Những điều cần biết về ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc là gì? Vì sao doanh nghiệp cần ủy thác xuất khẩu mặt hàng trái cây sang Trung Quốc? Cần lưu ý gì khi thực hiện ủy thác xuất khẩu trái cây từ Việt Nam sang Trung Quốc? Tham khảo ngay bài viết sau của Project Shipping để có câu trả lời chính xác nhất. 

Ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc là gì?

Đây là dịch vụ khách hàng thuê một đơn vị chuyên dịch vụ xuất khẩu thay mặt mình để thực hiện các hoạt động liên quan đến quá trình xuất khẩu, nhập khẩu trái cây. Tất cả mọi thỏa thuận này của hai bên sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng. Đồng thời là cơ sở để quá trình ủy thác phù hợp với luật pháp và pháp lệnh kinh tế.

Tại nước ta, mặt hàng trái cây là sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài nhiều nhất, trong đó có Trung Quốc. Thế nhưng, số lượng công ty ủy thác xuất khẩu đường chính ngạch tại Việt Nam vẫn còn hạn chế.

Dịch vụ ủy thác xuất khẩu hoa quả sang Trung Quốc được nhiều người lựa chọn
Dịch vụ ủy thác xuất khẩu hoa quả sang Trung Quốc được nhiều người lựa chọn

Vì sao doanh nghiệp cần ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc?

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp chấp nhận chi ra một số tiền lớn để thuê công ty dịch vụ thực hiện ủy thác xuất khẩu trái cây từ Việt Nam sang Trung Quốc. Lý do là bởi:

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Đối tượng được khuyến khích sử dụng dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây từ Việt Nam sang Trung Quốc là:

  • Các doanh nghiệp kinh doanh mới, nhận sự còn non yếu trong việc đàm phán kinh doanh quốc tế. Sử dụng dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây chính là phương án an toàn đối với các đơn hàng xuất khẩu lần đầu,
  • Các cá nhân chưa có tư cách pháp nhân như thương lái hoặc dân buôn. Quá trình ký xuất hợp đồng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng khi các doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ ủy thác triển khai.

Nhìn chung, nếu khách hàng là chủ hàng và có nhu cầu xuất khẩu trái cây thì việc dùng dịch vụ ủy thác tại các lô hàng đầu tiên sẽ giúp quý khách hàng xuất khẩu trái cây được dễ dàng hơn và đạt được hiệu quả thiết thực hơn. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ

Dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc đem lại nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Các doanh nghiệp không phải có thêm bộ phận chuyên xuất nhập khẩu khi đã có dịch vụ thuê ngoài sẵn. Đơn vị thuê chỉ việc chi trả phí thuê dịch vụ trong mỗi lần triển khai xuất khẩu trái cây. 
  • Quy trình chuẩn bị và xử lý hồ sơ, giấy tờ được thực hiện nhanh, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Hợp đồng sử dụng dịch vụ rõ ràng: Thường trái cây sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ nhãn mác. Quy trình làm việc tại cơ quan Hải quan cần được thực hiện cẩn thận và đặc biệt hạn chế phát sinh phụ phí.
  • Cam kết sự ổn định trong quá trình vận hành: Công ty ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc sẽ có kinh nghiệm trong quá trình vận hành. Hạn chế các sai sót không đáng có, đồng thời nâng cao tốc độ vận chuyển để trái cây không bị thất lạc hoặc hư dập. 
Dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc đem lại nhiều ưu điểm nổi bật
Dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc đem lại nhiều ưu điểm nổi bật

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ ủy thác xuất khẩu hoa quả sang Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất khẩu hoa quả sang Trung Quốc, quý khách hàng cần phải lưu ý một số điểm cơ bản sau:

  • Đảm bảo tính minh bạch trong hồ sơ và hợp đồng ủy thác: Nội dung có trong hợp đồng của bên thuê và bên cho thuê cần phải có sự đồng nhất, trùng khớp. Hạn chế tối đa các rắc rối phát sinh về sau. Đặc biệt, bản hợp đồng cần nêu rõ trách nhiệm của mỗi bên tham gia.
  • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây uy tín: Để đảm bảo quá trình vận chuyển trái cây sang Trung Quốc nhanh chóng, thuận lợi, khách hàng cần dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Đơn vị này sẽ đảm bảo khách hàng không gặp khó khăn trong các vấn đề về thủ tục Hải quan, thuê hay tính bảo mật đối với đơn hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc uy tín

Project Shipping cung cấp dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay mà quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

Chúng tôi với thâm niên hoạt động lớn, đội ngũ nhân viên vận tải giàu kinh nghiệm. Cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển trái cây sang Trung Quốc tốt nhất với giá thành cạnh tranh cao trên thị trường.

Project Shipping cung cấp dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín 
Project Shipping cung cấp dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Kết luận:

Vừa rồi là một số chia sê của Project Shipping về ủy thác xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc mới nhất 2022. Nếu còn điều gì chưa  nắm rõ về dịch vụ trên hoặc đặt thuê dịch vụ ủy thác xuất khẩu trái cây của Project Shipping trong thời gian tới. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0909411668 (Mr Tuấn) để được tư vấn và báo giá kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Tất tần tật thông tin về thủ tục xuất khẩu ống hút gạo
Tất tần tật thông tin về thủ tục xuất khẩu ống hút gạo
Bạn muốn xuất khẩu ống hút gạo sang các nước lân cận nhưng lại gặp khó khăn về các vấn đề giấy tờ? Đừng...
Hướng dẫn thủ tục xuất khẩu viên trấu nén
Hướng dẫn thủ tục xuất khẩu viên trấu nén
Khi doanh nghiệp muốn xuất khẩu mặt hàng viên trấu nén để sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ