Quy trình về gửi cà phê đi Úc

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Gửi cà phê đi Úc không chỉ là việc chuyển phát hàng hóa mà còn là cách để chia sẻ hương vị tinh tế và độc đáo của những hạt cà phê ngon nhất từ Việt Nam đến đất nước “xứ sở chuột túi” này. Tại Project Shipping, đảm bảo hành trình vận chuyển cà phê của bạn được an toàn và hiệu quả, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ vận chuyển đặc biệt, mang đến sự chuyên nghiệp và tin cậy. Hãy để chúng tôi kết nối niềm đam mê cà phê của bạn với người yêu thưởng thức hương vị trên đất Úc!

Dịch vụ gửi cà phê đi Úc

Cà phê Việt Nam không chỉ là một đồ uống mà còn là một phần quan trọng của văn hóa đối với đa số người Việt. Với hương vị đặc trưng và đậm đà, cà phê Việt đã chinh phục nhiều người yêu cà phê trên khắp thế giới. Đặc biệt, người Việt tại Úc thường nhớ mãi hương vị đặc trưng này và thường xuyên muốn chia sẻ niềm đam mê cà phê Việt bằng cách mua và vận chuyển từ Việt Nam về Úc.

Tại Project Shipping, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê sang Úc mà còn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ các khu vực như Đà Lạt, Đồng Nai, hay TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ kết nối không gian cà phê từ nơi sản xuất đến điểm đến một cách thuận lợi, đáng tin cậy, và nhanh chóng nhất.

Quy trình về gửi cà phê đi Úc
Quy trình về gửi cà phê đi Úc

Các loại cà phê thường được gửi đi Úc

Có 2 loại cà phê chủ yếu mà khách hàng thường gửi:

 1. Cà phê bột (Cà phê rang xay): Đây là loại cà phê được xay nhuyễn bằng máy thành dạng bột. Quý khách có thể uống nguyên chất hoặc trộn với các loại cà phê khác để tăng thêm hương vị.
 2. Cà phê hạt (Roasted coffee beans): Loại cà phê này là cà phê ở dạng hạt nguyên thô từ lúc thu hoạch. Sau khi thu hoạch, cà phê được phơi khô, sau đó hạt cà phê được rang lên và đóng gói. Quý khách có thể sử dụng máy rang xay. Cà phê hạt rang khô giữ nguyên bản hương vị, là sự lựa chọn của nhiều người hâm mộ cà phê.

Quy trình gửi cà phê đi Úc

Quy trình vận chuyển cà phê đi Úc tại Project Shipping không chỉ là việc đơn giản vận chuyển, mà là một chuỗi các bước chặt chẽ, được thiết kế đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả tối đa. Dưới đây là mô tả chi tiết của quy trình:

 1. Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển: Mỗi yêu cầu từ khách hàng được ghi nhận chi tiết, đảm bảo thông tin về địa điểm, số lượng hàng và các yêu cầu đặc biệt được ghi chép chính xác.
 2. Kiểm tra, đóng gói và đánh mác hàng hóa: Mỗi lô hàng cà phê được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói. Áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để bảo quản cà phê tốt nhất. Đóng gói và đánh mác hàng hóa cẩn thận để đảm bảo sự nhận biết và bảo vệ chất lượng.
 3. Chuẩn bị giấy tờ vận chuyển: Chuẩn bị giấy tờ vận chuyển với sự chính xác cao, bao gồm hóa đơn, vận đơn và các tài liệu thông quan để đảm bảo quá trình thông quan và vận chuyển suôn sẻ.
 4. Vận chuyển và thông quan: Lô hàng cà phê được vận chuyển đến cảng, nơi thực hiện các thủ tục thông quan cẩn thận. Kiểm tra lại hàng hóa, xác minh giấy tờ và thông tin vận chuyển để tuân thủ các quy định và quy trình.
 5. Vận chuyển đến địa điểm nhận hàng: Hàng hóa cà phê được vận chuyển đến địa điểm nhận hàng tại Úc an toàn và đúng thời hạn đã cam kết, đảm bảo giữ chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Quy trình về gửi cà phê đi Úc
Quy trình về gửi cà phê đi Úc

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Úc một cách chi tiết, hãy tham khảo ngay Thông tin về bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 của chúng tôi.

Bảng giá gửi Cà Phê đi Úc

Bảng giá vận chuyển cà phê đi Úc hiện nay chia thành 2 dịch vụ chính: Chuyển phát nhanh và vận chuyển thông thường. Khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào sự ưu tiên về thời gian và chọn hãng vận chuyển phù hợp. Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian từ 5-7 ngày cho các lô hàng nhẹ:

Bảng giá chuyển phát nhanh Cà Phê đi Úc

Trọng lượng (kg) Cước phí (USD)
0.5 kg 19 usd
1.0 kg 21 usd
1.5 kg 22 usd
2.0 kg 23 usd
2.5 kg 25 usd
3.0 kg 29 usd
3.5 kg 33 usd
4.0 kg 35 usd
4.5 kg 37 usd
5.0 kg 40 usd
5.5 kg 45 usd
6.0 kg 48 usd
6.5 kg 50 usd
7.0 kg 53 usd
7.5 kg 55 usd
8.0 kg 56 usd
8.5 kg 58 usd
9.0 kg 60 usd
9.5 kg 62 usd
10.0 kg 66 usd
10.5 kg 69 usd
11.0 kg 70 usd
11.5 kg 73 usd
12.0 kg 75 usd
12.5 kg 78 usd
13.0 kg 80 usd
13.5 kg 82 usd
14.0 kg 85 usd
14.5 kg 87 usd
15.0 kg 89 usd
15.5 kg 92 usd
16.0 kg 95 usd
16.5 kg 98 usd
17.0 kg 101 usd
17.5 kg 103 usd
18.0 kg 106 usd
18.5 kg 109 usd
19.0 kg 111 usd
19.5 kg 115 usd
20.0 kg 118 usd

Lưu ý:

 • Bảng trên chỉ là bảng giá gốc tham khảo. (Vui lòng liên hệ nhân viên để nhận bảng giá đầy đủ)
 • Chưa bao gồm: Phụ phí địa chỉ vùng sâu, phụ phí thay đổi địa chỉ, phụ phí sai địa chỉ, phụ phí hàng quá khổ (nếu có)…
 • Bảng giá được cập nhật tại thời điểm hiện tại và áp dụng cho các mức trọng lượng dưới 20kg.
 • Tỷ giá đô la áp dụng: 23.260

Bảng giá vận chuyển cà phê đi Úc

Bảng giá vận chuyển cà phê đến Úc chỉ áp dụng cho lô hàng nặng từ 21kg trở lên để quý khách tham khảo. Giá vận chuyển cho các lô hàng nặng có thể thay đổi tùy vào mùa thấp điểm hoặc mùa cao điểm, có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn. Thời gian vận chuyển cho các lô hàng trên 21kg đến Úc có thể kéo dài do hãng vận chuyển chỉ khai thác 1-2 chuyến hàng mỗi tuần và không có giới hạn trọng lượng cho mỗi lô hàng.

Trọng lượng (kg) Cước phí (USD)
21 ⇒ 30 Giá 7.6 USD / 1kg
31 ⇒ 70 Giá 7.1 USD / 1kg
71 ⇒ 99 Giá 6.6 USD / 1kg
100 ⇒ 299 Giá 6.1 USD / 1kg
300 trở lên Giá 5.7 USD / 1kg
Quy trình về gửi cà phê đi Úc
Quy trình về gửi cà phê đi Úc

Lưu ý quan trọng cần biết khi gửi cà phê đi Úc

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Gửi Cà Phê Đi Úc:

 1. Chuẩn Bị Giấy Tờ Đầy Đủ: Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp tránh gặp phải các vấn đề không đáng có trong quá trình di chuyển cà phê đến Úc.
 2. Đóng Gói An Toàn và Chất Lượng: Việc đóng gói hàng hóa là quan trọng để đảm bảo cà phê của bạn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp và đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm. Đánh mác hàng hóa một cách rõ ràng để quản lý thuận tiện.
 3. Tư Vấn Thủ Tục và Chi Phí: Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ với thông tin chi tiết về thủ tục vận chuyển và chi phí. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho nhu cầu gửi hàng của bạn

Project Shipping tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển gửi cà phê đi Úc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển chất lượng và dịch vụ đẳng cấp. Chúng tôi không chỉ làm đơn giản việc chuyển phát nhanh, mà còn xây dựng một quy trình chặt chẽ, đảm bảo từng bước diễn ra một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ gửi quần áo đi Úc uy tín, giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Làm thế nào để gửi hàng đi Úc tại quận 1 một cách hiệu quả?
Làm thế nào để gửi hàng đi Úc tại quận 1 một cách hiệu quả?
Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc tại quận 1 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Việc lựa chọn dịch vụ vận...
Gửi hàng đi Úc tại Củ Chi: Giải pháp vận chuyển hiệu quả
Gửi hàng đi Úc tại Củ Chi: Giải pháp vận chuyển hiệu quả
Chào mừng đến với Project Shipping – nơi bạn có thể tìm thấy giải pháp gửi hàng đi Úc tại Củ Chi...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ