Cập nhật cước vận tải biển đi Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Tuyến vận tải đường biển từ cảng Việt Nam đi Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc hiện được các đơn vị vận chuyển tận dụng triệt để. Bởi lẽ tuyến này vừa có khoảng cách địa lý gần giúp rút ngắn thời gian vận chuyển, đồng thời tiết kiệm cước phí vận tải. Vậy, cước vận tải biển đi Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc mới nhất 2024 bao nhiêu? Cùng với Project Shipping tìm hiểu chủ đề này ngay dưới bài viết sau.

Đôi nét về cảng biển Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc

Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc là cảng nước sâu thuộc đảo Hạ Môn. Là cảng biển bận rộn thứ 7 của đất nước Trung Quốc và thứ 14 của các cảng biển trên thế giới. 

Cảng nước sâu Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc có khả năng đón tàu biển chở hơn 50.000 tấn cập bến. Đón tàu biển 100.000 tấn vào neo đậu. Ngày 31/8/2010, cảng Hạ Môn đã hợp nhất với cảng Trương Châu và trở thành cảng biển lớn nhất khu vực Đông Nam, Trung Quốc. Cảng Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc có khả năng xử lý được khối lượng hàng hóa lớn, chạm ngưỡng hơn 10.7 triệu TEU. 

Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc là cảng nước sâu thuộc đảo Hạ Môn
Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc là cảng nước sâu thuộc đảo Hạ Môn

Cập nhật cước vận tải biển đi Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc

Dưới đây, Project Shipping sẽ cập nhật chi tiết cước vận tải biển đi Xiamen (Hạ Môn ) Trung Quốc để quý khách hàng tham khảo.

Giá cước vận tải biển Việt Nam đi Xiamen bao nhiêu?

 • Cước vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi đến cảng Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc: USD 800/1400 per cont 20’/40’
 • Cước vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi đến cảng Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc: USD 800/1400 per cont 20’/40’
 • Cước vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi đến cảng Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc: USD 800/1400 per cont 20’/40’

Lưu ý: Cước vận tải đường biển đi quốc tế có sự biến động liên tục theo định kỳ 2 tuần/lần do các hãng tàu cập nhật. Vậy nên, nếu quý khách hàng muốn được báo giá chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty vận tải Project Shipping. 

 Cước vận tải đường biển đi quốc tế có sự biến động liên tục theo định kỳ 2 tuần/lần
Cước vận tải đường biển đi quốc tế có sự biến động liên tục theo định kỳ 2 tuần/lần

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước vận tải biển đi Xiamen, Trung Quốc

Cước biển chính là khoản phí mà hãng tàu bỏ ra để vận chuyển hàng hóa gồm: Chi phí thuê thủy thủ đoàn, chi phí mua tàu,…Bên cạnh đó, cước phí vận tải biển còn phụ thuộc vào dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, trước thời điểm xảy ra đại dịch, phí vận chuyển xe container 20 feet từ Đông Nam Á đến cảng Xiamen, Trung Quốc dao động 100 đến 200 USD. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, con số này đã tăng lên từ 1.000 đến 2.000 USD.

Theo số liệu thống kê của Project Shipping, từ đầu năm đến nay, cước phí vận chuyển container tại nhiều tuyến đường biển kết nối với các nước châu Á tăng cao. Nhiều shipper đã rơi vào khó khăn bởi cước biển tăng quá cao và đang hi vọng về các biến động cước giảm thời gian tới. 

Thời gian vận tải biển đi Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc

Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc là cảng biển lớn nhất nhì thế giới và có số lượng tàu thuyền cập bến lớn. Trung bình lịch tàu di chuyển từ Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc đến cảng Cát Lái và Hải Phòng dao động 5 đến 7 chuyến/tuần.

Các hãng vận tải đều mở direct service cho tuyến từ Việt Nam sang Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc. Thời gian vận chuyển dao động từ 5-7 ngày làm việc. Yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng book tàu vận tải chính là cước phí. Cước tàu biển có sự biến động lớn, dao động 2 tuần/lần. Vậy nên, chủ hàng cần lưu ý khi tiến hành thông báo lịch đóng hàng chuẩn để được tư vấn cụ thể nhất.

Thời gian vận chuyển dao động từ 4-5 ngày làm việc
Thời gian vận chuyển dao động từ 4-5 ngày làm việc

Các hãng tàu lớn vận tải biển đi Xiamen Trung Quốc

Hiện tại, công ty Project Shipping đã ký kết hợp đồng với nhiều hãng tàu khai thác tuyến biển Xiamen và Trung Quốc. Việc làm này nhằm mục đích có được mức giá tốt nhất, tránh qua khâu trung gian. Dưới đây là một số hãng tàu lớn triển khai tuyến vận tải biển từ Việt Nam đến Xiamen Trung Quốc mà quý khách hàng nên tham khảo:

 • Hãng tàu ZIM.
 • Hãng tàu IAL.
 • Hãng tàu HMM.
 • Hãng tàu WHL.
 • Hãng tàu EMC.
 • Hãng tàu CNC.
 • Hãng tàu COSCO.
 • Hãng tàu TSL.
 • Hãng tàu ASL.
 • Hãng tàu SITC

Tại sao nên chọn Project Shipping vận tải hàng hóa sang Xiamen Trung Quốc?

Project Shipping với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải biển. Chúng tôi luôn nhận được số lượng book cont lớn hàng tháng và đặc biệt luôn nhận được sự ưu tiên từ các hãng tàu để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ và mức giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển của Project Shipping giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. 

Kết luận:

Vậy là Project Shipping đã cùng với quý khách hàng tìm hiểu xong cước vận tải biển đi Xiamen (Hạ Môn) Trung Quốc mới nhất 2024. Nếu còn điều gì thắc mắc về cước phí trên hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải biển đi Xiamen Trung Quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909411668 (Mr Tuấn) , nhân viên giàu kinh nghiệm của Project Shipping sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cước vận chuyển cụ thể. 

 

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Thông tin mới nhất về hãng tàu MSC hiện nay
Thông tin mới nhất về hãng tàu MSC hiện nay
Dưới đây là cái nhìn tổng quan về tình hình hiện tại của hãng tàu MSC mà Project Shipping muốn cung cấp...
Chi tiết về cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi
Chi tiết về cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi
Sự hiệu quả của quá trình vận chuyển hàng hoá không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ