Vừa qua, Project Shipping đã tiến hành vận chuyển, di dời và lắp đặt máy dập và thiết bị máy móc nhằm mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh của nhà máy thành công tốt đẹp. Hệ thống máy dập này được nhập khẩu trực tiếp từ USA về Việt Nam qua cửa khẩu Cát Lái, tiếp đến chúng tôi vận chuyển về khu công nghiệp Vsip 2 Mở Rộng, Bình Dương và lắp đặt tại nhà máy.

Các loại máy này thuộc hàng Siêu Trường Siêu Trọng “Quá khổ, Quá Tải” (Chiều cao 4,2m, rộng 4,4m – Nặng 36 tấn), do đó, việc vận chuyển nâng hạ và lắp đặt yêu cầu phải tính toán kỹ lưỡng và lên phương án cực kỳ chính xác và cẩn thận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về vận chuyển mặt hàng này, Project Shipping đã hoàn thành công việc một cách thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo về tiến độ làm hàng.

Vận chuyển, di dời và lắp đặt Máy Dập

Vận chuyển, di dời và lắp đặt Máy Dập

  

    

Project Shipping là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức hàng Siêu Trường Siêu Trọng, Quá Khổ Quá Tải và hàng Dự Án Trong Nước và Quốc Tế bằng các phương tiện chuyên dụng. 

Quý khách có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa Siêu Trường Siêu Trọng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đưa ra phương án và giá cả hợp lý nhất.

Average: 4.25 (8 vote(s))