Thông tin về gửi hoa giả đi Úc

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Quý khách đang có nhu cầu gửi hoa giả cho bạn bè hay người thân bên Úc để trang trí hoặc kinh doanh nhưng lại chưa biết dịch vụ và quy trình gửi hoa giả đi Úc như thế nào? Sau đây sẽ là bài viết về thông tin gửi hoa giả đến vùng đất “xứ sở chuột túi” này mà Project Shipping muốn giới thiệu đến các bạn.

Dịch vụ gửi hoa giả đi Úc

Gửi hoa giả đi Úc có thể được thực hiện thông qua các dịch vụ vận chuyển quốc tế hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế như DHL, UPS, FedEx có thể cung cấp dịch vụ này.

Quý khách có thể đóng gói hoa giả một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi khuyến khích liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để biết thông tin chi tiết về cước phí, thời gian giao hàng và các quy định liên quan. Đồng thời, cũng nên kiểm tra các quy định hải quan và các yêu cầu nhập khẩu của Úc để đảm bảo rằng gửi hoa giả sẽ được xử lý một cách thuận lợi.

Thông tin về gửi hoa giả đi Úc
Thông tin về gửi hoa giả đi Úc

Các loại hoa thường được gửi đi Úc

 • Vận chuyển hoa hồng giả đến Úc
 • Gửi hoa mai giả đến Úc
 • Chuyển phát hoa đào giả đến Úc
 • Gửi hoa lan giả đến Úc
 • Vận chuyển hoa tulip giả đến Úc
 • Gửi hoa cầm tú cầu đến Úc
 • Chuyển phát hoa đồng tiền đến Úc
 • Vận chuyển hoa cát tường đến Úc

Thời gian gửi hoa giả đi Úc mất bao lâu?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ gửi hoa giả, hoa vải đi Úc và muốn biết về thời gian vận chuyển? Thời gian này sẽ phụ thuộc vào lựa chọn giữa đường bay và đường biển.

Đường bay:

 • Gửi nhanh: 5-7 ngày
 • Gửi thường: 7-10 ngày
 • Gửi chậm: 10-12 ngày

Đường biển:

 • Thông thường, thời gian vận chuyển là khoảng 30-45 ngày, tùy thuộc vào cảng đến xa hay gần. Bạn có thể chọn giao tận nhà hoặc giao đến cảng.

Dù ở thời điểm nào, chúng tôi, Project Shipping, cam kết duy trì thời gian gửi hàng nhanh chóng và đúng lịch trình, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi đảm bảo rằng việc gửi hoa giả đi Úc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ hỏa tốc, chỉ mất khoảng 3-5 ngày.

Thông tin về gửi hoa giả đi Úc
Thông tin về gửi hoa giả đi Úc

Cước phí vận chuyển hoa giả hoa vải đi Úc

Giá vận chuyển hoa giả, hoa vải đi Úc chủ yếu phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước của hàng hóa và lựa chọn giữa dịch vụ đường bay hoặc đường biển. Tuy nhiên, khi bạn chọn Công ty Project Shipping làm đối tác vận chuyển cho kiện hàng của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức phí vô cùng tiết kiệm, chỉ từ 200,000 đồng/kg.

Quy trình gửi hoa giả đi Úc

Quy trình gửi hoa giả đi Úc thông thường sẽ bao gồm các bước sau:

 1. Liên Hệ Với Công Ty Vận Chuyển: Liên hệ với công ty vận chuyển, như DHL, UPS, FedEx, hoặc các đối tác vận chuyển quốc tế khác để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, cước phí, và quy trình gửi hàng.
 2. Xác Định Trọng Lượng và Kích Thước: Xác định trọng lượng chính xác và kích thước của kiện hàng, vì cước phí thường phụ thuộc vào những thông số này.
 3. Chuẩn Bị và Đóng Gói: Chuẩn bị hàng hóa cẩn thận và đóng gói chặt chẽ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sử dụng vật liệu bảo vệ như bọt biển hoặc giấy gói để bảo vệ hoa giả khỏi hỏa tốc và tổn thương.
 4. Điền Thông Tin Gửi Hàng: Điền đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ người gửi và người nhận vào mẫu phiếu gửi hàng của công ty vận chuyển.
 5. Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển: Chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp, có thể là vận chuyển bằng đường bay hoặc đường biển tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn.
 6. Thanh Toán Cước Phí: Thanh toán cước phí vận chuyển theo hình thức bạn và công ty vận chuyển thỏa thuận.
 7. Theo Dõi Vận Chuyển: Theo dõi quá trình vận chuyển thông qua hệ thống theo dõi của công ty vận chuyển để biết vị trí chính xác của kiện hàng.
 8. Đến Cảng hoặc Giao Tận Nhà: Nếu chọn dịch vụ đường biển, bạn có thể lựa chọn việc giao hàng tận cửa hoặc đến cảng để lấy hàng.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu quy trình gửi hoa giả, hãy kiểm tra và tuân thủ các quy định và yêu cầu về nhập khẩu của Úc để tránh các vấn đề hải quan.

Thông tin về gửi hoa giả đi Úc
Thông tin về gửi hoa giả đi Úc

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Úc một cách chi tiết, hãy tham khảo ngay Thông tin về bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics và vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, Project Shipping cam kết sẽ đem lại cho Qúy khách hàng một dịch vụ gửi hoa giả đi Úc một cách trọn vẹn và suôn sẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ vận chuyển gửi quần áo đi Úc mới nhất

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tìm hiểu dịch vụ gửi áo cưới đi Úc
Tìm hiểu dịch vụ gửi áo cưới đi Úc
Chắc chắn mỗi chiếc áo cưới là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và cam kết vững chắc. Việc gửi áo cưới...
Hướng dẫn chọn công ty gửi áo dài áo cưới đi Úc uy tín
Hướng dẫn chọn công ty gửi áo dài, áo cưới đi Úc uy tín
Trong những dịp quan trọng như đám cưới hay các sự kiện đặc biệt, việc gửi áo dài, áo cưới từ Việt Nam...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ