HÃNG TÀU NAMSUNG SHIPPING

  • Home / Tin Tức / HÃNG TÀU NAMSUNG…

HÃNG TÀU NAMSUNG SHIPPING

Hãng tàu Namsung Shipping
Hãng Tàu NAMSUNG

Giới thiệu thông tin hãng tàu Namsung Shipping

Hãng tàu Namsung Shipping, công ty vận chuyển tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc,thành lập vào năm 1953 đã hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty thương mại Hàn Quốc trên toàn cầu. Ngoài ra, để trở thành công ty đáng tin cậy nhất, Namsung Shipping luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng cũng như phát triển các giá trị vận chuyển.

Hãng tàu Namsung Shipping dẫn đầu sự đổi mới về hậu cần ở châu Á với có hơn 20 tàu sở hữu container, nhiều người thuê tàu khác nhau, 500 chuyên gia vận chuyển lành nghề và hệ thống CNTT hiện đại nhằm tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng, với 6 tàu nội địa, 34 tàu tại Nhật Bản, 10 tàu tại Trung Quốc và 7 tại Đông Nam Á.

Namsung Shipping phát triển NS-ICON, hệ thống CNTT truyền thông để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, vận hành dịch vụ tàu số lượng lớn, kéo, giao nhận hàng hóa quốc tế, quản lý tàu và kinh doanh vận tải. Thêm vào đó, Namsung Shipping cấp thông tin về vị trí tàu và hàng hóa mà khách hàng yêu cầu để tăng sự thuận tiện cho khách hàng.

Lịch sử ra đời

Hãng tàu Namsung Shipping, được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1953 với tư cách là hãng vận tải nước ngoài tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc và lần đầu tiên mở đường bay thường xuyên giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, đã là chỗ đứng cho các công ty Hàn Quốc gia nhập thị trường toàn cầu trong nửa thế kỷ qua , và đã hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc. 

Dịch vụ – các tuyến chính

  • HONGKONG – BUSAN – INCHON (ETD HAIPHONG: THURSDAY – GREEN PORT TERMINAL)
  • SHEKOU – SHANTOU – XIAMEN – INCHON (ETD HAIPHONG: SATURDAY – GREEN PORT TERMINAL)
  • HAIPHONG – HONGKONG – BUSAN – ULSAN – KWANGYANG (ETD HAIPHONG: MONDAY  – DINH VU TERMINAL)

Ngoài dịch vụ vận tải container, Hãng tàu Namsung Shipping đã phát triển NSICON, một hệ thống CNTT cho phép giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng đồng thời cung cấp các dịch vụ khác nhau thông qua việc mở rộng kinh doanh liên tục như dịch vụ vận tải hàng rời, kinh doanh môi giới hậu cần quốc tế, kinh doanh quản lý tàu và đất Kinh doanh vận tải đường bộ. Với sự phát triển ngày càng to lớn của công ty, Namsung Shipping đã và đang đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và bằng cách cung cấp thông tin mong muốn của khách hàng như địa điểm tàu ​​/ hàng trong thời gian thực, ngày càng nâng cao hơn nữa sự tiện lợi cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ hãng tàu Namsung Shipping

ADD: Tầng 3, Tòa Nhà Vitamas, 44-46 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP HỒ CHÍ MINH

TELL: 39153218

ADD: 35 Nguyễn Huệ,Lầu 8, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH

  • HẢI PHÒNG

Tòa nhà VOSA, Số 25 Điện Biên Phủ, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng

TEL: 313.551.408

  • HÀ NỘI

ADD: Phòng 709, tầng 7 toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội

TEL: 84-4-5770925

  • QUI NHƠN

ADD: 147 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

TEL: 84.56.3892835

0909411668