Mục lục

HÃNG TÀU NAMSUNG SHIPPING

Hãng tàu Namsung Shipping
Hãng Tàu NAMSUNG

Giới thiệu thông tin hãng tàu Namsung Shipping

Hãng tàu Namsung Shipping, công ty vận chuyển tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc,thành lập vào năm 1953 đã hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty thương mại Hàn Quốc trên toàn cầu. Ngoài ra, để trở thành công ty đáng tin cậy nhất, Namsung Shipping luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng cũng như phát triển các giá trị vận chuyển.

Hãng tàu Namsung Shipping dẫn đầu sự đổi mới về hậu cần ở châu Á với có hơn 20 tàu sở hữu container, nhiều người thuê tàu khác nhau, 500 chuyên gia vận chuyển lành nghề và hệ thống CNTT hiện đại nhằm tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng, với 6 tàu nội địa, 34 tàu tại Nhật Bản, 10 tàu tại Trung Quốc và 7 tại Đông Nam Á.

Namsung Shipping phát triển NS-ICON, hệ thống CNTT truyền thông để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, vận hành dịch vụ tàu số lượng lớn, kéo, giao nhận hàng hóa quốc tế, quản lý tàu và kinh doanh vận tải. Thêm vào đó, Namsung Shipping cấp thông tin về vị trí tàu và hàng hóa mà khách hàng yêu cầu để tăng sự thuận tiện cho khách hàng.

Lịch sử ra đời

Hãng tàu Namsung Shipping, được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1953 với tư cách là hãng vận tải nước ngoài tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc và lần đầu tiên mở đường bay thường xuyên giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, đã là chỗ đứng cho các công ty Hàn Quốc gia nhập thị trường toàn cầu trong nửa thế kỷ qua , và đã hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc. 

Dịch vụ – các tuyến chính

  • HONGKONG – BUSAN – INCHON (ETD HAIPHONG: THURSDAY – GREEN PORT TERMINAL)
  • SHEKOU – SHANTOU – XIAMEN – INCHON (ETD HAIPHONG: SATURDAY – GREEN PORT TERMINAL)
  • HAIPHONG – HONGKONG – BUSAN – ULSAN – KWANGYANG (ETD HAIPHONG: MONDAY  – DINH VU TERMINAL)

Ngoài dịch vụ vận tải container, Hãng tàu Namsung Shipping đã phát triển NSICON, một hệ thống CNTT cho phép giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng đồng thời cung cấp các dịch vụ khác nhau thông qua việc mở rộng kinh doanh liên tục như dịch vụ vận tải hàng rời, kinh doanh môi giới hậu cần quốc tế, kinh doanh quản lý tàu và đất Kinh doanh vận tải đường bộ. Với sự phát triển ngày càng to lớn của công ty, Namsung Shipping đã và đang đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và bằng cách cung cấp thông tin mong muốn của khách hàng như địa điểm tàu ​​/ hàng trong thời gian thực, ngày càng nâng cao hơn nữa sự tiện lợi cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ hãng tàu Namsung Shipping

  • HỒ CHÍ MINH

Namsung Shipping Hochiminh Office
2nd Floor, 30-32 Yersin Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 01, Hochiminh City, Vietnam
Tel: +84-28-7307-0008
Fax: +84-28-7307-0009

  • HẢI PHÒNG

Namsung Shipping Haiphong Office
Room No. 619B, 6th floor, TD Business Center, Lot 20A, Le Hong Phong Street, Dong Khe Ward, Ngo Quyen District, Haiphong, Vietnam
Tel : +84-28-7307-0008
Fax : +84-225-368-6704

  • HÀ NỘI

Namsung Shipping Hanoi Office
Room 1108, 11th Floor, Thang Long Building, 98A Nguy Nhu Kon Tum Street, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam
Tel : +84-28-7307-0008
Fax : +84-24-3206-6569

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa qua hãng tàu NamSung tại Việt Nam? Liên hệ Project Shipping ngay để được hỗ trợ và giá cước tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
HÃNG TÀU DONGJIN
HÃNG TÀU PIL
HÃNG TÀU RCL
Đánh giá bài viết
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Tìm hiểu chi phí gửi hàng đi Mỹ đường biển, đường không
Chi tiết bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện
Gửi hàng đi mỹ Fedex, DHL, bưu điện những điều cần biết
Gửi hàng đi Mỹ DHL và bưu điện chọn dịch vụ nào phù hợp?
Chi Tiết Thủ Tục Nhập Khẩu Mũi Khoan Và Những Lưu Ý Cần Biết

DOWNLOAD BẢNG GIÁ