Mục lục

Cước vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan bao nhiêu?

Cước biển vận tải đi từ cảng Kaohsiung Đài Loan chính xác bao nhiêu? 

Kaohsiung Đài Loan hiện là 1 trong số các cảng biển nhận hàng từ Việt Nam gửi sang lớn. Vậy nên, khách hàng khi có nhu cầu đều thắc mắc rằng cước vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan hết bao nhiêu tiền? Thời gian vận tải biển từ cảng Việt Nam sang cảng Kaohsiung Đài Loan bao lâu? Cùng với Project Shipping giải đáp những thắc mắc này ngay dưới bài viết sau.

Cước vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan?

Bên cạnh cước phí vận tải biển được cập nhập trung bình 2 tuần/lần. Các chi phí khai thác tại cảng biển Kaohsiung Đài Loan sẽ được cố định theo bảng giá niêm yết. Trong đó:

Phụ phí về lưu huỳnh: Dao động 40-80 USD đối với cont 20’/40′. Mức phụ phí này được quy định căn cứ vào bản hiệp ước vận tải biển năm 2020.

Cước biển vận tải đi từ cảng Kaohsiung Đài Loan chính xác bao nhiêu? Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Project Shipping để được cập nhật cụ thể.

 • Đối với phí cầu cảng: Dao động 450 đến 800 USD áp dụng cho từng cont cụ thể.
 • Đối với phí vận đơn: Dao động khoảng 40 USD/set.
 • Đối với phí telex release: Dao động 30 USD/Bill.
 • Đối với phí chì: Dao động 8 USD/Cont. 
Cước biển vận tải đi từ cảng Kaohsiung Đài Loan chính xác bao nhiêu? 
Cước biển vận tải đi từ cảng Kaohsiung Đài Loan chính xác bao nhiêu?

Thời gian vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan trong bao lâu?

Có thể quý khách hàng chưa biết, tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ vận tải quốc tế chính là thời gian vận chuyển. Nếu thời gian vận chuyển càng nhanh, đảm bảo, đúng lịch và đặc biệt không bị hoãn. Điều này sẽ giúp quá trình vận chuyển được đảm bảo đúng kế hoạch của chủ hàng lẫn nhà vận chuyển.

Đối với tuyến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến cảng  Kaohsiung Đài Loan. Thời gian vận chuyển dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào phương án vận chuyển cụ thể. Đối với trường hợp vận chuyển đường biển thẳng, thời gian sẽ dao động 3 đến 5 ngày làm việc. 

Project Shipping xây dựng quy trình gửi hàng đường biển tiêu chuẩn

Project Shipping tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế lâu năm. Xây dựng quy trình vận chuyển tiêu chuẩn, chuyên nghiệp. Nhờ đó, đảm bảo quá trình gửi hàng hóa của khách hàng ra nước ngoài được nhanh chóng, thuận lợi và an toàn. Trong đó, tuyến cước vận tải biển đi cảng  Kaohsiung Đài Loan cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chủ động liên hệ với Project Shipping và thông báo cụ thể thời gian hàng hóa đã sẵn sàng. Công ty Project Shipping sẽ kéo xe container về nhà máy để đóng gói và vận chuyển hàng của khách bằng container ra bãi.
 • Bước 2: Vận đơn của khách hàng sẽ được Project Shipping cập nhật dựa vào thông tin được cung cấp qua hệ thống SI.
 • Bước 3: Nhân viên của Project Shipping sẽ thực hiện công việc tải cảng biển Việt Nam gồm: Soi chiếu, cần, nộp VGM,…Đồng thời chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục Hải quan về xuất khẩu hàng hóa. Cuối cùng, các container đựng hàng hóa của khách hàng sẽ được xếp lên boong tàu để sẵn sàng vận chuyển.
 • Bước 4: Khi kiện hàng của khách được vận chuyển đến cảng, Project Shipping sẽ triển khai xử lý hàng hóa và chuẩn bị thủ tục về Hải quan lẫn cơ sở hạ tầng.  Nếu khách hàng tự lấy hàng và làm thủ tục Hải quan, Project Shipping sẽ cấp lệnh giao hàng cho quý khách.
Project Shipping xây dựng quy trình gửi hàng đường biển tiêu chuẩn
Project Shipping xây dựng quy trình gửi hàng đường biển tiêu chuẩn

Các hình thức vận tải biển đi từ Việt Nam đến Kaohsiung Đài Loan

Tính đến thời điểm hiện tại, cước phí vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan được chia làm 2 loại chính gồm:

Vận chuyển hàng nguyên container

Hàng nguyên container hay còn gọi là hàng FCL, tức là hàng hóa khi vận chuyển bằng đường biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan sẽ được xếp đầy lên container. Theo đó, chủ hàng sẽ chịu trách nhiệm về khâu đóng gói, bốc dỡ hàng hóa ra khỏi xe container. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được Project Shipping đóng vào 1 hoặc nhiều xe container dựa vào số lượng, yêu cầu mỗi lô hàng.

Các loại xe container được ứng dụng để đóng gói hàng đi cảng biển Kaohsiung Đài Loan gồm:

 • Container bách hóa.
 • Container hàng rời.
 • Container bảo ôn.
 • Container hở mái.
 • Container mặt bằng.

Vận chuyển hàng lẻ đi cảng Kaohsiung Đài Loan

Vận chuyển hàng lẻ container hay còn gọi là hàng LCL, được áp dụng đối với các mặt hàng có số lượng ít và đặc biệt không gấp về thời gian. Hàng LCL chính là hình thức vận chuyển mà đơn vị forwarder sẽ gom hàng từ nhiều chủ hàng khác nhau vào xe container để triển khai vận chuyển. Hàng hóa sẽ được Project Shipping vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS.

Vận chuyển hàng lẻ đi cảng Kaohsiung Đài Loan
Vận chuyển hàng lẻ đi cảng Kaohsiung Đài Loan

Kết luận:

Như vậy, cước vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan mới nhất 2022 khá hợp lý. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu vận tải biển đi cảng Kaohsiung Đài Loan nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Project Shipping qua số Hotline: 0909411668 (Mr Tuấn), đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ báo giá cụ thể để quý khách hàng tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
Cập nhật mới nhất cước vận tải biển đi Philippines năm 2022
Cập nhật chi tiết cước vận tải biển đi Malaysia năm 2022
Cước vận tải biển đi cảng Đại Liên (Dalian) Trung Quốc mới nhất 2022
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
TAGS
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Vận Chuyển 2 xe cẩu Hitachi Crawler
Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhanh chóng, uy tín và an toàn nhất hiện nay
Album Sinh Nhật tại Project Shipping
Gặp gỡ các đối tác Trong Nước
Chuyến đi Phan Thiết 21/08/2023
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

DOWNLOAD BẢNG GIÁ