Mục lục

Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping chính thức gia nhập Hiệp hội WCA đầu tháng 7/2022

Project Shipping gia nhập hiệp hội WCA

Đầu tháng 7/2022, Công ty TNHH Vận tải Project Shipping gia nhập Hiệp hội WCA với số ID 135393. Là mạng lưới giao nhận hàng hóa mạnh và lớn nhất thế giới. Các thành viên tham gia Hiệp hội này là các Freight Forwarder độc lập. Tính đến nay, Hiệp hội WCA đã có hơn 7000 văn phòng hoạt động tại 191 điểm quốc gia thế giới. 

Khái quát đôi nét về Hiệp hội WCA

Hiệp hội WCA chính là tên viết tắt của cụm từ World Cargo Alliance, dịch sang tiếng Việt là Liên minh Hàng hóa Thế giới. Mối liên kết của các thành viên Hiệp hội WCA mạnh, vượt trội hơn so với các hãng vận tải đa quốc gia. Tính đến nay, hiệp hội WCA đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trở thành đơn vị tiên phong về thiết lập tiêu chuẩn mới trên lĩnh vực công nghiệp vận tải giao nhận.

Project Shipping gia nhập hiệp hội WCA

Công ty vận tải Project Shipping gia nhập hiệp hội WCA đầu tháng 7/2022

Là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực vận tải quốc tế, công ty Project Shipping hiểu rõ vai trò của việc kết nối, hợp tác giữa các đối tác logistics trên toàn thế giới. Mặt khác, với khát vọng được vươn tầm quốc tế, công ty Project Shipping không ngừng tăng cường và xây dựng mối quan hệ hợp với với các đối tác ở trên toàn cầu thông qua nhiều phương thức khác nhau. 

Nổi bật là đầu tháng 7/2022, công ty vận tải Project Shipping đã tham gia vào các tổ chức vận chuyển lớn hàng đầu thế giới như: WCA, AWS và WCA China. 

Việc trở thành thành viên chính thức của WCA đã khẳng định được Project Shipping là 1 trong số các doanh nghiệp Logistics uy tín, có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Đồng thời đạt đầy đủ các tiêu chuẩn từ Hiệp hội vận tải lớn nhất toàn cầu. 

Hơn ai hết, Project Shipping hiểu rõ, việc gia nhập vào tổ chức WCA sẽ mang đến cho công ty nhiều cơ hội. Đầu tiên là đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tác và khách hàng. Tiếp đến là giúp Project Shipping kết nối với các doanh nghiệp logistics trên thế giới dễ dàng. Cuối cùng là mở rộng thị trường và hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Project Shipping gia nhập Hiệp hội WCA đầu tháng 7/2022. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ vận tải của Project Shipping vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909411668 (Mr Tuấn). Chuyên viên của Project Shipping sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ báo giá, phương án vận chuyển phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ VIETCOMBANK HÔM NAY
Project Shipping chính thức gia nhập hiệp hội HLA
5 quyển sách Logistics nhất định phải đọc để nâng cao kiến thức chuyên ngành (FILE PDF)
Đánh giá bài viết
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Cách Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Tạo Khí Nitơ Đơn Giản
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Nồi Hơi 2024
Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Máy Thổi Khí Mới Nhất 2023
Bí quyết gửi hàng xách tay đi Mỹ bạn cần biết
Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ và những điều cần biết

DOWNLOAD BẢNG GIÁ