Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics nhiều năm, Proejct Shipping chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam nhằm để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ khu vực Bắc Kinh về Việt Nam cho Qúy khách hàng. Mời các bạn cùng theo dõi dịch vụ này trong bài viết dưới đây:

Giới thiệu sơ lược về Bắc Kinh

Bắc Kinh, một trong những thành phố phát triển hàng đầu tại Trung Quốc, đóng góp khoảng 73,2% vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của thành phố, đặt Bắc Kinh là thành phố hậu công nghiệp đầu tiên trên lãnh thổ Trung Quốc. Năm 2009, Bắc Kinh có 41 công ty trong danh sách Fortune Global 500, đứng thứ hai thế giới sau Tokyo, và hơn 100 công ty lớn nhất Trung Quốc. Bắc Kinh là ảnh hưởng kinh tế tổng thể hàng đầu, được xếp hạng thứ nhất bởi PwC.

Khu Trung tâm Thương mại Bắc Kinh, tập trung tại Quốc Mậu, được xác định là trung tâm thương mại mới của thành phố, với trụ sở chính của các công ty, khu mua sắm và nhà ở cao cấp. Vì là một thành phố phát triển bậc nhất tạiTrung Quốc nên nhu cầu gửi hàng từ Bắc Kinh về Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam
Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam

Thời gian chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam mất bao lâu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc Kinh đến Việt Nam với 2 lựa chọn dịch vụ sau:

 1. Chuyển phát nhanh:
  • Thời gian giao hàng: 2 – 3 ngày.
  • Áp dụng cho hàng hóa nhỏ, trọng lượng dưới 20 kg.
 2. Chuyển gói tiết kiệm:
  • Thời gian giao hàng: 4 – 5 ngày.
  • Áp dụng cho hàng hóa trọng lượng từ 20 kg trở lên.
Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam
Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam

Vận chuyển từ Bắc Kinh về Việt Nam có thể vận chuyển đường biển không?

Đối với hàng hóa được vận chuyển đường biển từ Bắc Kinh, quá trình này thường phải đi qua cảng Xingang của Thiên Tân, đây là cảng biển gần nhất với Bắc Kinh. Để có thông tin chi tiết về giá cước đường biển từ Bắc Kinh về Việt Nam qua cảng Xingang, chúng tôi mời Quý vị tham khảo thông tin giá cước vận chuyển từ Thiên Tân về Việt Nam theo đường dẫn được cung cấp.

Quá trình vận chuyển đường biển từ Bắc Kinh đến Việt Nam thường chia thành ba tuyến chính như sau:

 1. Tuyến vận chuyển từ Thiên Tân về Hải Phòng: Thông qua cảng biển Hải Phòng, đây là lựa chọn phổ biến cho các đơn hàng có đích đến tại miền Bắc Việt Nam.
 2. Tuyến vận chuyển từ Thiên Tân về Đà Nẵng: Sử dụng cảng biển Đà Nẵng, phù hợp cho những hàng hóa có đích đến ở miền Trung Việt Nam.
 3. Tuyến vận chuyển từ Thiên Tân về Hồ Chí Minh: Qua cảng biển Hồ Chí Minh, là tuyến lựa chọn thích hợp cho các đơn hàng có đích đến ở miền Nam Việt Nam.

Thông qua những tuyến đường này, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hiệu quả, an toàn và có giá cước cạnh tranh để đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển của Quý vị từ Bắc Kinh đến Việt Nam.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam
Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Bắc Kinh ↔ Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như tham khảo bảng giá dịch vụ một cách chi tiết, hãy tham khảo ngay Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mới nhất của chúng tôi.

Giá vận chuyển hàng Bắc Kinh Việt Nam

Với chi phí chỉ 9 USD/tài liệu và 2 USD/kg hàng hóa, giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn duy trì sự cạnh tranh, đồng thời đảm bảo uy tín và mang lại mức chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, hiệu quả và phù hợp về chi phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Bắc Kinh về Việt Nam

Khi lựa chọn dịch vụ của Project Shipping, quý khách sẽ trải qua trải nghiệm phục vụ chăm sóc 24/24 hàng ngày, với những ưu điểm sau:

 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Hỗ trợ kê khai hải quan và khai thuế.
 • Cung cấp lộ trình vận chuyển chi tiết trực tiếp trên trang web.
 • Tiếp nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong khu vực nội thành Hà Nội theo yêu cầu của quý khách, cam kết không tính thêm phụ phí, cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí và miễn phí một số loại phí khác.
 • Đối với những khách hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để gửi hàng, chúng tôi sẽ có chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Project Shipping tự hào cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển không chỉ là tốt nhất về chất lượng, mà còn an toàn và chi phí hợp lý đối với mọi nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hóa tại Trung Quốc, đảm bảo rằng mọi trải nghiệm chuyển hàng Bắc Kinh Việt Nam của quý khách với chúng tôi đều vượt xa sự mong đợi.

Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ chuyển hàng Đông Hưng ↔ Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Đánh giá bài viết
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Gửi Form liên hệ tư vấn & báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được phản hồi của Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ Project Shipping cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm vận chuyển An Toàn, Nhanh Chóng và Đúng Tiến Độ

Hỗ trợ, tư vấn & báo giá dịch vụ
Bài viết liên quan
Đon vị chuyển hàng An Huy ↔ Việt Nam uy tín
Đơn vị chuyển hàng An Huy ↔ Việt Nam uy tín
Chuyển hàng An Huy ↔ Việt Nam không chỉ là việc vận chuyển hàng hóa, mà còn là cơ hội kết nối văn hóa...
Tìm hiểu về chuyển hàng Sơn Đông ↔ Việt Nam
Tìm hiểu về chuyển hàng Sơn Đông ↔ Việt Nam
Việc chuyển hàng giữa Sơn Đông và Việt Nam – một vùng đất giàu truyền thống văn hóa ở Trung Quốc...
Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Hóa
Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa
Giấy Phép Chuyên Ngành

DOWNLOAD BẢNG GIÁ