏa thuận quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 5: Tiến hành giao hàng

Cam kết vận chuyển hàng quá khổ và quá tải đúng thời gian và địa điểm nhận hàng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng trước – trong – sau mua hàng

Cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin hàng hóa được cập nhật thường xuyên, đồng thời thông báo kịp thời nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hàng hóa. Sau khi hoàn tất quá trình giao hàng, khách hàng sẽ nhận được biên bản bàn giao đã được ký từ phía người nhận, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình giao nhận hàng.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh
Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh

Để rõ hơn về quy trình vận tải hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh cũng như bảng báo giá cho tiết về thủ tục hải quan, hãy tham khảo ngay Bảng báo giá dịch vụ Thủ Tục Hải Quan Trọn Gói của chúng tôi.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Khi vận chuyển hàng quá khổ và quá tải, có một số điều lưu ý quan trọng cần được xem xét:

 1. Luật và quy định: Kiểm tra và tuân thủ các quy định về kích thước, trọng lượng và yêu cầu vận chuyển đặc biệt của địa phương, quốc gia hoặc khu vực nơi hàng hóa sẽ đi qua.
 2. Phương tiện vận chuyển phù hợp: Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp và có khả năng xử lý hàng quá khổ và quá tải. Điều này bao gồm xe tải, rơ moóc, tàu biển hoặc máy bay có khả năng chịu tải trọng và kích thước lớn.
 3. Biên bản và giấy tờ: Đảm bảo rằng hàng hóa được đính kèm các giấy tờ, biên bản và phép vận chuyển cần thiết. Điều này bao gồm giấy phép vận chuyển, giấy phép đặc biệt (nếu có) và các tài liệu hải quan liên quan.
 4. Bảo vệ hàng hóa: Đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói và bảo vệ một cách an toàn và chắc chắn để đối phó với các tác động và rung động trong quá trình vận chuyển.
 5. Hạn chế tốc độ và lộ trình: Tuân thủ các quy định về hạn chế tốc độ và lộ trình đối với hàng quá khổ và quá tải, và cân nhắc các tuyến đường phù hợp để tránh các trở ngại và hạn chế.
 6. Báo cáo và giao tiếp: Thông báo và báo cáo cho các cơ quan, chủ sở hữu đường và bên liên quan về việc vận chuyển hàng quá khổ và quá tải, đồng thời duy trì liên lạc liên tục để giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Việc tuân thủ các quy định và quy trình liên quan đến vận chuyển hàng quá khổ và quá tải rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

Công ty Project Shipping – chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Ninh uy tín

Khi Quý Khách Hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại Project Shipping, bạn sẽ trải nghiệm một giải pháp toàn diện “One-Stop Shop” với đầy đủ các dịch vụ liên quan đến giao nhận và vận chuyển logistics. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm “Dịch vụ WOW” tại mọi cung bậc, với sự sáng tạo và linh hoạt vượt xa những kỳ vọng của bạn.

Project Shipping nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng, bao gồm:
 • Vận chuyển container Opentop
 • Vận chuyển container Flatrack
 • Vận chuyển máy móc công trình
 • Vận chuyển các loại xe cơ giới
 • Vận chuyển thiết bị điện gió
 • Vận chuyển các loại máy móc thiết bị khác

Trên đây là những thông tin về vận chuyển hàng hóa khổ quá tải Bắc NinhProject Shipping muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ đem lại giá trị hữu ích trong việc tìm hiểu vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
5/5 - (1 bình chọn)
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Tuyển dụng Project Shipping
Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Logistics (Sales Executive)
Sales Executive – Nhân Viên Kinh Doanh Logistics – Lương Up to $1000 Mô tả công việc Thương...
Tuyển dụng Project Shipping
Tuyển Dụng Trưởng Nhóm Kinh Doanh Logistics (Sales Manager)
Chức vụ: Sales Manager – Trưởng Nhóm Kinh Doanh Mô tả công việc Quản lý và phân công công việc...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ