Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam là một quá trình quan trọng và cần thiết để kết nối cộng đồng kinh doanh và cá nhân giữa hai địa điểm này. Với sự phát triển của thương mại quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Liêu Ninh và Việt Nam đã trở thành một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Hãy cùng khám phá các giải pháp và tiện ích mà chúng tôi cung cấp tại Project Shipping để đảm bảo quá trình chuyển hàng diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về Liêu Ninh

Liêu Ninh giáp Cát Lâm ở đông bắc, Nội Mông Cổ ở tây bắc, Hà Bắc ở tây nam, giáp Triều Tiên qua Áp Lục Giang ở đông nam, nằm giữa Bột Hải và Hoàng Hải ở phía nam, là cổng thông ra biển của Đông Bắc Trung Quốc và khu vực đông bộ của Nội Mông Cổ.

Hệ thống đường sắt Liêu Ninh hàng đầu Trung Quốc, do cục đường sắt Thẩm Dương quản lý. Đến cuối năm 2007, có tổng 103.228 km đường sắt, trong đó có 3.300 km đường sắt cao tốc. Năm 2011, hệ thống công lộ vận chuyển hơn 1,5 tỷ tấn hàng và phục vụ 860 triệu lượt hành khách.

Liêu Ninh có nhiều sân bay quốc tế như Đào Tiên Thẩm Dương, Chu Thủy Tử Đại Liên, Đằng Ngao An Sơn, Lãng Đầu Đan Đông, Tiểu Lĩnh Tử Cẩm Châu và Triều Dương. Năm 2011, các sân bay này xử lý 89.000 tấn hàng và phục vụ 7,5 triệu lượt người, có đường bay đến 33 thành phố quốc tế.

Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam
Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam

Thời gian chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam mất bao lâu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh Liêu Ninh – Việt Nam với sự linh hoạt qua hai gói dịch vụ chính:

 1. Chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ mất 2-3 ngày, được áp dụng cho hàng hóa có trọng lượng dưới 22 kg. Đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả cho những vận chuyển cần đến đích ngay.
 2. Gói tiết kiệm: Dành cho hàng hóa có trọng lượng từ 22 kg trở lên, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vận chuyển tiết kiệm với thời gian vận chuyển dài hơn, là 5-7 ngày. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có trọng lượng lớn mà vẫn đảm bảo tính an toàn và chất lượng trong quá trình vận chuyển.
Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam
Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Liêu Ninh Việt Nam

Vận chuyển bằng đường biển: là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng có số lượng và trọng lượng lớn. Có hai hình thức chính trong vận chuyển đường biển: vận chuyển tàu rời và vận chuyển hàng bằng container. Trong trường hợp vận chuyển hàng hóa từ Liêu Ninh về Việt Nam, các tuyến đường biển chính bao gồm:

 1. Vận chuyển từ Dalian về Hồ Chí Minh.
 2. Vận chuyển từ Dalian về Đà Nẵng.
 3. Vận chuyển từ Dalian về Hải Phòng.

Đối với vận chuyển hàng bằng container đường biển, có hai hình thức chính là vận chuyển hàng FCL (Full Container Load) và vận chuyển hàng lẻ LCL (Less than Container Load) từ Liêu Ninh về Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả cho cả đơn hàng lớn và nhỏ.

Vận chuyển bằng đường hàng không: Ngoài vận chuyển đường biển, sự quan tâm đặc biệt cũng dành cho cước vận chuyển đường không từ Liêu Ninh về Việt Nam. Vận chuyển đường không thường là lựa chọn ưu tiên khi số lượng và trọng lượng hàng nhỏ hoặc khi yêu cầu về thời gian là cấp thiết.

Có hai hình thức chính trong vận chuyển đường không từ Liêu Ninh về Việt Nam:

 1. Chuyển phát nhanh express từ Liêu Ninh về Việt Nam.
 2. Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Liêu Ninh về Việt Nam.
Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam
Các hình thức vận chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như tham khảo bảng giá dịch vụ một cách chi tiết, hãy tham khảo ngay Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mới nhất của chúng tôi.

Những lưu ý khi chuyển hàng Liêu Ninh Việt Nam

Khi nhập hàng từ Liêu Ninh về Việt Nam, dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý:

 1. Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy: Hãy chọn nhà cung cấp có uy tín để tránh rủi ro lừa đảo.
 2. Giấy tờ và chứng từ: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chứng từ cần thiết cho quá trình hải quan, bao gồm hóa đơn mua hàng, danh mục hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ và các văn bản khác liên quan.
 3. Quy định hải quan: Nắm vững quy định pháp luật về nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc vào Việt Nam. Kiểm tra danh sách hàng hóa được phép nhập khẩu, các loại thuế, lệ phí và giấy tờ cần thiết.
 4. Quy định hàng hóa hạn chế và cấm: Kiểm tra quy định về hàng hóa hạn chế và cấm để đảm bảo rằng bạn không vi phạm quy định và tránh tình trạng tịch thu hoặc xử lý phạt.
 5. Bảo hiểm: Xem xét mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và nhập khẩu.
 6. Kiểm tra hàng hóa: Trước khi nhập khẩu, hãy kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng yêu cầu và không có lỗi hoặc hư hỏng.

Project Shipping với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, cam kết sẽ mang lại cho Qúy khách hàng một dịch vụ chuyển hàng Liêu Ninh ↔ Việt Nam an toàn, y tín và chi phí phù hợp với mọi người. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng Thiểm Tây ↔ Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Đon vị chuyển hàng An Huy ↔ Việt Nam uy tín
Đơn vị chuyển hàng An Huy ↔ Việt Nam uy tín
Chuyển hàng An Huy ↔ Việt Nam không chỉ là việc vận chuyển hàng hóa, mà còn là cơ hội kết nối văn hóa...
Thời gian chuyển hàng Việt Nam ↔ Hồng Kông
Thời gian chuyển hàng Việt Nam ↔ Hồng Kông
Với sự phát triển của thị trường quốc tế và sự tăng cường trong hoạt động thương mại, việc chuyển hàng...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ