Dịch vụ gửi hàng AIR từ Sân bay Cam Ranh đi Sân bay Kheria

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping tự tin là một trong những nhà thầu vận tải Đa Phương Thức hàng đầu tại Việt Nam. 

Dịch vụ gửi hàng AIR từ Sân bay Cam Ranh tới Sân bay Kheria

Với nhu cầu gửi hàng hóa đường AIR ngày càng lớn bởi ưu điểm mà phương thức này mang lại giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu gửi hàng nhanh xuyên quốc gia. Trong nhưng năm gần đây loại hình giao hàng, gửi hàng bằng đường hàng không từ Việt Nam tới Ấn Độ được sử dụng rất nhiều với nguồn hàng hóa thông qua tuyến này rất đa dạng cả về số lượng, mẫu mã, chủng loại cũng rất phong phú.

So với phương thức vận chuyển hàng đường biển chiếm nhiều thời gian, đòi hỏi số hàng lớn để tiết kiệm chi phí thì loại hình vận chuyển gửi hàng bằng đường hàng không lại linh động hơn nhiều, có thể gửi những gói hàng ngỏ, giấy tờ một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Thời gian qua, nhu cầu gửi hàng từ Sân bay Cam Ranh tới Sân bay Kheria  của Ấn Độ luôn tấp lập, đa dạng và tối ưu giá cả tốt hơn những năm trước.

 

Nguyen Logistics giới thiệu dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không từ Việt Nam tới Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng AIR từ Sân bay Cam Ranh đi Sân bay Kheria

Cước phí cạnh tranh

Giao hàng nhanh

Hỗ trợ 24/7

Quy trình gửi hàng từ Cảng Ba Ngòi tới Cảng Cái Lân của Nguyen Logistics

Nguyen Logistics luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, tạo sự an tâm khi gửi gắm cho Nguyen Logistics.

Các bước khi vận chuyển hàng từ Cảng Ba Ngòi đen Cảng Cái Lân được thực hiện bởi Nguyen Logistics:

Bước 1: Kiểm tra thông tin hàng hóa

Nguyen Logistics sẽ tiến hành kiểm tra xem hàng hóa cần vận chuyển có thuộc các loại hàng như: hàng cấm, hóa chất nguy hiểm, hàng nhạy cảm…. đối với những loại hàng không thể nhập khẩu vào [nuocden] thì Nguyen Logistics sẽ tư vấn để khách hàng biết.

Tùy từng loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào [nuocden] thì sẽ tiến hành kiểm tra xem hàng hóa đó có phải cần bổ sung thêm các loại giấy tờ gì? điều kiện nhập khẩu vào [nuocden] cần chú ý những gì để tư vấn cho khách hàng nhằm đảm bảo 100% hàng hóa được phép thông quan khi tới Cảng Cái Lân

Bước 2: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi đã kiểm tra cẩn thận về hàng hóa, điều kiện xuất nhập khẩu của hàng hóa Nguyen Logistics sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Mua bảo hiểm hàng hóa vận chuyển

Để tránh các rủi ro, tổn thất về hàng hóa có thể gặp phải trong suốt hành trình của chuyến đi, Nguyen Logistics sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn các gói bảo hiểm hàng hóa phù hợp, chi phí cũng như các lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm cho hàng hóa.

Bước 4: Vận chuyển hàng ra Cảng Ba Ngòi

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa, số lượng nhiều hay tí, Nguyen Logistics sẽ tiến hành điều các phương tiện vận chuyển phù hợp (như xe container, xe tải, đường sắt..) để vận chuyển hàng hóa tới cảng biển chuẩn bị xếp hàng lên tàu.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục cần thiết, hàng hóa đã được thông quan, Nguyen Logistics sẽ điều xe, phương tiện để chở hàng hóa từ cảng về kho hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Bước 6: Làm thủ tục thanh toán

Sau khi khách hàng nhận được hàng, Nguyen Logistics sẽ làm các thủ tục thanh toán, kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng 

DOWNLOAD BẢNG GIÁ