Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội của công ty PROJECT SHIPPING?

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Nhắc tới dịch vụ giao hàng nhanh tại Hà Nội uy tín, giá tốt không thể thiếu cái tên PROJECT SHIPPING – Đơn vị có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh cả nước. Vậy, tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội của PROJECT SHIPPING mà không phải đơn vị khác? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội của công ty PROJECT SHIPPING

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên và tạo ra sự yên tâm tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng. Công ty PROJECT SHIPPING đã soạn thảo cụ thể các chính sách đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng sau:

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội

Chính sách vận chuyển rõ ràng

Khi khách hàng ký kết hợp đồng với PROJECT SHIPPING, chúng tôi sẽ cho nhân viên vận chuyển hàng hóa của khách vào kho và bảo quản. Trong quá trình này, nhân viên PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành phân phối, phân loại hàng hóa để chuẩn bị giao tới địa chỉ khách hàng cung cấp. Quá trình bàn giao này được chúng tôi tiến hành nhanh hoặc chậm còn phụ thuộc vào gói dịch vụ khách đã đăng ký ban đầu.

Chính sách vận chuyển tại PROJECT SHIPPING rõ ràng

Chính sách bảo mật cao

Khi hợp tác với công ty PROJECT SHIPPING, toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến khách hàng đều được chúng tôi mã hóa và bảo mật cao. Các thông tin chúng tôi cần khách hàng cung cấp khi hợp tác sử dụng dịch vụ gồm có: Địa chỉ email, địa chỉ khách hàng, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số lượng hàng hóa. Chính sách bảo mật này được PROJECT SHIPPING đặt ra để dễ dàng liên hệ với khách hàng và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Cam kết của PROJECT SHIPPING

PROJECT SHIPPING tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hòa Hà Nội uy tín, nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện các giải pháp giao hàng toàn diện nhất cho quý khách hàng. 

Công ty PROJECT SHIPPING cam kết giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã ký kết. Đồng thời, hoàn trả 100% giá trị đơn hàng đối với trường hợp làm hư hỏng hoặc mất hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Công ty PROJECT SHIPPING cam kết giao hàng tận nơi, đúng thời gian

Chính sách thu hộ

Công ty PROJECT SHIPPING cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của quý khách hàng ở trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách thu hộ một cách cụ thể, rõ ràng và minh bạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Chính sách thu hộ của công ty PROJECT SHIPPING không có sự giới hạn về tiền thu hộ. Chúng tôi thường thực hiện giao dịch chuyển khoản số tiền thu hộ theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhờ đó, đem lại sự tiện lợi và linh hoạt tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại PROJECT SHIPPING.

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội tại PROJECT SHIPPING

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cho các bạn tham khảo nhé!

 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng,…: Cước hàng nặng có giá dao động từ 800.000 đến 1.200.000 đồng/tấn. Cước hàng nhẹ có giá dao động từ 250.000 đến 350.000 đồng/khối.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Nha Trang,…: Cước hàng nặng có giá dao động 1.000.000 đến 1.400.000 đồng/tấn. Cước hàng nhẹ có giá dao động từ 280.000 đến 380.000 đồng/khối.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,…: Cước hàng nặng có giá dao động 1.100.000 đến 1.500.000 đồng/tấn. Cước hàng nhẹ có giá dao động 300 đến 400.000 đồng/khối.

Lưu ý: Bảng báo giá trên của PROJECT SHIPPING chưa tính thuế VAT lẫn phí xe trung chuyển để giao hàng hóa tận nơi. Vì thế, nếu bạn muốn nắm rõ chính xác, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội tại PROJECT SHIPPING phải chăng

Quy trình vận chuyển hàng hóa hóa Hà Nội tại PROJECT SHIPPING

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin khách hàng gồm: Lô hàng, thời gian vận chuyển, điểm giao hàng, điểm lấy hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát định lượng và báo giá trọn gói để khách hàng nắm rõ.
 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý báo giá, hai bên sẽ bắt tay vào ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Công ty tiến hành giao nhận hàng theo ký kết.
 • Bước 5: Khi giao hàng xong, chúng tôi sẽ bàn giao hàng cho khách nghiệm thu rồi tiến hành giao hóa đơn thanh toán.
Quy trình vận chuyển hàng hóa hóa Hà Nội tại PROJECT SHIPPING chuyên nghiệp

Vậy là quý khách hàng đã điểm qua một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội của công ty PROJECT SHIPPING. Hy vọng, những lý do trên đã đủ làm “xiêu lòng” quý doanh nghiệp để quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho công ty PROJECT SHIPPING theo địa chỉ sau để được báo giá và hợp tác sớm bạn nhé!

 •  0909411668 – 0938746139
 •  ceo@projectshipping.vn
 •  MST: 0314547361
Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Đầy đủ thông tin về cước vận chuyển từ Tokyo về Hồ Chí Minh
Đầy đủ thông tin về cước vận chuyển từ Tokyo về Hồ Chí Minh
Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về giá cước vận chuyển từ Tokyo về Hồ Chí Minh, Project Shipping có đầy...
Chi tiết về cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Surabaya 2024
Chi tiết về cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Surabaya 2024
Bạn đang quan tâm đến giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Surabaya? Project Shipping có đầy đủ...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ